Chủ nhật, 14/07/2024 01:38 (GMT+7)

Trưởng ban Tuyên giáo TW Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng cơ quan báo chí

Ngọc Anh -  Thứ hai, 17/06/2024 15:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng 17/6, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), Báo Nhân dân và Tạp chí Cộng sản.

tm-img-alt
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

Phát biểu tại các cơ quan báo chí, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ, thời gian qua, báo chí luôn theo sát các sự kiện lớn và quan trọng của đất nước, luôn nỗ lực không ngừng để làm tốt nhiệm vụ của cơ quan thông tấn quốc gia, cơ quan báo chí chủ lực.

Đồng thời, luôn chủ động và triển khai tốt các tuyến thông tin trọng điểm như thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, các hoạt động văn hóa, đối ngoại quan trọng của đất nước, thông tin về các vấn đề quốc tế phù hợp với đường lối đối ngoại của đất nước và gần đây nhất là tuyến tin bài về 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Theo Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, báo chí thời gian qua cũng bám sát hơi thở cuộc sống, phản ánh kịp thời nhiều vấn đề bất cập nảy sinh trong quá trình phát triển của đất nước. Cùng với đó, cũng đã có nhiều sáng tạo trong triển khai tuyến tin bài bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái của thế lực thù địch.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chỉ rõ, trước bối cảnh bùng nổ cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đặt ra yêu cầu, các cơ quan báo chí và những người làm báo không chỉ vững vàng về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ mà còn phải làm chủ được khoa học công nghệ để đưa thông tin chính thức và chính thống của Việt Nam đến với bạn bè trên toàn cầu một cách nhanh nhất.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh: "Tôi mong rằng, đội ngũ những người làm báo cách mạng ra sức học tập tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập ra nền báo chí Cách mạng Việt Nam. Học tập Bác để mỗi chúng ta ý thức đẩy đủ hơn về trách nhiệm và bổn phận của người cầm bút, để luôn tận tâm, tận lực với nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cần phản ánh chuẩn xác, sinh động và kịp thời chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước đến với người dân và bạn bè quốc tế."

Bạn đang đọc bài viết Trưởng ban Tuyên giáo TW Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng cơ quan báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Thương
Em bền bỉ mỗi ngày một chữ thương///Gửi cho gió mang về phương trời ấy///Tình chân thành và thiết tha đến vậy///Mong gió đừng ngược hướng cuốn về đâu

Thương hiệu đồng hành