Hà Nội, Thứ Hai Ngày 13/07/2020

Việc tử tế: Những người âm thầm làm sạch đường phố

Mtđt, 17:24 16/11/2017

"Cây chổi vàng" là tên gọi của giải thưởng dành cho những công nhân vệ sinh môi trường. Giải thưởng này sẽ có gì đặc biệt? Giải thưởng có ý nghĩa như thế nào đối với những người làm sạch môi trường?

"Cây chổi vàng" là tên gọi của giải thưởng dành cho những công nhân vệ sinh môi trường. Giải thưởng này sẽ có gì đặc biệt? Người nhận giải sẽ nhận được một cây chổi vàng hay một chiếc cúp vinh danh như bất kỳ một lễ tôn vinh nào khác. Giải thưởng này sẽ có ba giải: Cây chổi kim cương, cây chổi vàng, cây chổi bạc.

Những người công nhân vệ sinh môi trường sẽ nghĩ như thế nào về công việc của họ? Giải thưởng có ý nghĩa như thế nào đối với những người làm sạch môi trường?

Video (Nguồn: VTV Việc tử tế):

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Việc tử tế: Những người âm thầm làm sạch đường phố tại chuyên mục Bản tin. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bản tin
Tại Công viên Làng hoa Gò Vấp sẽ diễn ra Chợ phiên nông sản lần VII năm 2017 với chủ đề: “Liên kết sản xuất, kết nối cung cầu và tiêu thụ sản phẩm”, từ ngày 02 tháng 11 đến 06 tháng 11 năm 2017
Bến Tre là tỉnh đứng đầu về diện tích bị nhiễm chất độc hóa học trong số 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long. Mức độ bị ảnh hưởng môi trường đất, nước, con người của Bến Tre cũng rất nặng nề.