Hà Nội, Thứ Tư Ngày 08/07/2020

Phúc Long Coffee & Tea House 'gian dối' phân loại rác thải nhựa?

PV MTDT, 18:05 27/09/2019

Vài năm trở lại đây, câu chuyện bảo vệ môi trường và giảm thải nhựa đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Trong đó rất nhiều chuỗi nhà hàng, quán cà phê như Phúc Long Coffee & Tea House.

Vài năm trở lại đây, câu chuyện bảo vệ môi trường và giảm thải nhựa đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Trong đó rất nhiều chuỗi nhà hàng, quán cà phê... đã và đang có những dự án cụ thể để hưởng ứng xu hướng sống xanh này. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu đồ uống nổi tiếng Phúc Long Coffe & Tea.

Phúc Long Coffe & Tea ra đời từ năm 1968, đến năm 2000 công ty TNHH sản xuất thương mại Phúc Long chính thức được thành lập. Sau 51 năm phát triển, Phúc Long Coffe & Tea đã có hơn 40 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam.

Gần đây nhất, Phúc Long đã phân loại rác thải trên toàn hệ thống cửa hàng khắp cả nước. Động thái này nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng, cho đến khi xuất hiện bài viết của một khách hàng cho rằng thương hiệu này đã "gian dối" trong việc phân loại rác tại một cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng đã dành rất nhiều sự quan tâm đến một bài viết trên tài khoản Facebook cá nhân có tên là D.T với nội dung "tố" một cửa hàng đồ uống Phúc Long đã lừa dối khách hàng trong khâu phân loại rác.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Phúc Long Coffee & Tea House 'gian dối' phân loại rác thải nhựa? tại chuyên mục Truyền hình. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Truyền hình