Hà Nội, Thứ Năm Ngày 13/08/2020

[Video] Công ty CP Môi trường & CT đô thị Bắc Ninh 25 năm thành lập

TRUNG HIẾU, 08:27 16/10/2018

Trong quá trình 25 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh.

Sáng nay 15/10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 25 năm xây dựng và trưởng thành.

Tới tham dự có ông Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh; ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam; đại diện lãnh đạo thành phố; các Sở ban ngành thuộc tỉnh Bắc Ninh; các Công ty Môi trường đến từ 3 miền: Bắc - Trung - Nam, cùng đông đảo các thế hệ CBCNV - người lao động của công ty.

Trong quá trình 25 năm xây dựng và trưởng thành CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay, Công ty hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu gồm:

- Quản lý vệ sinh môi trường đô thị từ thu gom, vận chuyển, xử lý, chế biến chất thải đô thị.
- Quản lý, khai thác, bảo trì, vận hành hệ thống điện chiếu sáng, trang trí đô thị.
- Quản lý, khai thác duy trì, trồng mới cây xanh, chỉnh trang các vườn hoa, công viên, thảm thực vật đô thị.
- Quản lý, khai thác, duy tu, bảo dưỡng, hạ tầng giao thông, thoát nước đô thị.
- Sửa chữa, nâng cấp các công trình HTKT, HTXH đô thị.
- Quản lý khai thác nghĩa trang, phục vụ tang lễ…
- Kinh doanh, dịch vụ: Xây dựng, chế biến, vận tải, hoa cây cảnh, giải khát, ăn uống, VSMT, điện nước… và các dịch vụ vui chơi giải trí đô thị khác.

Nhân kỷ 25 năm xây dựng và trưởng thành lần này, Công ty cũng đã được đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh và cờ thi đua, Bằng khen cho những cá nhân xuất sắc của Hiệp hội môi trường Đô thị và khu công nghiệp Việt Nam.

Với những gì đã đạt được trong 25 năm qua, hy vọng rằng tập thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đối với tỉnh Bắc Ninh sẽ luôn tiếp tục cố gắng phát triển công ty ngày một lớn mạnh, trở thành lá cờ đầu trong ngành môi trường đô thị nói chung và tình Bắc Ninh nói riêng.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết [Video] Công ty CP Môi trường & CT đô thị Bắc Ninh 25 năm thành lập tại chuyên mục Bản tin. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bản tin
Tất cả những thông tin đô thị mới nhất, đáng chú ý nhất trong tuần vừa qua sẽ có trong bản tin Đô thị tổng hợp tuần 4, tháng 9 của Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử.