Thứ bảy, 23/09/2023 14:09 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 30/5/2023

MTĐT -  Thứ ba, 30/05/2023 06:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 30/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý nhờ Chính Tài che chở nên có các nguồn thu nhập khá. Cả công việc chính và phụ đều tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Người buôn bán kinh doanh cũng gặp nhiều thuận lợi về chuyện buôn bán, nhẹ nhàng đón tài lộc về tay.

Càng những lúc rủng rỉnh như này, bạn càng cần chú ý tới vấn đề quản lý chi tiêu, đầu tư khôn ngoan để duy trì tài khí. Lúc này nên có tài chính rõ ràng để tránh việc không biết phải sử dụng sao cho phải, cuối cùng lại chi tiêu lãng phí, đầu tư vô tội vạ.

Ngày can Thổ khắc chi Thủy, đường tình duyên của người cầm tinh Chuột lúc thăng lúc trầm. Có những lúc rất ngọt ngào nhưng cũng không hiếm khi bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi chẳng đáng có. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn dần trở nên nguội lạnh.

Công việc: Hôm nay công việc của người tuổi Tý có nhiều trở ngại, nhưng không làm bạn cảm thấy khó khăn, bạn luôn cố gắng chinh phục. 

Tình cảm: Tình cảm cả hai dù trải qua nhiều trở ngại, nhưng bạn luôn tin tưởng và cùng đối phương vượt qua. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nguồn thu nhập đang được cải thiện, cuối ngày có quý nhân tương trợ khi khó khăn. 

Sức khỏe: Tình trạng bệnh dạ dày được cải thiện, ăn uống kiêng cữ các món cay nóng.

 • Giờ tốt: 7h - 9h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy những vấn đề khiến người tuổi Sửu phải lao tâm khổ tứ trước đó thì nay đều được giải quyết ổn thỏa. Có những việc bạn tự xử lý bằng năng lực của mình, cũng có việc là nhờ có sự hỗ trợ của đồng nghiệp bên cạnh.

Ngày này phương diện tài lộc của Sửu cũng khá sáng. Ngoài thu nhập chính thì còn có cơ hội làm ăn bên ngoài. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì bản mệnh sẽ không phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian tới mà vẫn có của ăn của để.

Công việc và tài chính thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm của con giáp này thì lại hoàn toàn trái ngược. Ngũ hành Thủy Thổ tương xung khiến đôi lứa bất đồng mâu thuẫn triền miên. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên khiến cả hai vô cùng mỏi mệt.

Công việc: Người tuổi Sửu có óc tổ chức công việc hợp lí, nhiều đồng nghiệp nể phục.

Tình cảm: Tình cảm của các bạn độc thân chưa có dấu hiệu thay đổi, thích cuộc sống một mình chinh phục những thành tích bản thân đề ra.

Tài lộc: Kiểm tra nguồn ngân sách của bản thân trước khi quyết định đầu tư lĩnh vực mới.

Sức khoẻ: Cơ thể sau ngày dài làm việc cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng mới.

 • Giờ tốt: 9h - 11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan xuất hiện cảnh báo tuổi Dần về nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Cũng bởi bạn làm việc có phần chểnh mảng, thiếu tập trung nên tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân nắm thóp, bày trò gây khó dễ.

Vấn đề xuất phát từ bản thân nên chỉ cần bạn tự khắc phục được thì rắc rối sẽ tự biến mất. Trước hết là hãy mau chóng lấy lại sự nghiêm túc và tập trung khi thực hiện các nhiệm vụ hiện tại. Hãy cứ làm hết trách nhiệm rồi bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Thủy sinh Mộc bù đắp cho người cầm tinh Hổ chuyện tình cảm khá bình yên. Đôi lứa gần như không xảy ra bất cứ khúc mắc nào đe dọa mối quan hệ. Cả hai đều chủ động nhường nhịn đối phương khi có tranh cãi nên tránh được việc nói lời tổn thương người kia.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Dần đang chững lại, bạn cần nhìn lại hành trình đã qua, tìm hiểu rõ bản thân muốn điều gì trong công việc.

Tình cảm: Tình yêu may mắn có được người vừa hiểu ý và thấu hiểu những khó khăn của bạn. 

Tài lộc: Tài chính thay đổi hay không dựa vào năng lực của bạn, may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ.

Sức khoẻ: Bệnh cảm vì thay đổi thời tiết.

 • Giờ tốt: 19h - 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 30/5/2023

4. Tuổi Mão ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy ngày Tý Mão Tương Hình, tử vi hôm nay nhắc nhở Mão nên chú ý giải quyết những vấn đề trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Để những chuyện này càng lâu thì sẽ càng nghiêm trọng và càng khó giải quyết hơn, hơn nữa còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn.

Trong quá trình làm việc chung, nếu có quan điểm trái ngược, đừng vội làm ầm mọi chuyện lên. Bạn nên chấp nhận sự khác biệt của đôi bên bởi ai cũng có quan điểm riêng. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình tới đâu, bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực.

Về tình cảm, bạn hãy nhớ thẳng thắn mới là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ bền vững và lành mạnh. Dù có yêu thương và quan tâm người ấy đến đâu, nếu như cách thể hiện của bạn không đúng thì đối phương cũng chẳng thể cảm nhận được tâm ý của bạn.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão trong công việc cần thận trọng về lời nói, tránh nói ra những điều không tốt cho bản thân. 

Tình cảm: Bạn và đối phương có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, nên xem xét đâu mới là người bạn cần để tâm.

Tài lộc: Tài chính làm cho bạn phải lo lắng, nguồn chi tiêu vượt ngưỡng, thiếu kiểm soát.

Sức khoẻ: Sức khỏe dạ dày đang làm bạn lo lắng, hãy ăn uống đúng giờ hơn.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn nhờ gặp Tam Hợp với địa chi ngày nên nhân duyên vượng phát, đào hoa khoe sắc, đời sống tình cảm trở nên vô cùng phong phú và đong đầy hạnh phúc. Tinh thần của con giáp này nhờ vậy cũng trở nên phấn chấn hơn, làm gì cũng nhiệt tình và xông xáo.

Tình cảm suôn sẻ trở thành động lực để bạn thêm cố gắng trong sự nghiệp. Mọi việc trong ngày khá hanh thông, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết.

Con giáp này cũng khá may mắn về tiền bạc, có người thì được nhận tiền hoa hồng, trúng thưởng hoặc làm ăn có lời. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi nếu không kiểm soát việc chi tiêu, bạn có thể tiêu xài thâm hụt cả vào tiền tích lũy.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Thìn dù không được như ý, nhưng bạn đang cố gắng hoàn thành đúng thời gian bàn giao. 

Tình cảm: Độc thân không phải là chuyện xấu, đừng chọn bừa một người không mang lại hạnh phúc cho bạn.

Tài lộc: Về mặt tài chính rất quan trọng cho cuộc sống, hãy học cách quản lý tiền ngay khi có thời gian.

Sức khoẻ: Hoạt động thể thao rất tốt cho tim mạch.

 • Giờ tốt: 23h - 1h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 30/5/2023

6. Tuổi Tỵ ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy với tuổi Tỵ, Thiên Ấn sẽ giúp bản mệnh thêm kiên định với lựa chọn trong công việc của mình. Bạn hành động mạnh mẽ, quyết đoán và có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự bình tĩnh, không hề nao núng nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết khi gặp sự cố bất ngờ.

Ảnh hưởng của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc khiến đường tình duyên ảm đạm, đào hoa kém sắc nên duyên mỏng đến rồi lại đi, người độc thân dù có duyên gặp gỡ nhưng không giữ được tình yêu bên mình.

Trong khi đó những người đã có đôi gặp phải vấn đề về duy trì hạnh phúc gia đình. Vợ chồng hay xung khắc về những chuyện xoay quanh cuộc sống cơm áo gạo tiền hàng ngày. Hai bạn nên tìm cách giải quyết triệt để chứ đừng giữ trong lòng để rồi nảy sinh nhiều vấn đề lớn hơn.

Công việc: Hôm nay, công việc người tuổi Tỵ không có thay đổi từ bên ngoài, bản thân bạn đang kiểm tra lại từng chi tiết trước khi bàn giao.

Tình cảm: Bạn còn nhung nhớ chuyện tình cũ, người mới thường xuyên vì bạn mà tổn thương.

Tài lộc: Hôm nay tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý dòng tiền tốt.

Sức khoẻ: Nên uống đủ nước trong một ngày dài làm việc mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ phải đối mặt với cục diện Tý Ngọ Tương Xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa bản mệnh với thành viên trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, lời qua tiếng lại khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.

Sự nóng nảy của bạn còn thể hiện ở nơi làm việc. Bạn sẵn sàng lớn tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân khi có ai đó suy nghĩ trái ngược. Con giáp này có xu hướng áp đặt người khác nên gặp phải sự phản kháng từ đối phương là điều dễ hiểu.

Việc hợp tác làm ăn, kinh doanh trong ngày cũng khó mà trôi chảy. Điều khoản hai bên đưa ra không phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bên kia nên khó mà đi tới thống nhất. Việc này làm ảnh hưởng khá lớn đến mối quan hệ làm ăn của đôi bên.

Công việc: Người tuổi Ngọ hôm nay đón nhận nhiều tin bất ngờ từ cấp trên, nhiệm vụ của bạn hoàn thành đúng mục tiêu đề ra trước đó.

Tình cảm: Để tạo nên mối quan hệ gắn kết, cả hai cần cố gắng cùng nhau chia sẻ những khó khăn cùng nhau.

Tài lộc: Có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập, bạn luôn sẵn sàng làm việc trong nhiều giờ đồng hồ.

Sức khoẻ: Trân trọng cơ thể, nghỉ ngơi đúng lúc, ăn uống đúng giờ.

 • Giờ tốt: 19h - 12h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện không ưng ý, dẫn tới nóng giận mà hành sự thiếu thận trọng, gây ra tai họa trong ngày Tương Hại xuất hiện. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để bảo vệ bản thân trước những rắc rối không đáng có, đừng vì một phút nóng giận mà sau này phải hối tiếc.

Kiếp Tài còn có thể gây hao hụt tài chính trong ngày này. Bản mệnh cần hết sức thận trọng trong vấn đề kinh doanh đầu tư kẻo lợi bất cập hại, cơ hội tưởng như “ngon ăn” nhưng lại thất bại ngay trước mắt, mất cả chì lẫn chài.

Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên ảm đạm, vận đào hoa kém sắc, người độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp với mình. Trong khi đó, người có đôi lại gặp phải nhiều vấn đề khiến bạn không muốn tiếp tục với mối quan hệ hiện tại.

Công việc: Công việc của người tuổi Mùi có nhiều trở ngại bởi vì bạn chưa biết cách lắng nghe. 

Tình cảm: Tình cảm là nguồn năng lượng tích cực cho bạn cố gắng và hoàn thiện bản thân.

Tài lộc: Tài chính giảm sút, cố gắng chi tiêu hiệu quả, không nên ăn uống những nơi không cần thiết.

Sức khỏe: Dạ dày đau trở lại, bạn chưa thực sự ăn uống khoa học.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên nhìn chung tất cả các phương diện của người tuổi Thân đều rất suôn sẻ. Bạn giải quyết mọi việc khá nhanh, ổn thỏa đâu ra đấy nên có dư thời gian để làm những điều mình thích và tận hưởng cuộc sống.

Tài vận trong ngày khá hanh thông, nhiều cơ hội để kiếm về tiền bạc rủng rỉnh. Nếu bản mệnh nắm bắt tốt thì sẽ tăng cơ hội làm giàu cho mình. Tuy nhiên bạn cũng nên cân đối chi tiêu sao cho hợp lý để tránh tình trạng kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, chẳng tích lũy được đồng nào.

Kim sinh Thủy giúp đường tình duyên bình ổn, không có nhiều biến động xảy ra. Tuy nhiên tuổi Thân vẫn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn nhé. Bạn đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà không màng tới cảm xúc của đối phương, tình cảm phải luôn được vun đắp thì mới bền vững, lâu dài.

Công việc: Người tuổi Thân được đồng nghiệp đánh giá là tỉ mỉ, làm việc rất cẩn thận và chi tiết.  

Tình duyên: Người tuổi Thân tình cảm lận đận, cả hai chỉ vừa tìm hiểu nhau đã vội chia xa .

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng lên đáng kể, chăm chỉ và cần mẫn là yếu tố giúp tài chính tăng cao.    

Sức khỏe: Sử dụng các món ăn thuần thực vật rất tốt cho bản thân bạn.

 • Giờ tốt: 23h - 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 30/5/2023

10. Tuổi Dậu ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Dậu không tốt lắm, có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Công việc không suôn sẻ thuận lợi vì nhiều yếu tố khách quan, dù bản thân bạn đã nỗ lực và cố gắng nhiều nhưng cũng khó xoay chuyển tình thế.

Song hãy coi khó khăn hiện tại chính là cơ hội để mình thể hiện khả năng làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm. Trước tiên, bạn hãy cứ tập trung hết sức mình vào công việc được giao đã, đừng để vấn đề bên ngoài làm phân tâm mà gây ra sai sót.

Bù lại, ngũ hành tương sinh giúp con giáp này đón những cơ duyên nhất định trong tình cảm. Người độc thân có thể tìm được người phù hợp với mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của người quen. Bạn nên thoải mái đón nhận thay vì tỏ thái độ khó chịu như trước đó.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu luôn củng cố vị trí bằng cách mang về nhiều dự án lớn cho công ty.  

Tình duyên: Người tuổi Dậu cảm thấy hoang mang về tình cảm, bạn và đối phương chưa thực sự xác định rõ mối quan hệ.

Tài lộc: Tài chính không có gì khó khăn, vị trí càng cao mức lương càng tăng.

Sức khỏe: Lắng nghe cơ thể, chịu khó tập luyện thể thao.

 • Giờ tốt: 9h - 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, xám
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Bạn nắm vững chuyên môn nên khi triển khai công việc khá thuận lợi, không gặp bất cứ vướng mắc nào. Bạn còn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, xây dựng mối quan hệ hòa hảo nơi làm việc.

Thủy – Thổ xung khắc, mối quan hệ tình cảm ngày càng có dấu hiệu nhạt nhòa nhưng cả bạn và nửa kia đều không có ý định hâm nóng hay hàn gắn. Có lẽ ai cũng đều có những mối bận tâm riêng mà quên rằng tình yêu không được thường xuyên vun vén sẽ chẳng thể lâu dài được.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Vận trình công danh người tuổi Tuất bạn luôn cố gắng chăm chỉ và làm việc hiệu quả để nâng cao tay nghề. 

Tình duyên: Người tuổi Tuất tình cảm có nhiều vụn vỡ, bạn chịu nhiều tổn thương từ người yêu cũ rất nhiều. 

Tài lộc: Nguồn tài chính nhiều hay ít là do bản thân bạn cố gắng.

Sức khỏe: Cơ thể suy nhược sau nhiều ngày làm việc với cường độ cao. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 30/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Tài mang tới những cơ hội buôn bán vô cùng thuận lợi cho người làm kinh doanh. Hàng hóa lưu thông trôi chảy, khách hàng giữ niềm tin nên thường xuyên quay lại ủng hộ, giúp doanh thu của bạn ngày càng tăng tiến.

Với người làm công việc cố định, nếu biết tận dụng sức mạnh làm việc nhóm thì tuổi Hợi hoàn toàn có thể giành lấy thắng lợi. Vì thế hãy tập trung sức mạnh với mọi người và cùng nhau chinh phục những mục tiêu, thành quả đạt được sẽ rất ngọt ngào đấy.

Phương diện tình cảm vẫn duy trì ở trạng thái hiện tại, người có đôi vẫn quan tâm và chăm sóc nhau như lúc bình thường. Tất nhiên vẫn sẽ có những lúc khó tránh khỏi việc giận hờn, tranh cãi nhưng về cơ bản thì hai bạn vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp dành cho nhau.

Công việc: Người tuổi Hợi dành rất nhiều thời gian cho công việc, bạn đam mê thực sự việc bản thân đang làm.

Tình duyên: Tình cảm người tuổi Hợi chưa nhận được sự ủng hộ từ người bạn đời của mình.

Tài lộc: Tài lộc đôi lúc dựa vào may mắn mới có được.

Sức khỏe: Vui vẻ đón nhận niềm vui mỗi ngày, lạc quan yêu đời. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 30/5/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hàng vạn hộ dân khát nước sạch giữa thủ đô Hà Nội: Vì đâu?
Hàng vạn hộ gia đình huyện Đan Phượng(Hà Nội) vẫn phải dùng nước giếng khoan để sinh hoạt. Dự án Nhà máy nước mặt Sông Hồng đã được duyệt với vốn đầu tư gần 3.700 tỷ đồng dự kiến đi vào khai thác năm 2021 nhưng chậm tiến độ đến lần thứ 2 vẫn xin gia hạn.

Tin mới

Đà Nẵng yêu cầu không để người dân phải chờ đợi khi thực hiện thủ tục hành chính
Đà Nẵng yêu cầu Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị tuyệt đối không để xảy ra việc cán bộ, công chức vắng mặt trong thời gian thực hiện công vụ để người dân, tổ chức phải chờ đợi khi thực hiện thủ tục hành chính.
Bộ trưởng Bộ TN&MT dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu
Ngày 22/9, tại Bogota, Colombia, theo phân công của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) v
Lễ khai mạc "xanh" không bắn pháo hoa tại ASIAD 2023
Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) đã nỗ lực mang đến một ASIAD lần đầu tiên không phát thải carbon, sẽ thực hiện theo mô hình “xanh, thông minh, văn minh, tiết kiệm, nhân văn và mang lại lợi ích cho người dân.”