Hà Nội, Chủ nhật Ngày 31/05/2020

Hưng Yên: Ai đã cho phép họ đổ chất thải ra môi trường?

Nhóm PV, 08:27 23/05/2019

Thông tin từ người dân về việc một số xe tải có dấu hiệu đổ trộm chất thải xây dựng tại khu vực đường Triệu Quang Phục (đối diện quán karaoke Vườn Trúc), phường An Tảo, TP Hưng Yên.

Mới đây, Nhóm PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử nhận được thông tin từ người dân về việc một số xe tải có dấu hiệu đổ trộm chất thải xây dựng tại khu vực đường Triệu Quang Phục (đối diện quán karaoke Vườn Trúc), phường An Tảo, TP Hưng Yên.

Nhận được thông tin, chúng tôi đã đến và đi theo những xe tải này và phát hiện vào lúc 17h ngày 10/5/2019, xe tải mang biển kiểm soát 89C-13851 và xe mang biển kiểm soát 89C-133.59 được cho là chở chất thải xây dựng từ trụ sở của phòng CSGT công an tỉnh Hưng Yên có địa chỉ tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên. Sau đó, xe này chạy qua hàng loạt tuyến đường Nguyễn Lương Bằng-Hải Thượng Lãn Ông- Triệu Quang Phục rồi đỗ lại khu vực đối diện quán Karaoke Vườn Trúc, đường Triệu Quang Phục thuộc địa bàn phường An Tảo để đổ chất thải xuống đây.

Một người dân trong khu vực nhận thấy việc đổ thải này không đúng theo quy định, ảnh hưởng tới giao thông và môi trường nên đã ra ngăn cản. Nhưng cuối cùng cũng bất lực trước việc lái xe biển kiểm soát 89E-13851 đổ cả xe chất thải xuống. Tiếp ngay đó là xe tải biển số 89C-133.59 cũng tới đây đổ thải.

Theo quan sát của PV khu vực này không có biển báo nơi tập kết cũng như được phép đổ chất thải. Trong quá trình đổ trộm thải các xe tải trên cũng không thực hiện các biện pháp an toàn, hướng dẫn, phân luồng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ghi nhận tại hiện trường đã có hàng chục khối chất thải xây dựng được đổ trộm tại khu vực này.

Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hưng Yên: Ai đã cho phép họ đổ chất thải ra môi trường? tại chuyên mục Bản tin. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bản tin