Thứ sáu, 08/12/2023 04:07 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 10/9/2023

MTĐT -  Chủ nhật, 10/09/2023 09:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 10/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thực thần mang tới niềm vui cho những người tuổi Tý thích gặp gỡ, khám phá những con người, đất nước và nền văn hóa mới. Cơ hội được đi du lịch đây đó đã tới rồi. Hôm nay bạn cũng cảm thấy lạc quan và luôn tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải.

Tý Mùi Tương Hại cho thấy bạn chọn đối tác làm việc không phù hợp. Nên học cách điều chỉnh tâm trạng, tìm kiếm những người đồng hành có chung sở thích để chia sẻ và được hỗ trợ. Đừng để tâm trạng không tốt gây áp lực lên cuộc sống, khiến bạn né tránh mọi người xung quanh.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cũng nên lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe. Làm việc quá sức chưa bao giờ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay công việc khá thuận lợi với bạn, bạn hoàn thành dự án xuất sắc, được khen thưởng. 

Tình cảm: Hôm nay cả bạn và đối phương đều dành thời gian cho nhau, có buổi hẹn hò thân mật.

Tài lộc: Tài lộc may mắn một phần, công sức bạn bỏ ra đã giúp cải thiện thu nhập đáng kể.

Sức khoẻ: Cố gắng ngủ sớm, đừng xem phim quá muộn.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn tạo điều kiện để con giáp tuổi Sửu thể hiện bản lĩnh của mình một khi đã đặt ra mục tiêu, hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc.

Tương Xung khiến bạn rất dễ nóng nảy. Lời khuyên đó là hãy học cách buông bỏ. Có thể mọi thứ không như bạn muốn, cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng đừng vì thế mà mất lòng tin.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này không được tốt. Hơn nữa, khối lượng công việc tăng lên đáng kể, khiến bạn căng thẳng đầu óc, nên chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc hiện tại đã đầy ắp kiến thức, muốn phát triển mạnh mẽ, cần thời gian thay đổi tư duy làm việc. 

Tình cảm: Mối quan hệ của cả hai nhờ người quen nên đã có tiến triển, hạnh phúc của bạn dần rõ nét hơn. 

Tài lộc: Tiền bạc có thể vơi bớt vì chi tiêu nhiều cho các cuộc vui, hẹn hò. 

Sức khoẻ: Chăm chỉ tập gym, chạy bền. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Chính Tài hỗ trợ để con giáp tuổi Dần có được thói quen tiền bạc khôn ngoan hơn. Bạn ưa chuộng sự giản dị và không thích những gì xa xỉ thế nên dù đi tới trung tâm thương mại bạn cũng không mua sắm quá nhiều.

Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ đang có. Bạn hãy cùng nhau giải quyết những áp lực đó và tránh sai lầm tương tự. Hãy nâng cao trách nhiệm, kiên nhẫn, tránh suy nghĩ bốc đồng ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú cho thấy tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền. Bạn nên ưu tiên những việc này trong ngày hôm nay.

Công việc: Người tuổi Dần không lo nhiều việc, nhưng nắm thông tin ngọn ngành, luôn yêu cầu phân chia công việc đồng đều. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm đã hạnh phúc hơn nhiều, bạn không sợ người khác làm tổn thương, luôn chủ động trong mối quan hệ.

Tài lộc: Thời điểm vàng tận dụng cơ hội, thể hiện bản thân rất tốt. 

Sức khoẻ: Sức khỏe cần cố gắng rèn luyện thể thao đều đặn.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 10/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy có Tam Hợp soi chiếu mà con giáp tuổi Mão nhận ra ai đang thật lòng với mình và cho đối phương cơ hội. Những cặp đôi lúc này cũng có thêm thời gian để hâm nóng tình cảm sau khi cùng nhau trải qua sóng gió.

Thiên Tài xuất hiện cho thấy nhiều nguồn tiền đổ về, có thể thấy nỗ lực của bạn đang được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý tới sức khỏe của mình nữa, đừng làm việc quá nhiều tới mức kiệt sức nhé.

Thổ - Mộc xung khắc dự báo để có được thu nhập mong muốn, bạn có thể chịu nhiều áp lực hơn, nhưng cũng vì thế, trong tương lai bạn cũng sẽ có xu hướng thay đổi môi trường sống hoặc nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần thời gian để cân nhắc lại mọi thứ.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão đang có nhiều mối lo ngại trong công việc, bạn cần cân bằng tất cả mọi việc.

Tình cảm: Hôm nay, bản thân không còn nhiều chuyện buồn, bạn vui vẻ với người thương.

Tài lộc: Tiền bạc không phải muốn là có liền, cần lao động chăm chỉ.

Sức khoẻ: Nghỉ ngơi nhiều, ăn uống tịnh dưỡng.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Người tuổi Thìn hãy tận dụng những điều kiện tốt mà Chính Ấn đưa tới. Việc trải nghiệm những lĩnh vực mới sẽ giúp bạn sẽ lĩnh hội thêm nhiều kỹ năng và kiến thức.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không tốt tới những ai đang có bệnh nền. Lúc này bạn cần phải làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh việc để bệnh chuyển hướng xấu chỉ vì chủ quan.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới, tiếp xúc, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi và đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc khá bận, nhưng bạn đã dành cho bản thân không gian tự do sáng tạo. 

Tình cảm: Chấm dứt với người cũ, tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều

Tài lộc: Tài lộc không có nhiều, nhưng vẫn đủ làm bạn vui vẻ. 

Sức khoẻ: Thường vận động nhiều sau giờ làm. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hội tạo điều kiện cho những người tuổi Tỵ có được sự sẻ chia từ những người xung quanh mình. Những gì bạn giải thích cuối cùng đã có người lắng nghe, bạn cảm thấy nhẹ lòng khi những căng thẳng được giải tỏa.

Nhờ có Chính Quan mà con giáp tuổi Tỵ đã có thể thu được kết quả sau những nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua, dù liên quan đến gia đình, công việc hay sự nghiệp. Đây là thời gian để gặt hái thành quả, thực hiện các kế hoạch ấp ủ một thời gian dài.

Ngũ hành tương sinh dự báo sức khỏe có nhiều tín hiệu vui, nhất là cho những ai đang ốm dậy. Hơn nữa khi tinh thần lạc quan hơn bạn không cảm thấy có điều gì ảnh hưởng được tâm trạng của bạn nữa.

Công việc: Người tuổi Tỵ trong công việc không còn nhiều lo toan, chú tâm vào nhiều việc chính.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ có thể không vui vẻ, bạn đang suy nghĩ tích cực.

Tài lộc: Tài lộc có thể cải thiện nếu bạn biết cách điều chỉnh hành vi tiêu dùng. 

Sức khoẻ: Tinh thần nên dồn vào bản thân, đừng quá lo nghĩ chuyện người khác

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 10/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp cho tính cách của con giáp tuổi Ngọ hôm nay trở nên hài hòa, vui vẻ hơn. Mọi việc có thể vẫn thế nhưng khi bạn lạc quan thì không có gì có thể làm khó được bạn.

Thiên Quan xuất hiện dự báo một ngày khá bận rộn với nhiều việc không tên. Không chỉ vướng bận công việc, bạn còn có các vấn đề cần phải giải quyết với thành viên trong gia đình hoặc người cũ.

Thổ - Hỏa tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh trong việc kiếm tiền. Những ai kinh doanh online hứa hẹn sẽ kiếm thêm được khoản thu nhập đáng kể, hoặc tìm được mối làm ăn uy tín.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ muốn thay đỏi nơi làm việc, chuyển đổi chỗ làm cho có nhiều điều thú vị. 

Tình cảm: Hiểu tình đạt lý, thông cảm cho đối phương mỗi khi người ấy có việc bận. 

Tài lộc: Tài lộc, phú quý có được, cần biết ơn những người giúp đỡ. 

Sức khoẻ: Nóng giận không tốt cho bản thân, cố gắng cân bằng. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn cho thấy tuổi Mùi rất tận tâm với công việc của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân, bạn cũng những điều chỉnh phù hợp để cuộc sống không bị mệt mỏi do quá tải.

Thời gian này, bản mệnh cũng cần chú ý đến các vấn đề tình cảm cá nhân, tránh hiểu nhầm. Nên chú ý đến các khoản chi tiêu, tránh tin tưởng người khác quá mức để chuốc hại vào thân.

Dù mọi thứ đang thuận lợi bạn cũng đừng quên các biện pháp phòng ngừa cần thiết nhé. Cuộc sống luôn có những bất ngờ mà không ai lường trước được, hãy cố gắng đảm bảo an toàn cho bản thân.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc cư xử rất trưởng thành, làm việc gì cũng cân nhắc kĩ lưỡng.  

Tình cảm: Bạn là người hướng ngoại, giỏi thể hiện tình cảm cho đối phương hiểu bạn nhiều hơn. 

Tài lộc: Tốn tiền nhưng không ra kết quả mong đợi.

Sức khoẻ: Khám bệnh không nên lười biếng. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Thân nhớ rằng có những vấn đề thay vì trốn tránh, bạn nên đối mặt, dù muốn hay không. Hãy học cách tạm biệt quá khứ, giải quyết những mâu thuẫn lâu nay và đừng để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn lần nữa.

Thổ - Kim tương sinh thuận lợi cho khía cạnh tài chính khi bạn tập trung hơn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, đó cũng có thể là lý do khiến sức khỏe giảm sút nữa đấy nhé.

Thời gian tới có thể liên quan đến thay đổi trong tình cảm hoặc mối quan hệ với gia đình, người thân. Nếu không thận trọng, bạn và đối tác có thể xảy ra bất đồng, dễ nảy sinh những bí mật gây tổn thương về lòng tin.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân dù khó khăn, nhưng bạn luôn quyết đoán và cố gắng thực hiện. 

Tình cảm: Trải qua tình cảm, bạn theo đuổi được nhiều người, nhưng không chọn ra người thích hợp nhất. 

Tài lộc: Quyết đoán, giỏi tính toán chi li tường tận vấn đề.

Sức khoẻ: Cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn đúng với tình trạng cơ thể. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 10/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy áp lực từ những mối quan hệ căng thẳng do Tỷ Kiên đưa tới lại là lúc tuổi Dậu thể hiện bản lĩnh của mình. Điều quan trọng là giữ thái độ tích cực và điều chỉnh giao tiếp sao cho khéo léo, tránh để người khác có ấn tượng không hay về mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi để cho những ai làm ăn có thể theo đuổi tham vọng của mình. Cơ hội còn rất nhiều, đừng thấy người ta thành công mà sợ hãi, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình nếu đủ quyết tâm.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Dậu đang có công việc khá tốt, bạn không còn những thiếu sót như trước. 

Tình cảm: Hôm nay, mối nhân duyên cũ tìm đến, lần nữa làm bạn tổn thương. 

Tài lộc: Giữ bản thân tốt trong khối tài sản lớn, đừng để người khác lợi dụng. 

Sức khoẻ: Sức khoẻ là quan trọng, duy trì thói quen sinh hoạt tốt, lành mạnh.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Mùi Tuất Tương Phá khiến người tuổi Tuất rơi vào những sự cố khó lường. Dù bạn đã cẩn thận lắm rồi vẫn có thể xảy ra rắc rối không mong muốn.

Nhờ có Chính Ấn mà con giáp tuổi Tuất có nhiều ý tưởng. Bạn có thể áp dụng cho công việc hiện tại, tuy nhiên sử dụng chúng sao cho hợp lý là lời khuyên dành cho bạn. Đừng ôm đồm và rồi có một ngày mệt mỏi và kém hiệu quả.

Hãy tự tin với những sáng kiến của mình cho dù ai đó có thể chê bai bạn. Nếu nó không thực tế thì cũng cho bạn chút kinh nghiệm đáng giá, vì thế hãy trân trọng bất cứ cơ hội nào mang đến cho mình.

Công việc: Người tuổi Tuất không muốn bị người khác nhắc đến trong những việc không cần thiết, cố gắng phát huy bản thân trong lĩnh vực mới. 

Tình cảm: Tâm tư tình cảm khó đoán, ít ai hiểu được bạn đang nghĩ gì và làm gì.  

Tài lộc: Cố gắng phát triển nguồn thu nhập hiện tại ổn định.

Sức khoẻ: Huyết áp nên đo nhiều lần, kiểm tra thường xuyên. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 10/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 10/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Người tuổi Hợi được trải qua giai đoạn hạnh phúc khi có được sự nâng đỡ của Tam Hợp, nhiều người độc thân tìm thấy một nửa phù hợp, cả hai có những điểm chung cực kỳ thú vị. Nhiều gia đình đón tin vui bầu bí trong thời gian này.

Thương Quan dự báo áp lực công việc cao đè nặng lên vai con giáp tuổi Hợi. Không chỉ phải giải quyết những việc tồn đọng từ trước, bạn còn phải dành thời gian gỡ rối, do sơ suất liên quan tới rắc rối của người khác hay phải hỗ trợ họ xử lý mọi việc.

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy đây cũng là lúc mà mọi thứ bị thay đổi so với kế hoạch ban đầu, khiến bạn mệt mỏi nghĩ ngợi, thậm chí có xu hướng đi giải quyết rắc rối hộ người khác hay nhận lỗi thay họ. Hãy hiểu rằng điều này hoàn toàn không cần thiết.

Công việc: Cơ hội trải nghiệm nhiều, giúp người tuổi Hợi lĩnh hội nhiều kiến thức bổ ích. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi phong trần, có nhiều người theo đuổi khi bạn độc thân.  

Tài lộc: Phát triển khả năng đầu tư, làm tốt việc bản thân đang làm, tài lộc sẽ đến. 

Sức khoẻ: Tinh thần rất quan trọng, hãy giữ tinh thần lạc quan. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 10/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gặp gỡ nhà văn Trung Quốc Tạ Lăng Khiết
Ngày 6/12, Hội Nhà văn TP.HCM và Chibooks đã phối hợp tổ chức giao lưu với nhà văn Tạ Lăng Khiết và giới thiệu quyển tiểu thuyết mới nhất của bà – “Song nguy thuyền”, bản Việt ngữ.