Thứ sáu, 08/12/2023 02:27 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 11/9/2023

MTĐT -  Thứ hai, 11/09/2023 07:16 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 11/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Tý cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần phấn đấu. Con giáp này luôn sẵn sàng bày tỏ ý kiến và quan điểm của mình ra cho mọi người cùng biết.

Tuy nhiên, con giáp này đừng trở nên bốc đồng khi quyết định một công việc trọng đại nào đó. Nếu chính bản mệnh còn cảm thấy chưa chắc chắn thì hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Tuổi Tý cũng có thể hỏi ý kiến của những người xung quanh để chắc chắn hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Công việc: Điềm báo không ít rắc rối ập đến với tuổi Tý trong ngày và công việc có dấu hiệu trì trệ.

Tình duyên: Bản mệnh bạn càng ngày càng đang trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn rất dễ mệt mỏi do trong ngày có nhiều công việc phải xử lý.

Tài chính: Tài lộc của tuổi Tý gặp Tương Hại nên cũng đáng lo ngại.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/9/2023, trong công việc, tuổi Sửu là một người nhanh nhẹn và chẳng ngại ngần khi tiếp xúc với những cái mới, chính vì vậy mà bản mệnh luôn là người đi trước đón đầu. Lãnh đạo cảm thấy rất vui mừng khi có một nhân viên tích cực như vậy.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu luôn yêu mến và trân trọng nửa kia của mình vì không muốn sai lầm trong quá khứ lặp lại. Con giáp này đối xử với người ấy một cách chân thành và hi vọng người ta cũng luôn đối xử với mình như vậy.

Với những ai còn độc thân, tính hòa đồng khiến bản mệnh luôn là tâm điểm của đám đông. Trong ngày này hẳn bản mệnh sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Hãy thử quan sát xem có ai phù hợp với mình không và chủ động giữ liên hệ.

Công việc: Con giáp này sẽ nhận được hợp đồng mới hoặc bạn triển khai đầu tư riêng nên thu về được những khoản khá.

Tình duyên: Tình cảm thời điểm này cũng sẽ không thuận lợi. Tuổi Sửu không nhận được sự chia sẻ từ một nửa của mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh được duy trì ở mức độ ổn định.

Tài chính: Mặt tiền bạc khởi sắc không kém. Tuổi Sửu có lộc ăn uống đấy nhé.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Dần trở thành một con người đa sầu đa cảm, mỗi một lời nhắc nhở, khen chê của mọi người đều có tác động khá lớn tới cảm xúc của bản mệnh, khiến bản mệnh khó có thể tập trung vào nhiệm vụ đang làm.

Thực ra tuổi Dần không cần để ý quá nhiều tới cái nhìn của người khác như vậy, bởi dù sao thì người ta cũng chỉ là người ngoài cuộc thôi. Hãy tự tin sống đúng với bản chất con người mình, chứ cứ sống theo lời người khác thì bản mệnh sẽ cảm thấy rất mệt mỏi

Con giáp này có cái nhìn khá đơn giản về tình yêu. Bản mệnh coi tình yêu như một trò chơi vậy, vì thế mà mở lòng với tất cả mọi người nhưng lại chẳng nghiêm túc với bất cứ ai. Cứ tiếp tục như vậy, tuổi Dần sẽ khiến cho nhiều người tổn thương.

Công việc: Vận trình của tuổi Dần trong ngày được che chở. Sự nghiệp hanh thông, rộng mở hơn hẳn.

Tình duyên: Mặt tình cảm của bạn đang đi lên, sẽ có người đến tìm bạn để nhờ, hãy cởi mở đón nhận.

Sức khỏe: Tuổi Dần cần chú ý tới sức khỏe bởi vì thời gian qua con giáp này quá hăng hái với công việc.

Tài chính: Vận tài lộc tăng tiến, những người làm công ăn lương có thu nhập đảm bảo cuộc sống.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Mão trở nên quá mức bộc trực. Con giáp này nói năng mà chẳng hề suy nghĩ, chính vì vậy mà bản mệnh thường vô tình làm tổn thương người khác.

Cho dù đang là lãnh đạo, tuổi Mão cũng cần đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi nói bất cứ điều gì, nhất là khi bản mệnh muốn lên tiếng phê bình một ai đó. Những lời nói quá mức nặng nề sẽ chẳng đem lại hiệu quả tích cực như mong muốn đâu.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở ngón chân.

Công việc: Hôm nay sự nghiệp của những người tuổi Mão không có trục trặc nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh.

Tình duyên: Tình cảm ở mức bình thường nhờ hai hành Mộc tương hòa, đặc biệt là chuyện tình cảm đôi lứa.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe trong ngày không được tốt cho lắm đâu.

Tài chính: Tài lộc cũng khá sáng, nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Thìn trở nên độc lập và chẳng muốn phụ thuộc vào bất cứ ai, cho dù người ta có chủ động tỏ ý muốn giúp đỡ bản mệnh đi nữa. Con giáp này muốn tự rèn luyện để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trước khi thực hiện công việc gì, bản mệnh có khả năng phân biệt lợi hại và đúng sai, chính vì vậy mà những quyết định bản mệnh đưa ra trong ngày mới này đều khá đúng đắn. Tuy nhiên, đừng có quá kiêu ngạo và tự mãn, coi thường ý kiến của mọi người.

Hôm nay cũng là ngày khá may mắn trên phương diện tình cảm của tuổi Thìn. Vì thế, nếu đã phải lòng ai, hãy mạnh dạn tiếp cận người đó. Có thể đối phương cũng đã có thiện cảm với bản mệnh từ lâu rồi.

Công việc: Tuổi Thìn đang có nguy cơ gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra trong công việc hôm nay đấy nhé.

Tình duyên: Phương diện tình cảm của những người tuổi Thìn có thể phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện người thứ ba.

Sức khỏe: Bản mệnh không được khỏe vì làm việc quá lao lực.

Tài chính: Vận tài lộc nảy nở nhờ Tam Hội cục, bạn là người giữ được tiền.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Tỵ giữ được đầu óc minh mẫn và tỉnh táo, chính nhờ vậy công việc khó khăn cũng được giải quyết dễ dàng hơn. Thậm chí, bản mệnh tìm ra hướng đi mới cho chính mình.

Con giáp này được rất nhiều người yêu mến và để đáp lại điều đó, bản mệnh cũng nên cư xử nhiệt tình hơn với mọi người. Thỉnh thoảng hãy chủ động hỏi han mọi người, điều này sẽ có tác dụng lớn lao trong việc gắn kết các mối quan hệ.

Tiếc rằng tình cảm của bản mệnh với cha mẹ không được ổn định lắm trong ngày hôm nay. Có lẽ khoảng cách thế hệ khiến đôi bên vẫn chưa thực sự hiểu được suy nghĩ của đối phương. Đôi bên cần bình tĩnh trao đổi với nhau hơn.

Công việc: Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày đang lâm phải Kiếp Tài nên vô cùng bấp bênh, trớ trêu.

Tình duyên: Có ngũ hành tương sinh hỗ trợ thế nên rất có thể bản mệnh có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn ăn uống không được ngon miệng cho lắm đâu nhé.

Tài chính: Tuổi Tỵ gặp khó khăn trên con đường kiếm tiền.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 11/9/2023, túi tiền của tuổi Ngọ có vẻ khá rủng rỉnh. Người làm công ăn lương có thể được trả công, trả thưởng, trong khi đó người buôn bán bận rộn với những đơn hàng tấp nập.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ và nửa kia có thể xảy ra một cuộc cãi vã nho nhỏ, nhưng tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Hãy tìm hiểu cặn kẽ vấn đề trước khi lên tiếng trách móc người ấy, đừng vội kết tội khiến đối phương tổn thương.

Người độc thân có vẻ khá phản cảm với những buổi gặp gỡ do người thân quen sắp xếp. Con giáp này thích cuộc sống tự do tự tại hơn là dành thời gian quan tâm đến một người nào đó. Bản mệnh cho rằng mình sẽ chủ động khi gặp được người phù hợp.

Công việc: Tuổi Ngọ phải thận trọng hơn bởi bạn cũng đang có nguy cơ bị tiểu nhân gây hại, gièm pha, làm ảnh hưởng tới danh dự.

Tình duyên: Phương diện tình cảm thời điểm này dường như nỗ lực của bản mệnh đã được đền đáp.

Sức khỏe: Sức khỏe khá ổn định, thân tâm thoải mái, sức khỏe nâng cao.

Tài chính: Bạn có trạng thái lạm dụng tài chính khi chiêu tiêu thiếu kiểm soát.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Mùi là người biết cư xử nên chẳng bao giờ làm mất lòng ai. Thậm chí, bản mệnh còn là người gắn kết cả tập thể lại với nhau. Nhờ có tinh thần đoàn kết, công việc khó khăn đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn hẳn.

Vận trình tình cảm của con giáp này rất bình yên. Nếu có điều gì khiến bản mệnh thấy băn khoăn, có thể tâm sự với nửa kia xem sao. Cho dù đối phương không giúp được gì cho bản mệnh đi nữa thì ít nhất, bản mệnh cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì thế, bản mệnh nên lên kế hoạch thực hiện cách công việc phù hợp. Nếu có việc trọng đại mà không quá gấp gáp, bản mệnh có thể rời sang ngày khác để gặp nhiều thuận lợi hơn.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi ngày càng suôn sẻ, bạn làm được nhiều điều mà bản thân mình mong muốn.

Tình duyên: Tâm trạng thất thường trong ngày đang khiến mối quan hệ tình cảm của bản mệnh rơi vào bế tắc.

Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ như ổn định hơn sau những ngày qua.

Tài chính: Đường tài lộc của con giáp này vô cùng thịnh vượng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Thân có cơ hội thể hiện được ưu thế của mình. Con giáp này vốn rất nhanh nhạy nên có thể phát hiện ra đâu là cơ hội thuộc về mình để nắm bắt ngay.

Đồng thời, nhờ tính cách chan hòa và vui vẻ mà bản mệnh nhận được sự yêu mến của rất nhiều người xung quanh. Đây cũng là lý do tuổi Thân không ngại đối đầu với thử thách. Con giáp này biết chắc rằng mình sẽ không đơn thương độc mã mà sẽ luôn được người giúp đỡ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Nam sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ thần và hướng Tây sẽ giúp bản mệnh gặp được Tài thần.

Công việc: Con giáp này sẽ cảm thấy tương đối bận rộn, có thể sẽ nhận thêm việc nhưng tính chất công việc không quá khó.

Tình duyên: Phương diện tình cảm gần đây đang xuất hiện những dấu hiệu không tốt liên quan tới mối quan hệ của bản mệnh.

Sức khỏe: Bản mệnh cảm thấy không được khỏe vì thời tiết thay đổi.

Tài chính: Tuổi Thân đang có nhiều lợi thế về tài lộc, thu nhập của bạn khá ổn định.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Dậu luôn cố gắng hết mình để thể hiện bản thân vì muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Đương nhiên, chỉ cần nghiêm túc thôi thì bản mệnh có thể hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo.

Vận tài lộc cũng tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó của bản mệnh đang dần đem lại lợi nhuận. Con giáp này có thể xem xét mở rộng đầu tư hoặc hợp tác thêm với những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên tuổi Dậu cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Công việc: Tuổi Dậu hung vận xuất hiện kéo theo họa thị phi, bạn rất dễ bị người khác đặt điều linh tinh.

Tình duyên: Chuyện tình cảm thời điểm này không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc, nhất là với người còn độc thân.

Sức khỏe: Sức khỏe gần như không có gì tốt đẹp đâu bạn nhé.

Tài chính: Khoản thu nhập có dấu hiệu tăng tiến, đặc biệt là nghề tay trái.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Tuất trở nên khá mâu thuẫn. Con giáp này muốn chứng minh bản thân mình cho mọi người thấy, nhưng lại sợ mình làm vậy là không tốt, không được mọi người đánh giá cao.

Hãy sống thành thật với chính bản thân mình. Bản mệnh không cần phải bắt ép bản thân mình làm những việc mình không muốn chỉ để gây ấn tượng với người khác đâu. Nếu muốn chứng minh bản thân, hãy chú trọng phát triển điểm mạnh của mình.

Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào và ấm áp. Hai người luôn chia sẻ cùng nhau những điều thú vị trong cuộc sống. Hai người có thể ra ngoài đi dạo để gắn kết thêm tình cảm.

Công việc: Tuổi Tuất bạn đang được nhắc nhở rằng, vẫn nên tập trung hơn vào công việc nếu muốn sớm đạt được ước mơ và tham vọng.

Tình duyên: Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động. Bản mệnh luôn biết cách quan tâm tới đối phương.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày ổn định hơn nhiều rồi.

Tài chính: Hôm nay sẽ là ngày may mắn trong chuyện tiền bạc của tuổi Tuất.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê 

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/9/2023, tuổi Hợi muốn mọi người nghe theo ý kiến của mình. Tuy nhiên, dù ý kiến của bản mệnh là đúng hay sai thì trước hết cần phải có cách diễn đạt khiến người nghe dễ chịu đã, nếu không, công việc sẽ mãi rơi vào bế tắc.

Việc kinh doanh cũng cần hết sức cẩn thận. Con giáp này cần giữ vững định hướng của mình, chớ nên nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu kẻo rơi vào cảnh tốn tiền hao của. Các phương pháp làm giàu quá nhanh đều không đáng tin cậy.

Tình cảm của tuổi Hợi đang phát triển một cách rất ổn định, vì thế, nếu gặp chuyện gì khó xử, bản mệnh cũng có thể tâm sự với nửa kia. Hẳn người ấy sẽ nghiêm túc lắng nghe và gợi ý cho bản mệnh một số cách giải quyết phù hợp.

Công việc: Tuy chưa gặt hái được thành công lớn nhưng tạm thời công việc của bạn cũng ổn, bản mệnh không có gì phải lo nghĩ nhiều.

Tình duyên: Chuyện tình cảm đôi lứa lúc này đang khá, cũng êm đềm nhưng chưa đủ độ chín để tính chuyện trăm năm.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe trong ngày không có gì đáng lo ngại.

Tài chính: Mọi sự của tuổi Hợi đều tốt đẹp, tiền kiếm khá, các mối quan hệ xã giao phát triển.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 11/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gặp gỡ nhà văn Trung Quốc Tạ Lăng Khiết
Ngày 6/12, Hội Nhà văn TP.HCM và Chibooks đã phối hợp tổ chức giao lưu với nhà văn Tạ Lăng Khiết và giới thiệu quyển tiểu thuyết mới nhất của bà – “Song nguy thuyền”, bản Việt ngữ.