Thứ tư, 06/12/2023 20:23 (GMT+7)

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Hạnh Trần – Đức Bình -  Thứ tư, 21/09/2022 14:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 20/09/2022, Đảng bộ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuận Đậu (55 năm tuổi Đảng) Chi bộ Viện Quan hệ quốc tế, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh (55 tuổi Đảng) Chi bộ Trung tâm Truyền thông, đồng chí Dương Văn Nghị (55 tuổi Đảng) Chi bộ khoa Cơ điện tử Điện điện tử, đồng chí Nguyễn Trọng Hùng (50 năm tuổi Đảng) Chi bộ khoa Giáo dục quốc phòng và An ninh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoạt (50 năm tuổi Đảng) Chi bộ phòng Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Việt Tiến (45 tuổi Đảng) Chi bộ khoa Kinh tế, đồng chí Trần Đức Minh (40 năm tuổi Đảng) Chi bộ Viên Hợp tác quốc tế, đồng chí Phạm sỹ Tiến (40 năm tuổi Đảng) Khoa Cơ điện tử - Ô tô, đồng chí Mai Văn Bạn (40 năm tuổi Đảng) Chi bộ Khoa Ngân hàng, đồng chí Nguyễn Thước Minh (30 năm tuổi Đảng) Chi bộ Trung tâm Khảo thí, đồng chí Đinh Xuân Hạng (30 năm tuổi Đảng) Chi bộ phòng Quản lý đào tạo.

tm-img-alt

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng diễn ra trong không khí trang trọng

Tham dự buổi lễ, Đảng uỷ khách mời có đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ Khối, đồng chí Lưu Thị Hảo, Chuyên viên Ban tổ chức Đảng uỷ khối, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có đồng chí Nguyễn Công Nghiệp Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Đăng Tân, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí uỷ viên BCH Đảng uỷ, các đại biểu đại diện các chi bộ có các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

tm-img-alt

Đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng uỷ Khối phát biểu chúc mừng các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ Khối, chúc mừng các đảng viên nhận được huy hiệu đảng 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, đã có nhiều công lao đống góp cho Đảng, cho cách mạng, cũng là một vinh dự lớn lao, là niềm tự hào của Đảng bộ nhà trường, của gia đình.

Đó là một quá trình học tập phấn đấu, trưởng thành trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan khác nhau, các đồng chí luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chấp hành các quy định, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước, kiên trung con đường xây dựng xã hội xã hội chủ nghĩa. Trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, gương mẫu, là tấm gương sáng để Đảng viên, quần chúng noi theo cùng nhau xây dựng, phát triển nhà trường lên tầm cao mới.

tm-img-alt

Đồng chí Nguyễn Xuân Đậu, Chi bộ Viện Quan hệ quốc tế đại diện cho các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm nghĩ

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, Đồng chí Nguyễn Xuân Đậu  phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng: Đây là niềm vinh dự, tự hào của người Đảng viên đồng thời  tiếp sức thêm về trách nhiệm tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên tin tưởng vào đường lối của Đảng, nhất là sự tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ đã đạt được. Bước vào tuổi hưu, từ khi về trường công tác đến nay, được sự quan tâm lãnh đạo sát sao của Đảng uỷ Khối của Đảng uỷ và các chi bộ, đơn vị trong Trường, chúng tôi vẫn có những điều kiện thuận lợi để thực hiện sứ mệnh “Trồng người” góp phần xây dựng và phát triển đưa trường ta thuộc tốp đầu các Trường đại học ngoài công lập của cả nước. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng phát triển khởi sắc hơn./.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

tm-img-alt

Đồng chí Nguyễn Đăng Tân, Phó Bí thư Đảng uỷ báo cáo  uỷ tóm tắt sự cống hiến quá trình công tác của các Đảng viên

tm-img-alt

Đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ trao tặng huy hiệu Đảng và hoa cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng

Bạn đang đọc bài viết Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cháy trường học ở Sơn La, một học sinh tử vong
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 26/11, tại khu nhà ở bán trú của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nà Khoang, xã Mường Và, huyện Sốp Cộp, khiến 1 học sinh lớp 9 tử vong.

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 06/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 06/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 06/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 06/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 06/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 06/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
TP.HCM: Đầu tư dự án giải cứu kẹt xe ở TP. Thủ Đức
Dự án đường Vành đai 2 (đoạn từ Võ Nguyễn Giáp đến Phạm Văn Đồng) và dự án mở rộng đường Nguyễn Thị Định (từ cầu Giồng Ông Tố đến cầu Mỹ Thủy) với tổng số vốn hơn 6.600 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ giúp giảm kẹt xe cho TP. Thủ Đức.