Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 21/09/2019

Công bố cuộc thi Ảnh Nghệ thuật “Môi trường và cuộc sống” lần thứ I

Mtđt, 09:20 27/12/2018

26/12 vừa qua, tại Toà soạn Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam đã diễn ra Lễ chấm giải của cuộc thi. Buổi lễ có sự tham dự của Ban tổ chức cuộc thi, Hội đồng chấm giải.

Thành phần Hội đồng chấm giải bao gồm TS. LS Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam; Nhà văn Đặng Vương Hưng - Phó Tổng biên tập Tạp chí; Ông Nguyễn Dần – Phó Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật; Ông Bùi Hỏa Tiễn – Trưởng ban sáng tác triển lãm và Ông Bạch Thành Đồng – Hội viên Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam.

Các thành viên Hội đồng chấm giải nhận định mỗi tác phẩm dự thi đều khắc họa một cách chân thực nhiều khía cạnh của môi trường và cuộc sống, từ vẻ đẹp của tự nhiên, sự thay đổi của thiên nhiên, môi trường trước tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cho đến hoạt động của con người trong việc bảo vệ môi trường... Các bức ảnh thể hiện nhiều góc nhìn phong phú, cảm nhận khác nhau của các nhiếp ảnh gia từ đó mang đến cho cuộc thi những khoảnh khắc thiên nhiên tươi đẹp kỳ ảo, những khoảnh khắc con người hoạt động rất đỗi bình dị, thân thương nhưng cũng đầy tính nhân văn sâu sắc.

Video toàn cảnh Lễ chấm giải Cuộc thi và Triển lãm Ảnh Nghệ thuật “Môi trường và cuộc sống” lần thứ I – 2018:

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Công bố cuộc thi Ảnh Nghệ thuật “Môi trường và cuộc sống” lần thứ I tại chuyên mục Truyền hình. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Truyền hình