Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/09/2020

Phim ngắn “Đi tìm bầu trời xanh - ngập tràn không khí sạch”

Cẩm Anh, 08:24 07/05/2020

Phim ngắn lấy bối cảnh thành phố Hà Nội thường nhật, theo chân người lái xe ôm để thấy rằng vấn đề ô nhiễm không khí đến từ những hoạt động thường ngày và luôn ở xung quanh chúng ta.

Phim ngắn “Đi tìm bầu trời xanh - ngập tràn không khí sạch” lấy bối cảnh thành phố Hà Nội thường nhật, theo chân người lái xe ôm để thấy rằng vấn đề ô nhiễm không khí đến từ những hoạt động thường ngày và luôn ở xung quanh chúng ta, ảnh hưởng rất nhiều đến những người lao động chủ yếu ở ngoài đường.

Qua đó, phim cũng cung cấp kiến thức cho người xem về cách bảo vệ sức khỏe của mình và người thân trước ô nhiễm không khí.

Bộ phim là một trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ nâng cao nhận thức về Chất lượng Không khí năm 2020" do Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) các đối tác thực hiện, diễn ra từ 04 - 08/05/2020 trên toàn cầu.

Bạn đang đọc bài viết Phim ngắn “Đi tìm bầu trời xanh - ngập tràn không khí sạch” tại chuyên mục Video tổng hợp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Video tổng hợp