Thứ năm, 25/07/2024 00:43 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 24/6/2024

MTĐT -  Thứ hai, 24/06/2024 08:47 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 24/6 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Người tuổi Tý được dự báo sẽ đón tin vui trong công việc nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Con giáp này may mắn được quý nhân nâng đỡ, công việc làm gì cũng trôi chảy thuận lợi, không có gì phải lo lắng. Tuổi này vốn được trời phú cho sự thông minh và lanh lẹ, lại thêm có người bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ.

Không chỉ công việc, điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh sẽ có những cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng. Bạn không những tự mình kiếm được những khoản thu nhập tốt mà còn được bạn bè, người thân, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, hứa hẹn thu về rủng rỉnh, tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Ngày hôm nay Tý còn rất có lợi về nhân duyên, nhất là nhân duyên với người khác giới nhờ ngũ hành tương sinh. Bạn vừa có thể tận dụng để tìm kiếm các mối quan hệ đối tác, hợp tác làm ăn, lại vừa có thể tìm kiếm bạn tâm giao, chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, trong công việc người tuổi Tý luôn nắm bắt được cơ hội học tập, định hướng rõ ràng. 

Tình cảm: Xiêu lòng bởi những người học thức cao, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 luôn có gu người yêu rõ ràng. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Tý quyết định đầu tư và nghiên cứu rõ ràng để sinh lời. 

Sức khỏe: Thực hiện cách ăn uống tỉ mỉ và cẩn thận.  

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Tuổi Sửu có Chính Ấn độ mệnh nên gặp nhiều may mắn về công việc. Bạn làm việc chắc chắn và linh hoạt, có thể nhanh chóng thích ứng được với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Công việc mới mẻ càng khiến bạn có thêm hứng thú và năng lượng để khám phá.

Trên phương diện tài chính, sự kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn đã mang lại hiệu quả rõ rệt là tài lộc về tay. Đó là phần thưởng cho những cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được và tự tin hơn cho những kế hoạch trong tương lai.

Thổ sinh Kim giúp tình yêu đôi lứa thêm gắn kết. Con giáp này đang chìm đắm trong hạnh phúc vô bờ bến khi cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Đôi khi đơn giản chỉ là những tin nhắn, cuộc gọi, hay những khoảng lặng khi họ lắng nghe bạn, điều đó khiến bạn thấy rất yên tâm.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Sửu công danh biết tự mình chinh phục công việc bản thân yêu thích. 

Tình cảm: Trong tình yêu tử vi 12 con giáp hôm nay 24/6/2024 cả hai đổi lại nhiều thứ, muốn có thời gian bên cạnh người yêu.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cố gắng đầu tư, làm việc chăm chỉ lấy lại thu nhập. 

Sức khoẻ: Có được sức khoẻ tốt như hôm nay là nhờ chăm chỉ rèn luyện thể thao.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Cục diện Tương Xung xuất hiện trong vận trình ngày mới của người tuổi Dần là điềm báo không lành cho phương diện sự nghiệp của bản mệnh. Mọi chuyện vốn đang diễn ra tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió thì vấn đề xảy ra, khiến cho mọi sự đảo lộn. Có thể con giáp này đang bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nên mới ra cơ sự này.

Tiến độ công việc trì trệ, kế hoạch cũ mới trục trặc, tâm trạng bạn cũng vì thế mà xuống dốc thảm hại. Tuy nhiên, những chuyện này xảy ra là điều không ai mong muốn, điều quan trọng là bạn phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề, không để kẻ xấu thừa cơ khiến cho chuyện bé xé ra to, làm cho cả dự án đổ bể.

Kim khắc Mộc còn khiến chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Gia đạo bất an vì các thành viên nảy sinh tranh cãi với nhau về các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em lời qua tiếng lại, cha mẹ con cái to tiếng khiến không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Dần công danh đặc biệt cẩn thận trong từng vấn đề tiểu tiết. 

Tình cảm: Trong tình yêu, một yếu tố dung hoà cả công việc lẫn tình cảm. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 không muốn mất đi người bạn yêu thương.  

Tài lộc: Về mặt tài chính cẩn thận chi tiêu, tử vi hôm nay của người tuổi Dần hăng say lao động, thu nhập tự về nhanh chóng. 

Sức khoẻ: Để tâm sức khoẻ, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 24/6/2024

4. Tuổi Mão ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Chính Tài tác động, người tuổi Mão gặp may ở phương diện tài chính. Dù là người làm ở lĩnh vực nào cũng sẽ có tiền chảy về túi. Với riêng người kinh doanh, các hoạt động đầu tư bên ngoài cũng thu về lãi nhiều giúp bản mệnh có tiền tiêu rủng rỉnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng cơ hội làm quen thêm những người mới để có dịp hỗ trợ tốt hơn cho công việc.

Vận trình sự nghiệp cũng đang trên đà tăng tiến rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm của mình, điều đó giúp bạn hoàn thành công việc đúng với yêu cầu, thậm chí còn xuất sắc hơn cả mong đợi. Cấp trên kì vọng rất nhiều và bạn đã chứng tỏ rằng mình hoàn toàn có thể đảm nhiệm những trọng trách lớn lao hơn.

Có điều, vận trình tình cảm của bản mệnh không tốt đẹp. Ngày này chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, đôi lứa dễ xảy ra nhiều tranh cãi, đẩy cả hai ra xa nhau. Với người độc thân, dù bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn chưa có được điều mình muốn là tìm được một người chung bước.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Mão lo lắng sự nghiệp, luôn tiến về phía trước. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm suy tư về cuộc sống. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 yêu và ghét rõ ràng, quyết liệt. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay người tuổi Mão tài trí, đầu tư cần học hỏi thêm. 

Sức khoẻ: Chăm sóc da và ăn uống cẩn thận từng ngày

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Nhờ Tam Hợp che chở, người tuổi Thìn đón những bước tiến triển vượt bậc trong sự nghiệp cá nhân của mình. Năng lực của bạn được khẳng định. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của chính mình, bản mệnh có thể vượt qua bao nhiêu thử thách, chông gai để hoàn thành những mục tiêu đã định.

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay với con giáp này cũng vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình. Những khoản mà bạn kiếm được đáng để người khác ngưỡng mộ.

Đường tình duyên rộng mở phơi phới nhờ có ngũ hành tương sinh hỗ trợ. Nhờ vậy, người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thìn sự nghiệp dần bước tiến quan trọng, xây dựng mối quan hệ tốt. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm, chăm chỉ làm việc, Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 không muốn cả hai phải lo lắng chuyện tiền bạc tương lai, bạn đã chăm chỉ làm việc. 

Tài lộc: Chuyện tài lộc đang phát triển thịnh hành, tử vi hôm nay của người tuổi Thìn không để tâm quá nhiều khi tài chính còn nhiều thay đổi. 

Sức khỏe: Mệt mỏi, chịu nhiều áp lực về cuộc sống

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Vận trình ngày mới của người tuổi Tị đang có chiều hướng tốt dần lên. Ngày này được cục diện Lục Hợp nâng đỡ, con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Cát vận đang che chở cho bản mệnh ở cả phương diện tài chính. Tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa bạn khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho con giáp này.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Tị cũng chẳng thể cưỡng cầu. Dù vẫn có duyên gặp gỡ với người khác nhưng vẫn chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ khiến bạn cảm thấy bối rối.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Tỵ công danh có vị trí đứng vững chắc. 

Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người cần được chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 có sự tương đồng về tính cách.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, may mắn người tuổi Tỵ chăm chỉ làm việc, có nguồn thu nhập khá.  

Sức khoẻ: Đủ thời gian để ăn uống, thư giãn cùng bạn bè, người thân

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 24/6/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Tuổi Ngọ được Chính Quan độ mệnh nên công danh sự nghiệp sẽ có những bước tiến đáng kể. Cũng bởi thời gian con giáp này đã làm việc với tinh thần hứng khởi, phát huy hết năng lực bản thân và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nên có thể thuận lợi giải quyết được mọi khúc mắc trong công việc.

Một số sự cố bất ngờ xảy ra lại là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân, vậy nên đừng quá lo lắng. Khi bạn có thể thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, sẽ rất nhanh giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, đó sẽ là lợi thế trên con đường thăng tiến của bạn.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi Ngọ không nên quá mong đợi. Không được ngũ hành ủng hộ, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng mỗi quan hệ vẫn chưa rõ ràng. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ tài năng của bạn được sử dụng đúng chỗ. 

Tình cảm: Trong tình yêu có lời nói làm nhau tổn thương, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 không may mắn khi bắt đầu mối quan hệ.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ vui vẻ vì tài chính gia tăng liên tục.   

Sức khỏe: Biết bảo vệ bản thân, dù còn nhiều chuyện sầu não

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Cát tinh Chính Ấn sẽ mở ra cho người tuổi Mùi những cơ hội để tiến gần hơn tới mục tiêu sự nghiệp của mình. Bản mệnh dễ dàng đạt được những mục tiêu đã định và có thể ngồi vào vị trí mà mình mong muốn. Song để có được điều này, tất nhiên bạn sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Tài vận khá tốt, có khả năng sẽ có thêm thu nhập vào cuối ngày, các nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có lộc không kể xiết. Tiền bạc đổ về nhanh chóng nhưng bạn sẽ cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm trong ngày mới của bản mệnh có phần tươi sáng hơn, nhất là về các mối quan hệ khác giới, mở ra cho người độc thân cơ hội tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Có thể bạn sẽ được người khác mai mối, giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng phù hợp với mình.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Mùi công danh tạo cho bạn những niềm vui mới, biết đứng lên và cố gắng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không quá phụ thuộc vào người khác. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 là người chủ động trong tình yêu.  

Tài lộc: Tài lộc không ổn định, tử vi hôm nay của người tuổi Mùi cẩn thận việc người khác rủ rê đầu tư. 

Sức khoẻ: Làm việc có kế hoạch, ăn uống luôn cẩn thận, nấu ăn ngon

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Tỷ Kiên xuất hiện, hôm nay được đánh giá là một ngày tất bật với người tuổi Thân. Công việc mới cũ chồng chất, bạn lại chưa có phương pháp sắp xếp hợp lý nên mọi thứ rối tinh rối mù. Bạn lo ngại biểu hiện không tốt của mình sẽ ảnh hưởng tới đánh giá từ cấp trên nhưng lại không có hành động thực tế để điều chỉnh.

Ngày này cũng có điềm báo tai họa do tiểu nhân gây ra sẽ xảy đến với bản mệnh. Có những chuyện tưởng chừng đã thành, kế hoạch và thành công chỉ còn cách nhau một bước chân nhưng bởi kẻ tiểu nhân nhúng tay vào cản trở nên tới cuối cùng lại đổ bể tan tành.

Chuyện tình cảm diễn ra đều đều, về cơ bạn thì bạn và người ấy vẫn có mối quan hệ tốt, không có mâu thuẫn nào quá lớn. Tuy nhiên đôi khi vì tình cảm ổn định quá lại sinh ra cảm giác nhàm chán, không sóng gió cũng chẳng chút lãng mạn dâng trào, có lẽ cả hai nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thân rất cẩn thận đầu tư vào một vị trí công việc tốt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nên trân trọng nhau nhiều hơn. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 biết quý trọng thời gian bên nhau. 

Tài lộc: Đổi cách chi tiêu, tử vi hôm nay của người tuổi Thân là người nhìn xa trông rộng, nghĩ cách kiếm tiền tốt.

Sức khoẻ: Không quá lo lắng cho công việc, luôn dành thời gian chữa lành bản thân

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 24/6/2024

10. Tuổi Dậu ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, người tuổi Dậu có một ngày thứ 2 không mấy thuận lợi do hung tinh Kiếp Tài cản trở, kiến nghị con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhiều sự cố phát sinh bất ngờ, tuổi Dậu cần phải hết sức để tâm tìm cách giải quyết trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

Nhìn bề ngoài đường tài lộc tưởng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan. Kiếp Tài cũng là hung tinh chủ hao tài nên đầu tư, kinh doanh hay mở rộng quy mô buôn bán trong hôm nay không phải là quyết định khôn ngoan. Bạn nên chờ thời cơ thích hợp hơn thay vì nóng vội không nên.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, tình duyên kém sắc, nếu tuổi này không nhanh chóng tìm cách hâm nóng tình cảm thì e rằng mối quan hệ sẽ nhanh chóng tàn phai. Có thể là do công việc hoặc những chuyện ngoài lề cuộc sống chi phối mà hai bạn lại ngày càng ít chia sẻ với nhau nên mọi thứ mới tới nông nỗi này.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Dậu công việc còn bộn bề, thế nhưng lại là điều bạn cảm thấy hài lòng. 

Tình cảm: Trong tình yêu, biết cách trân trọng nhau vì nhau thay đổi trở nên tốt đẹp. Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu luôn quý mến và trân trọng tình cảm người khác dành cho bạn. 

Tài lộc: Năng nổ khi đầu tư, tử vi hôm nay của người tuổi Dậu ngày 24/6/2024 không nên đầu tư hùn hạp, dễ đổ vỡ. 

Sức khỏe: Bạn lo lắng và suy nghĩ nhiều nên thường mất ngủ

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Tử vi ngày mới của tuổi Tuất có phần tươi sáng hơn, nhất là về đường tình duyên khởi sắc, mở ra cho người độc thân cơ duyên tốt đẹp để tìm được một nửa ưng ý. Trong khi đó người đã kết hôn cảm nhận được một luồng khí mới trong cuộc hôn nhân của mình. Mối quan hệ đã cải thiện hơn rất nhiều khi cả hai cùng chung tay vun đắp.

Thiên Ấn cũng mang đến tin vui ở phương diện sự nghiệp. Con giáp này được cát tinh tương trợ nên có thể dễ dàng vượt qua trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Với sự chủ động và nghiêm túc của mình, bạn có thể tạo ra được nhiều giá trị lao động lớn lao hơn trước đó.

Cũng trong ngày này, chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này vô cùng suôn sẻ. Lợi nhuận thu về không nhỏ giúp tuổi Tuất có thêm động lực để phấn đấu, song cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mắc phải những sai sót không đáng có khiến tiền vừa vào túi đã rơi ra.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Tuất công việc giúp bạn thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống. 

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 hôm nay biết lo nghĩ cho đối phương.

Tài lộc: Nguồn tài lộc đang được thay đổi, tử vi hôm nay của người tuổi Tuất luôn giữ bản thân tỉnh táo trước những lần đầu tư. 

Sức khoẻ: Nhiều lần mệt mỏi, nhưng biết cách dung hoà

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 24/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 cho thấy, Trong ngày Thân Hợi Tương Hại, tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của mình. Bạn vốn luôn được cấp trên đánh giá cao về những cống hiến hết mình cho công việc, nhưng thời gian này bạn có phần cao ngạo, ngủ quên trên chiến thắng mà làm việc chểnh mảng, sơ sài, tự gây rắc rối cho bản thân.

Tài vận của bản mệnh cũng không được tốt như mong đợi. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng phải xét đến nguyên nhân chủ quan, khi bạn đang có phần hời hợt trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn làm việc có phần cẩu thả, khiến cho tiền bạc nhầm lẫn thất thoát lúc nào không hay.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, đường tình duyên khá vượng khi có đào hoa phơi phới. Người độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc, đừng ngại bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Người có đôi nên tạo ra những điểm tươi mới trong mối quan hệ của mình để đối phương luôn nhớ tới phút giây bên bạn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi đang phân vân trong công việc, luôn hướng đến kết quả tốt trong sự nghiệp. 

Tình cảm: Trong tình yêu, hướng về nhau. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2024 tự tin chinh phục người ấy

Tài lộc: Luôn hướng đến giá trị tốt đẹp, tử vi hôm nay của người tuổi Hợi công danh tốt, thu nhập cao.  

Sức khoẻ: Cần được nghỉ ngơi, tịnh dưỡng nhiều hơn

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 24/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Chuyện đời...
Kiếp nhân sinh nếm cay đắng ngọt bùi///Người mới thấy ung dung là tốt nhất///Qua sóng gió gập ghềnh và được mất///Mới biết rằng an ổn quý biết bao

Thương hiệu đồng hành