Thứ ba, 05/12/2023 11:27 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/8/2023

MTĐT -  Thứ bảy, 26/08/2023 19:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 27/8/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan khiến cảm xúc của tuổi Tý không ổn định. Theo quán tính, bạn có thể sẽ thốt ra những lời không hay. Vì vậy, hãy chú ý đến ngôn từ của mình để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Ngũ hành xung khắc cho thấy về mặt sức khỏe, bạn cũng nên cân nhắc đến việc thay đổi lối sống lành mạnh hơn, có thể là chăm tập thể thao hoặc thay đổi chế độ ăn uống. Tốt hơn hết là ăn đồ tự nấu đảm bảo vệ sinh và chất lượng hơn.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bạn nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Công việc: Trong ngày hôm nay, người tuổi Tý nên tập trung vào việc hoàn thiện những nhiệm vụ đang chờ đợi, cố gắng đảm bảo rằng bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào để tránh gây thiệt hại đến uy tín của mình.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy dành thời gian chia sẻ một vài lời chia sẻ và những hành động nhỏ có thể tạo nên sự gắn kết tốt hơn.

Tài lộc: Tài chính có khả năng thay đổi nhất định, cố gắng kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý và cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe tốt, hãy dành thời gian cho việc vận động thể chất và ăn uống lành mạnh.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hợp giúp sức để sức hấp dẫn của con giáp tuổi Sửu sẽ trở nên bùng nổ, do đó, đừng ngần ngại mở rộng phạm vi tìm kiếm những đối tượng mới. Bạn chỉ cần bám sát với những tiêu chí mà bản thân đặt ra, bạn sẽ có hy vọng tìm được người phù hợp với mình.

Thực Thần ghé thăm cho thấy đây là khoảng thời gian sẽ truyền cảm hứng cho con giáp tuổi Sửu hoàn thành các mục tiêu còn đang dang dở, cũng như thúc đẩy bạn xây dựng kế hoạch cho thời gian sắp tới.

Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tốt về việc gia tăng thu nhập, thậm chí nhiều người còn được hỗ trợ tiền bạc. Có thể là được người lớn cho tiền, dù đó là khoản tiền ít hay nhiều cũng rất đáng quý, bạn nên trân trọng nhé.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Sửu nên tập trung vào việc hoàn thành những nhiệm vụ đang có, bạn kiên nhẫn và cẩn trọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy thể hiện sự quan tâm và sẵn sàng lắng nghe đối tác. Góp phần tạo nên môi trường yêu thương và hiểu biết.

Tài lộc: Tài chính đang ổn định, nhưng bạn cần cẩn trọng trong việc quản lý chúng thông minh, hãy kiểm soát chi tiêu để tránh tình trạng lãng phí.

Sức khỏe: Dành thời gian cho việc thư giãn và ngủ đủ để duy trì sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/8/2023

3. Tuổi Dần ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Hình hại vô ơn khiến con giáp tuổi Dần buồn bực vì một kẻ không đáng trong ngày hôm nay. Dù bạn nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ người ta không quản ngại khó khăn nhưng họ xem như đó là việc đương nhiên, không có một lời cảm ơn.

Chính Ấn khuyên tuổi Dần hãy tập trung thay đổi từng việc nhỏ một. Quan trọng là bạn phải cam kết và nghiêm túc thực hiện các thay đổi này trong thời gian dài thì mới nhận về thành quả như ý.

Ngũ hành tương sinh cho thấy ai đó giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Có thể chồng/vợ có những cử chỉ quan tâm giúp bạn cảm thấy an lòng hơn với tình cảm hai người ở hiện tại.

Công việc: Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần nên tập trung vào hoạt động cá nhân ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tình cảm: Hãy dành thời gian cho đối tác và thể hiện sự quan tâm, luôn lắng nghe và chia sẻ cùng nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tài lộc: Tài chính có thể có những biến đổi nhất định, hãy kiểm soát chi tiêu và đảm bảo bạn có kế hoạch quản lý tài chính cụ thể.

Sức khỏe: Duy trì thói quen sống lành mạnh và tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Ấn hỗ trợ cho những kế hoạch của tuổi Mão trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuối cùng thì sự nhiệt tình của bạn cũng được hồi đáp khi mà kết quả được cải thiện, công sức của bạn được ghi nhận.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự cải thiện về tình hình tài chính hiện tại. Nhiều người có thể thoát khỏi nợ nần và bắt đầu có của ăn của để. Thậm chí nguồn thu từ công việc phụ cũng là một khoản kha khá giúp bạn cải thiện cuộc sống.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Mão nên tập trung vào việc hoàn thiện các dự án đang tiến triển. Đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào để tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy thể hiện sự quan tâm và lắng nghe đối tác. Chia sẻ cảm xúc và tạo không gian cho tình cảm phát triển.

Tài lộc: Tài chính có thể có sự thay đổi. Hãy kiểm soát chi tiêu và cân nhắc trước khi đầu tư.

Sức khỏe: Duy trì thói quen vận động thể chất và thư giãn khi bạn có nhiều áp lực.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Thương Quan tác động nên lĩnh vực sự nghiệp của tuổi Thìn và dự báo có những xoay chuyển lớn khi bạn nhận ra rằng những công việc hiện tại không còn tạo hứng thú với bạn nữa. Do đó, hãy rà soát lại những ưu tiên trong công việc và tìm ra định hướng tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nay bản mệnh rất lạc quan, dù tình hình hiện tại thế nào cũng không thể ngăn được bước tiến của bạn. Bạn cho phép mình buồn một chút thôi rồi mạnh mẽ đứng lên đi tiếp.

Ngày Can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để không tác động lên đây.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Thìn cần bạn nhanh chóng giải quyết công việc, tự lập và độc lập công việc tốt. 

Tình cảm: Trong mối quan hệ, tạo mối quan hệ tốt với mọi người, nhưng bạn không có thời gian dành cho tình cảm.

Tài lộc: Tránh tốn tiền, bạn đang ổn định, nhưng bạn cần thận trọng trong việc chi tiêu hằng ngày. 

Sức khỏe: Dành ít thời gian để tập thể dục và thư giãn mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

6. Tuổi Tỵ ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài khiến cuộc sống của tuổi Tỵ có vẻ đang bị xáo trộn hoặc mất kiểm soát. Đây là lúc bạn nên “dọn dẹp” những mục tiêu, công việc, hoặc thậm chí những mối quan hệ không còn phù hợp với tầm nhìn và định hướng mới của bạn trong tương lai.

Hỏa khí vượng khiến bạn làm việc không được nhiệt tình và tập trung cũng chỉ vì bạn nhanh bị đuối sức. Lời khuyên là bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để nạp lại năng lượng, cố gắng làm nhiều mà không hiệu quả thì cũng phí công mà thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 12 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Tỵ nên tập trung vào việc hợp tác và giao tiếp trong công việc, cố gắng chia sẻ ý kiến sẽ giúp giải quyết hiệu quả những vấn đề phát sinh.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy thể hiện tình cảm và quan tâm chân thành đối với đối tác, điều này sẽ làm cho mối quan hệ ngày càng gắn kết.

Tài lộc: Tài chính có thể gặp một số thách thức nhỏ, nhưng bạn có khả năng giải quyết chúng trong thời gian này.

Sức khỏe: Dành ít thời gian để thư giãn và tập trung vào việc giảm căng thẳng, cần cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/8/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hội nâng đỡ, khuyên người tuổi Ngọ sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng thì có vẻ đây là lúc thích hợp để bạn có thể củng cố lại các mối quan hệ thân thiết của mình.

Lời khuyên cho bạn hôm nay có thể cân nhắc sắm thêm một tủ sách đa năng, một bức tranh mới hoặc bất kỳ thứ gì có thể thổi một làn gió mới đến không gian xung quanh đều đáng để bạn đầu tư. Với những món đồ cũ có giá trị, hãy cân nhắc đến việc mang tặng cho người thân hoặc gia đình.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ tránh xa những kẻ xấu đang cố tình muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Họ ban đầu có thể nói những lời ngon ngọt nhưng khi gặp khó khăn lại trở mặt rất nhanh.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Ngọ cần tập trung tinh lực vào công việc bản thân theo đuổi, hạn chế những khó khăn, cùng đồng nghiệp hoàn thành dự án mong đợi.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn muốn được yêu chiều, hoàn thành cùng người yêu chinh phục nhiều nơi ở nước ngoài.

Tài lộc: Tài chính đang tốt, đừng nghe người khác mà thay đổi, cố gắng cải thiện tài lộc khi còn làm việc chăm chỉ.

Sức khỏe: Thói quen xấu làm cho da và nếp nhăn khiến bạn áp lực ngày càng tăng cao.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hội mang lại sự vui vẻ trong mối quan hệ, tuổi Mùi hãy cùng người thân hoặc bạn bè tổ chức những bữa tiệc nhỏ để có thể cập nhật tình hình cuộc sống của họ nhé! Ngoài ra, hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng thêm vòng tròn quan hệ của mình. Rất có thể bạn sẽ gặp được một đối tác tiềm năng đấy.

Thực Thần mang tới động lực mới cho tuổi Mùi cố gắng hơn trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bạn cảm thấy hào hứng với những ý tưởng mới và cố gắng tìm những người cùng chí hướng để thực hiện mục tiêu. May mắn là bạn được rất nhiều người hỗ trợ.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe được cải thiện, hôm nay bạn tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện các dự định của mình. Hơn nữa, điều bạn không ngờ nhất đó là chỉ một bữa ăn ngon trong ngày cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Mùi nên tập trung vào việc tổ chức và quản lý công việc một cách hiệu quả, nên cẩn thận và kỷ luật sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối tác, chia sẻ những cảm xúc và mong muốn của bạn để tạo sự hiểu biết.

Tài lộc: Tài chính đang ổn định, nhưng bạn cần xem xét lại kế hoạch đầu tư của mình và đưa ra quyết định thông minh.

Sức khỏe: Dành thời gian cho việc tập thể dục và thư giãn để duy trì cân bằng cả về cơ thể lẫn tinh thần.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Thân Tị Tương Phá cho thấy dễ có tiểu nhân quấy phá, theo phong thủy thì chỉ cần dọn nhà là cũng đã đẩy lùi được mối họa. Đã đến lúc bạn cần sắp xếp lại không gian sống của mình. Thay vì bài trí một cách lộn xộn, bạn nên lược bỏ bớt những món đồ không cần thiết để không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Người tuổi Thân nên tận dụng lợi thế mà Chính Tài mang lại cho mình, cơ hội như hiện tại không nhiều, do đó không chỉ cân nhắc kỹ mà bạn nên biết đâu là điểm mạnh của mình để phát huy.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh đừng quên việc vận động thường xuyên mỗi ngày. Việc này không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn mang đến một tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Thân nên tập trung vào việc làm cẩn thận và kiên trì sẽ mang lại kết quả tốt.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy dành thời gian chất lượng bên người thân yêu, cùng nhau lắng nghe sẽ tạo nên sự gắn kết tốt hơn.

Tài lộc: Tình hình tài chính đang ổn định, nhưng hãy cẩn trọng với việc chi tiêu quá mức, biết đặt ra kế hoạch tiết kiệm để đảm bảo an toàn tài chính.

Sức khỏe: Hãy dành ít thời gian mỗi ngày để tập thể dục và thư giãn, cố gắng tăng cường năng lượng.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, trắng sữa

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/8/2023

10. Tuổi Dậu ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hợp xuất hiện là thời điểm quan trọng rất lý tưởng cho chuyện tình cảm của những ai đã có “nửa kia”. Nếu mong muốn cả hai thấu hiểu nhau hơn, bạn và đối phương cần phải mở lòng và chia sẻ những suy nghĩ đang được cất giấu bấy lâu. Chẳng ai có thể hiểu được những điều bạn trăn trở nếu chính bạn không nói ra.

Thiên Tài ghé thăm có thể mang lại may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dậu đang chăm chỉ gia tăng các nguồn thu. Người kinh doanh tìm được hướng đi mới hiệu quả hơn trước rất nhiều, thậm chí bạn có thể vượt xa được mục tiêu tiền bạc đã đề ra.

Ngũ hành xung khắc chỉ ra những dấu hiệu cho thấy sức khỏe đang giảm sút chỉ vì bạn làm việc quá sức. Nếu đau dạ dày thì có nghĩa là bạn lo lắng quá nhiều nữa đấy, hãy cố gắng giải tỏa những năng lượng tiêu cực trong người mình ra nhé.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Dậu cần tập trung vào việc giải quyết các công việc đang gặp khó khăn, sáng tạo sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy trao cho đối tác không gian riêng tư và tôn trọng sự độc lập của họ, điều này giúp duy trì cân bằng trong mối quan hệ.

Tài lộc: Tài chính đang ổn định, nhưng hãy cẩn trọng với việc đầu tư lớn, đảm bảo rằng bạn đã nắm vững thông tin trước khi quyết định.

Sức khỏe: Dành thời gian cho việc thư giãn và tập trung vào việc giảm căng thẳng, sẽ có lợi cho tình trạng sức khỏe tổng thể.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đen

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

11. Tuổi Tuất ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Thương Quan ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần của con giáp tuổi Tuất.Thay vì để ý tới cái khác bạn nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Hãy dành thêm thời gian để tham gia vào các hoạt động thể thao và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy tình cảm hanh thông, mang lại cho bạn cảm giác bình yên mà bản mệnh đang rất cần vào lúc này. Người độc thân cũng hứa hẹn gặp được người có nhiều nét tương đồng thú vị. Mở lòng đón nhận những cảm xúc đặc biệt nhé, bạn sẽ thấy rằng mình có một ngày thật vui.

Thời gian này bạn nên gia tăng các kế hoạch tích lũy thay vì cố gắng mua sắm nhiều hơn như trong thời gian qua. Có thể lúc này bạn chưa thấy hậu quả của việc tiêu tiền không tính toán kỹ nhưng chỉ vài tháng nữa thôi bạn sẽ rất vất vả trong việc kiếm tiền đấy nhé.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Tuất nên tập trung vào việc hoàn thành những dự án đã bắt đầu, quyết tâm và cầu tiến sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy tạo không gian để trò chuyện và chia sẻ cảm xúc với người thân yêu. Sự hiểu biết sẽ giúp củng cố tình yêu thương.

Tài lộc: Tài chính đang ổn định, nhưng hãy cẩn trọng với việc tiêu tiền quá mức. Đầu tư vào việc học hỏi và phát triển bản thân có thể mang lại lợi ích lớn hơn.

Sức khỏe: Dành ít thời gian để tập thể dục và thư giãn,  duy trì sức khỏe và tinh thần sảng khoái.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 27/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 27/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Ảnh hưởng Tỵ - Hợi Tương Xung cho thấy con giáp tuổi Hợi nhận ra sự mâu thuẫn giữa lý thuyết và thực tế. Thay vì nổi nóng hay tức giận thì bạn nên hít thở thật sâu, sau đó tập trung để sửa chữa, thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh.

Chính Quan cũng tạo nhiều cơ hội để con giáp tuổi Hợi được bứt phá trên con đường sự nghiệp, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể bạn nhé. Ngoài ra hãy học cách để có thể tự lực vì không phải khi nào bạn cũng có được nhiều người giúp đỡ như hiện tại.

Hỏa - Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên xem xét lại chi tiêu của mình trong khoảng thời gian vừa qua để tránh bị lệch khỏi kế hoạch tiết kiệm của bản thân. Chỉ khi thoát khỏi nợ nần, có một khoản tiền kha khá trong túi bạn mới thực sự cảm thấy an tâm.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Hợi nên tập trung vào việc làm việc nhóm và hợp tác cùng đồng nghiệp. Sự chia sẻ ý kiến và sáng tạo sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất tốt hơn.

Tình cảm: Trong tình yêu, hãy thể hiện tình cảm và quan tâm chân thành đối với đối tác. Sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu sẽ tạo nên mối quan hệ mạnh mẽ.

Tài lộc: Tình hình tài chính đang ổn định, nhưng hãy kiểm soát việc chi tiêu, bạn đầu tư vào những lĩnh vực có tiềm năng lớn khi đã tìm hiểu kĩ.

Sức khỏe: Dành thời gian để thư giãn và tập trung vào việc duy trì sức khỏe tốt. Chăm sóc bản thân sẽ giúp bạn tiếp tục hoạt động một cách hiệu quả.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Tím, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 27/8/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

H.Hà (T/h)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Tịnh...
Cũng gần nửa cuộc đời rồi ấy chứ////Và trải qua đủ gian khổ thăng trầm///Gặp bao người hời hợt lẫn quen thân///Nên tạm hiểu chuyện nhân tình thế thái....