Thứ sáu, 08/12/2023 03:56 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 12/9/2023

MTĐT -  Thứ ba, 12/09/2023 07:01 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 12/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Cục diện Tương Phá xuất hiện, biết lắng nghe và tiếp thu sẽ giúp người tuổi Tý tránh được kha khá rắc rối trong ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn nên giữ im lặng nếu muốn thu thập được những thông tin cần thiết cho mục tiêu của mình.

Vận xui quá lớn còn khiến tuổi Tý có nguy cơ mất tiền khá cao. Điềm báo xui xẻo cho thấy con giáp này có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện. Nếu đã là việc bất khả kháng, bạn cũng không nên tiếc nuối mãi làm gì.

Bù lại, phương diện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh nên nhiều khởi sắc. Tình cảm của bạn và người ấy ngày một thăng hoa. Cả hai có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng nhau trong thời gian tới để thêm hiểu nhau hơn.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay công việc cho bạn nhiều cơ hội, bạn biết lúc nào nên thể hiện bản thân và lúc nào không, thông minh trong cư xử.  

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý khá khôn khéo, biết cách sắp xếp lịch trình, dành thời gian cho gia đình. 

Tài lộc: Tài lộc đến với bạn nhờ vào nhiều vận may, không nên cho người khác vay tiền.

Sức khoẻ: Sử dụng món đồ tốt với bản thân, sử dụng dụng cụ nấu ăn an toàn cho chính mình.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hợp cục thông báo vận may đang đến với người tuổi Sửu trong hôm nay. Bạn được quý nhân phù trợ nên vận trình hanh thông. Tính cách cẩn thận trong công việc giúp bạn tránh được những sai sót không đáng có, còn rất được lòng cấp trên.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng đang tiến triển tốt đẹp, tạo cho bản mệnh các cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian mà bạn lên kế hoạch.

Tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên con giáp này và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau trong nhiều vấn đề mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại, trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc đã ổn định, lịch làm việc không còn tăng ca, ổn định giờ giấc. 

Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian, tình cảm cho mối quan hệ này, không muốn đổ vỡ thêm lần nữa. 

Tài lộc: Tuy công việc ổn định, nhưng mức lương thấp. 

Sức khoẻ: Cải tiến thời gian, dành nhiều cho các buổi tập luyện chuyên sâu. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Dần gặp không ít xáo trộn do chịu ảnh hưởng từ Thương Quan chiếu mệnh. Công việc có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người đánh mất hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đáng có.

Bản mệnh cần sớm điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình. Nếu không thay đổi thì dù bạn có cố gắng đến mấy cũng chẳng thể được cấp trên đánh giá cao, chưa kể đến những rắc rối bạn gây ra cho công việc hiện tại sẽ tốn nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Mộc – Kim xung khắc khiến tình cảm của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và người ấy đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Công việc: Người tuổi Dần là người bản lĩnh trong công việc, bạn bình tĩnh giải quyết công việc, thấu đáo trong suy nghĩ. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm chưa đủ, bạn chưa thực sự muốn yêu người này, nhưng lại khó mở lời chia xa.

Tài lộc: Thời điểm thích hợp cho nhiều tài lộc đến với bạn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội. 

Sức khoẻ: Sức khoẻ đã tốt, hãy trở lại công việc một cách đầy năng lượng.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 12/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Dậu Mão Tương Xung nhắc nhở, tuổi Mão có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào trong ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm bạn thất bại nặng nề, bạn nên xem lại bản thân trước khi đổ lỗi cho ai đó hay hoàn cảnh.

Nguyên nhân chủ yếu là do con giáp này muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, khiến tiền bạc chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ mới hạn chế tình trạng thất thoát.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến chuyện tình cảm nhiều buồn ít vui. Vợ chồng bạn liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người hãy hạ cái tôi của mình xuống thì mới đi đến được sự thống nhất.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão buồn bã trong công danh, hiện tại bạn chưa thực sự hoàn thành tốt công việc, cố gắng xoay chuyển công việc ngay khi bạn có thể.

Tình cảm: Hôm nay, bản thân bạn có tình cảm chân thành, luôn dành cho đối phương tất cả những gì bạn có. 

Tài lộc: Tiền bạc bạn khá biết cách tiết kiệm, làm việc toàn lực tạo ra nhiều tài lộc.

Sức khoẻ: Tham gia nhiều cuộc thi chạy bộ, trải nghiệm bản thân.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Lục Hợp tác động, công việc của người tuổi Thìn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Khả năng sáng tạo mà tuổi này đang sở hữu giúp công việc được giải quyết khá nhanh. Dường như đây là ngày mà bạn dễ dàng để có thể cho mọi người thấy năng lực của mình.

Chẳng những vậy, vận trình công danh tài lộc của tuổi Thìn trong hôm nay cũng có cơ hội vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim nên tuổi Thìn lại có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc được hoàn thiện chỉn chu, dành nhiều thời gian cho công việc bản thân bạn đã chọn và yêu thích.   

Tình cảm: Khó tâm sự được với ai, thường cô đơn một mình.

Tài lộc: Vội vàng đầu tư dễ đổ vỡ.  

Sức khoẻ: Đủ năng lượng cho các công việc bạn yêu thích.  

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tam Hợp cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Tị báo hiệu người tuổi này đang được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển khá nhanh. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Cát vận cũng giúp tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, tuy sẽ tốn nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh. Những bạn theo nghiệp kinh doanh việc cũng khá thuận lợi, mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng. Vấn đề xuất phát từ phía bạn thì bạn nên tự tháo gỡ trước tiên nhé.

Công việc: Người tuổi Tỵ tạm hoãn lại công việc, có ý định chuyển hướng sang lĩnh vực mới. 

Tình cảm: Hôm nay bạn quyết định chia xa người yêu hiện tại, dành cho bản thân cơ hội mới tìm hiểu người khác. 

Tài lộc: Tài chính đang tiêu nhiều vào vấn đề sức khoẻ của bạn. 

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ cần cải thiện tốt hơn, dành thời gian cho bản thân.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 12/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Trong ngày có Thiên Tài nâng đỡ, tuổi Ngọ đón đường tài lộc khởi sắc, con giáp này biết mình cần làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình.

Vận tiền bạc đang rủng rỉnh nhưng bạn đừng vì thế mà tiêu xài phung phí. Bạn cũng không nên cho người khác vay mượn quá nhiều, lúc ấy có khi vừa mất tiền lại mất cả bạn. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lí để sau này không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, đường tình duyên ảm đạm vì ngũ hành tương xung. Các cặp đôi không có sự thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, luôn muốn làm theo ý mình, bắt buộc đối phương phải làm theo cho bằng được. Chính điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ có nhiều ý tưởng độc lạ, bạn có trọng trách quan trọng trong công việc, luôn có đồng nghiệp hỗ trợ. 

Tình cảm: Hiểu người mình yêu, và cố gắng làm những điều bổ ích cho mối quan đi xa hơn.  

Tài lộc: Tài lộc dần cải thiện, bạn đã biết quản lý tài chính tốt.  

Sức khoẻ: Không còn mệt mỏi, bạn thoải mái tư duy. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tỷ Kiên nhập mệnh báo hiệu công việc ngày mới của tuổi Mùi sa sút nhiều bề do bị tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn. Con giáp này làm việc tận tình nhưng lại bị đặt điều, vu khống thành người thiếu trách nhiệm.

Trái ngược với công việc, phương diện tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên có phần tốt hơn vì người ấy luôn thấu hiểu, sẻ chia và quan tâm tới cảm xúc cũng như những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Những lời động viên từ đối phương tạo cho bạn động lực khá lớn để tiếp tục cố gắng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc rất thông minh trong sáng tạo, làm việc rất cẩn thận trong từng khâu.  

Tình cảm: Bạn đã dành cho đối phương sự an tâm và thấu hiểu những cái khó của nhau.

Tài lộc: Bạn có kế hoạch rõ ràng, tin tưởng bản thân sẽ làm được và làm tốt. 

Sức khoẻ: Hãy dành cho bản thân nhiều năng lượng tích cực, gặp những người có cùng trường năng lượng. 

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tuổi Thân ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Thân có thể được Chính Ấn hậu thuẫn trong ngày thứ 3 này nên đón rất nhiều cơ hội tìm tới. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bạn thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp mình đã chọn thì không khó để chạm tới thành công.

Nay vận tài lộc của con giáp này cũng không có gì phải lo lắng. Bạn có thể tranh thủ thời điểm này để đầu tư kinh doanh, mang về một khoản lợi nhuận kha khá cho bản thân, qua đó cải thiện nhanh chóng chất lượng cuộc sống hiện cho mình và cả người thân.

Chỉ là công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn khiến tình yêu có phần bị lép vế. Đối phương cảm thấy rất buồn khi bạn có phần vô tâm, thiếu trân trọng mối quan hệ hiện tại. Vậy nên Thân hãy cố gắng cân bằng thời gian cho công việc và tình cảm để không phải ưu phiền vì vấn đề nào nhé.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân làm việc độc lập, bạn chọn công việc làm tại nhà, không ảnh hưởng và tương tác với những người lạ. 

Tình cảm: Trải qua tình cảm thất bại, bạn chọn một mình, không muốn bị tổn thương. 

Tài lộc: Vấn đề tài chính không có làm bạn lo lắng, vì luôn có gia đình tương trợ. 

Sức khoẻ: Cố gắng chọn không gian mở, du lịch những nơi có nhiều thiên nhiên.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 12/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Ngày Dậu – Dậu Tự Hình, con giáp này trở nên bảo thủ, khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai tất cả những lời nhắc nhở của người khác. Tuy nhiên, sự cố chấp có thể khiến bạn vấp phải những rắc rối do chính sự chủ quan của bản thân gây ra. Bạn cần phải biết tiếp thu ý kiến nhiều luồng để ngày càng hoàn thiện.

Không được ngũ hành ủng hộ, bản mệnh và người ấy có nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Dậu không thể nào bình tĩnh. Chuyện tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với mỗi cặp đôi, quan trọng là cách hành xử của hai người như thế nào, có thể hạ cái tôi để hướng tới mục tiêu dài lâu hay không.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Dậu dày dặn kinh nghiệm công việc lẫn cuộc sống, bạn luôn chia sẻ với mọi người về những gì đã trải qua.  

Tình cảm: Hôm nay, người yêu bạn và bạn có một ngày kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau.  

Tài lộc: Dễ gửi tiền vào những nơi không uy tín, nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh.   

Sức khoẻ: Có nhiều kinh nghiệm trong các tuýp chữa các bệnh lặt vặt.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Cục diện Tương Hại án ngữ, hung vận quá lớn cản trở mọi kế hoạch trong ngày hôm nay của người tuổi Tuất. Xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng không được lý tưởng. Bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính, bạn cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí.

Thổ - Kim tương sinh nên nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ tuổi Tuất chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai nên còn khá phân vân.

Công việc: Người tuổi Tuất là người hòa đồng, luôn có những quyết định sáng suốt cho sự nghiệp của bản thân. 

Tình cảm: Tình cảm chân thành, dành cho người yêu nhiều sự che chở, chờ đợi nhau khi yêu xa. 

Tài lộc: Ổn định nguồn thu nhập, tập trung vào công việc cải thiện thu nhập.  

Sức khoẻ: Kiểm tra tốt sức khoẻ, không nên chủ quan. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tuổi Hợi ngày 12/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 12/9/2023 của 12 con giáp cho thấy Hung tinh Kiếp Tài cản trở vận trình ngày thứ 3 này của tuổi Hợi, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu, con giáp này thậm chí còn phải trả giá cho những tính toán sai lầm của mình, tiền bạc thất thoát một khoản không nhỏ.

Người kinh doanh, buôn bán nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mới khởi sắc được. Đừng cứ mải mê chạy theo xu hướng nhất thời mà không đầu tư vào chất lượng. Thứ níu chân khách hàng lâu dài suy cho cùng vẫn nằm ở việc sản phẩm của bạn có tốt hay không.

Trái ngược với xui xẻo về tài lộc, ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của tuổi Hợi khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm kiếm tình yêu cho riêng mình sau thời gian làm quen, tiếp xúc đối phương. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới chuyện yên bề gia thất.

Công việc: Người tuổi Hợi hôm nay đã có lịch trình việc được sắp xếp đâu ra đó, không còn bận bịu nhiều như trước.  

Tình cảm: Người tuổi Hợi chân thành, không mưu tính quyền lợi gì về bản thân..  

Tài lộc: Phát triển hướng đi kiếm thêm tài chính thông minh, khôn khéo 

Sức khoẻ: Nhớ mặc thêm áo ấm khi du lịch.  

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BTV

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 12/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gặp gỡ nhà văn Trung Quốc Tạ Lăng Khiết
Ngày 6/12, Hội Nhà văn TP.HCM và Chibooks đã phối hợp tổ chức giao lưu với nhà văn Tạ Lăng Khiết và giới thiệu quyển tiểu thuyết mới nhất của bà – “Song nguy thuyền”, bản Việt ngữ.