Thứ bảy, 23/10/2021 06:19 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/4: Ma Kết công việc có dấu hiệu chững lại

MTĐT -  Thứ năm, 23/04/2020 10:54 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 24/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc trong ngày hôm nay nảy sinh khá nhiều rắc rối cần giải quyết càng sớm càng tốt. Chòm sao này đã có những quyết định quá mức vội vàng nên khó tránh khỏi sai lầm nghiêm trọng. Từ đó kéo theo sự đi xuống của phương diện tài chính khiến cho túi tiền dần vơi cạn.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay yên ổn. Bạch Dương và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, say đắm. Tình yêu dù chỉ mới chớm nhưng lại mãnh liệt không thể ngờ vì sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết nhỏ của người trong cuộc.

Con số may mắn là 03,06

 Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu dễ gặp chướng ngại vật. Kim Ngưu đang có sự dằn xé nội tâm mãnh liệt, từ đó ảnh hưởng tới các kế hoạch đã đề ra. Đôi khi đừng nên cứng nhắc quá mà hãy lắng nghe tiếng nói thực sự trong tim mình.

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai sắc. Chòm sao này vì quá mải mê theo đuổi những điều viễn vông mà dần bỏ quên những mối quan hệ tốt đẹp hiện có. Đừng để mình phải hối hận vì đến khi có được mọi thứ trong tay lại không có cảm giác hạnh phúc.

Con số may mắn là 05,35

 Màu sắc may mắn : nâu, cam

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra không dễ dàng trong ngày hôm nay. Các kế hoạch làm ăn hay đầu tư đều có thể gặp trở ngại do ảnh hưởng của xu thế chung. Chưa hết, nguồn thu nhập hiện tại của Song Tử có vẻ như không đủ để chi trả cho các khoản phát sinh bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay chưa được như mong đợi. Cung hoàng đạo này đang có xu hướng muốn chi phối những người xung quanh mình. Bạn lấy cảm xúc, suy nghĩ của mình áp đặt cho người kia rồi bắt họ phải nghe theo mình.

Con số may mắn là 18,35

Màu sắc may mắn : trắng,vàng

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, công việc của chòm sao này gặp nhiều khó khăn. Tâm trạng tụt dốc không phanh vì hầu như mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên, đồng nghiệp bác bỏ. Đây là lúc  Cự Giải cần xem xét toàn diện lại mọi thứ để rút ra được tính khả thi của vấn đề.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải cứ mãi đòi hỏi, trách móc đối phương một cách vô lý nhưng lại không bao giờ chịu nhìn nhận lại bản thân mình. Có khúc mắc gì bạn cũng không chịu thẳng thắn bày tỏ nên càng làm khoảng cách hai người thêm xa dần.

Con số may mắn là 55

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử không mấy khả quan. Đây là lúc chòm sao này cần phải sắp xếp lại thời gian cho phù hợp với khối lượng công việc chất đống. Bên cạnh đó, đừng quên trong quá trình chinh phục các mục tiêu của mình, mối quan hệ xã hội cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Chuyện tình cảm của Sư Tử có bước chuyển mình rực rỡ. Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm gặp được người mà bạn vẫn luôn kiếm tìm. Tử vi phương Đông khuyên bạn hãy cứ là chính mình, chân thành và tử tế thì sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: be

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, công việc của Xử Nữ hung cát đan xen. Chòm sao này đưa ra được những ý tưởng được đánh giá cao trong ngày hôm nay. Liều lĩnh và mạo hiểm là tốt, nhưng nếu có xu hướng bốc đồng hay xốc nổi cũng đều có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm vẫn còn tồn tại nhiều nỗi buồn. Có lẽ là do Xử Nữ đã quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều nên luôn bất an với cuộc sống hiện tại. Việc mong cầu quá nhiều điều lớn lao xa vời sẽ khiến bạn quên đi hạnh phúc trong tầm tay.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: bạc

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc ngày 24/4 hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa. Thiên Bình sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác sau những sai lầm hay vấp ngã. Theo trithuctot.com thì Thiên Bình như được tiếp thêm thứ sức mạnh thần kỳ sau những bài học đắt giá thu được từ đó.

Chuyện tình cảm có những thay đổi lớn. Hôm nay chòm sao này dễ bị thu hút bởi một đối tượng khác giới bất kỳ. Điều này mở ra cho người độc thân cơ hội yêu đương mới, nhưng lại là nguyên nhân gây ra những hiểu lầm không đáng cho cuộc sống vợ chồng.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi 24/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, công việc của Bọ Cạp có thể gặp vài rủi ro tiềm tàng lâu nay. Mối quan hệ giữa Bọ Cạp với đồng nghiệp có thể sẽ nảy sinh tranh cãi gay gắt vì không tìm được tiếng nói chung trong cách giải quyết vấn đề. Nhưng may mắn là phương diện tài chính vẫn được giữ ở mức ổn định.

Chuyện tình cảm giữ được sự nồng ấm. Sống hết mình, yêu thương và trân trọng những tình cảm xung quanh mình cũng là một dạng của hạnh phúc. Sau ngần ấy sóng gió, bạn vẫn tìm được người sẵn lòng lắng nghe những điều không vui, áp lực trong cuộc sống.

Con số may mắn là 01, 16

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc của Nhân Mã xuất hiện nhiều chướng ngại vật nhưng không đáng lo ngại.  Nhân Mã cảm tưởng như đã đánh mất phương hướng nhưng bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần khi có quý nhân soi đường dẫn lối. Khi bạn dùng tinh thần tích cực, lạc quan để đối diện với khó khăn thì sẽ nhận lại được những kết quả tương tự.

Mối quan hệ tình cảm đang đứng giữa ranh giới được – mất. Đối với người đầu ấp tay gối với mình mà chòm sao này còn muốn hơn thua từng chút một thì e rằng sẽ khó mà giữ được tình yêu này.

Con số may mắn là  05,15

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc ngày 24/4 của Ma Kết đang có dấu hiệu chững lại.  Ma Kết có xu hướng tìm moi cách để thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận của người khác về mình. Đây cũng là lý do mà bạn quên rằng việc quan trọng cần làm lúc này phải là tập trung vào những việc hiện tại.

Mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đừng hơn thua trong tình yêu để làm gì, chỉ cần bạn chịu xuống nước trước thì sẽ cứu vãn được tình yêu này. Hãy chờ mọi chuyện qua đi rồi cùng nhau ngồi xuống chia sẻ nhiều hơn để thêm hiểu nhau.

Con số may mắn là  09,25

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay của Bảo Bình có nhiều nỗi lo toan hơn. Các kế hoạch vẫn còn đang dang dở tạo nên cho chòm sao này một áp lực không nhỏ.  Bảo Bình có xu hướng trở nên mất kiểm soát, hay nóng nảy vô cớ rồi tự tạo ra rắc rối cho mình.

Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo thời gian. Mọi hiểu lầm trước đó trong đời sống gia đình dần được gỡ bỏ và được thay thế bằng những cảm xúc yêu thương. Người độc thân cũng được trao cho những cơ hội yêu đương quý báu.

Con số may mắn là 05,25

Màu sắc may mắn: xám

Tử vi hàng ngày 24/4/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc hứa hẹn có những thay đổi đáng kể trong tương lai gần. chòm sao này đang phải lặp lại một vài việc nhàm chán từ ngày này sang ngày khác nên không ngừng đi tìm cơ hội thay đổi một công việc khác. Dù đạt được thành công thế nào thì cũng đừng vội hài lòng với những gì mình đang có.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không thiếu tin vui. Tâm trạng tốt hơn, Song Ngư có thể lan toả sự tích cực ấy cho những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân sau những thất bại trong tình cảm.

Con số may mắn là 10,21

Màu sắc may mắn: đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/4: Ma Kết công việc có dấu hiệu chững lại. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Nội : Chưa có phương án cho học sinh đi học trở lại
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đang nghiên cứu, xây dựng phương án tổ chức dạy học phù hợp với tình hình mới. Các trường học ở Hà Nội tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép.

Tin mới