Thứ năm, 05/10/2023 06:11 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/6/2023

MTĐT -  Thứ ba, 06/06/2023 07:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 6/6 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Người tuổi Tý có một ngày khá vất vả nhưng thành quả chẳng đạt được là bao do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại Thái Tuế gây ra. Ngày này bạn tốt nhất không nên mưu cầu toan tính làm ăn, đầu tư vì kết quả sẽ không quá khả quan.

Hung vận quá lớn còn cảnh bảo bản mệnh về nguy cơ xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan, hủy hoại danh tiếng của bạn. Bạn nên thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói, đặc biệt là cần phải kiểm tra kế hoạch đã hoàn thành thật kỹ càng trước khi giao nộp kẻo có kẻ lợi dụng sơ hở để nắm thóp.

Ngày Thủy Thổ xung khắc, con giáp này và nửa kia có thể xảy ra nhiều vấn đề xung khắc khi cả hai đều coi trọng cái tôi của mình hơn là lắng nghe và cảm nhận xem điều đối phương thực sự muốn là gì. Khoảng cách ngày càng xa sẽ giết chết tình yêu của hai bạn.

Công việc: Hôm nay công việc của người tuổi Tý không thay đổi lớn, có thể bạn cần học thêm nhiều kỹ năng mới để phát huy công việc tốt hơn nữa. 

Tình cảm:  Tình cảm của người tuổi Tý chưa xác định rõ ràng danh phận dành cho nhau.

Tài lộc: Tiền bạc còn thiếu, nên xem lại cách chi tiêu hằng ngày. 

Sức khỏe: Vận động nhiều, bạn nên nạp thêm nhiều nước và ăn uống hợp lý.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Sửu gặp ngày Tương Xung nên vận trình tiềm ẩn nhiều mối hung hiểm mà bạn không thể lường trước hết mối nguy. Nếu đã không thể phòng tránh ngay từ đầu, bạn nên cố gắng giữ sự bình tĩnh để có thể sáng suốt đương đầu với mọi rắc rối.

Các mối quan hệ xã giao của Sửu trong ngày này cũng chưa thực sự suôn sẻ như ý muốn. Có thể bạn có lòng tốt quan tâm và nhắc nhở người khác, nhưng đồng nghiệp lại hiểu sai và cho rằng bạn đang cố lên mặt dạy đời. Chính điều này khiến đôi bên có hiểu lầm, không khí trở nên căng thẳng.

Chuyện tình cảm trong hôm nay cũng không có tiến triển thực sự rõ rệt. Tình trạng chiến tranh lạnh này đã kéo dài được một thời gian rồi, nhưng bạn vẫn chưa thể tìm được cách để hòa giải và tháo gỡ với người ấy. Thái độ hờ hững của đối phương cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Công việc: Người tuổi Sửu vận trình công danh còn nhiều vấn đề lo ngại, xử lí công việc cần chú ý và lắng nghe.

Tình cảm: Tình cảm của bản thân cần cải thiện và chia sẻ với người mình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài chính cần xem cách giữ tài sản của bản thân.

Sức khoẻ: Giữ gìn sức khỏe thật tốt, trau dồi kiến thức mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần chẳng những gặp khó khăn trong việc tìm cách cải thiện thu nhập mà còn dễ thất thoát một khoản không nhỏ do đặt niềm tin sai chỗ. Bạn quá dễ tin tưởng người khác mà không kiểm chứng thông tin nên bị lừa gạt là điều dễ hiểu.

Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình, đừng dễ dàng trở nên thân thiết với những người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không. Nếu như trao niềm tin của mình cho người không xứng đáng, bạn vừa hỏng việc lại còn phải trả giá bằng tiền bạc nữa.

Cũng trong ngày này, chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu sa sút. Người ấy đang cảm thấy vô cùng ngột ngạt trong mối quan hệ này khi lúc nào bạn cũng muốn kiểm soát đối phương. Mỗi người đều cần có không gian riêng, bạn nên tôn trọng điều đó.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Dần cố gắng hoàn thành mục tiêu của bản thân sớm, không để những vấn đề khác cản trở.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của người tuổi Dần may mắn, cả hai người luôn yêu thương và giúp đỡ nhau trong công việc. 

Tài lộc: Nguồn thu nhập mới giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực.

Sức khoẻ: Chăm chỉ rèn luyện sức khỏe các cơ, cố gắng ăn uống đúng giờ.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục xuất hiện người tuổi Mão cho thấy bản mệnh may mắn có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình.

Ngày này Mão trở nên hăng hái nhiệt tình hơn hẳn, giải quyết mọi việc đâu vào đấy, thậm chí còn tốt bụng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn nên bớt bao đồng lo chuyện thiên hạ, tập trung làm tốt chuyện của mình trước đã, đôi khi nhiệt tình quá lại thành làm phiền người khác đó.

Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên vì con giáp này vẫn luôn lo lắng, canh cánh trong lòng chuyện tiền bạc nên bạn có thể sẽ khó ngồi im quá lâu. Đầu tư kinh doanh trong thời điểm này cũng là ý kiến không tồi, nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào làm.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão có những việc phát sinh, không thu xếp hoàn tất công việc. 

Tình cảm: Tình cảm trải qua nhiều khó khăn, nhưng may mắn tìm được đúng người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi, việc làm thêm có thêm nhiều dự định mới.

Sức khoẻ: Kiểm tra sức khỏe thường xuyên, giúp bạn phòng được các bệnh rủi ro.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất
tm-img-alt

5. Tuổi Thìn ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đón vận trình trong ngày thứ 3 này khá sáng nhờ Chính Tài hỗ trợ. Bản mệnh tự tin thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình, đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp.

Thời điểm này, bạn cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình. Chính điều đó đã tạo ra động lực vô cùng lớn để bạn thêm nỗ lực hơn, bản thân con giáp này cũng không phải người dễ dàng hài lòng khi đạt được điều gì đó.

Nay cũng là ngày nhân duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến nhiều tin vui cho con giáp này. Tình yêu đôi lứa sớm đón nhận niềm vui, mối quan hệ giữa hai người cũng có sự tiến triển vượt bậc.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Thìn có nhiều việc ấp ủ chưa thực hiện được, trong công việc luôn tìm kiếm những mục tiêu mới. 

Tình cảm: Tình cảm của bạn đã được nhiều người quan tâm và lo lắng.

Tài lộc: Thu nhập được cải thiện đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ.

Sức khoẻ: Sức khỏe ngày càng nâng cao, cải thiện theo thời gian.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ trong hôm nay có nhiều biến động, thật may vì mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu khi đã chịu mở lòng mình hơn.

Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ và chóng vánh khiến con giáp này không chuẩn bị bất cứ điều gì. Mối quan hệ phát triển nhanh chóng như thể cả hai đã có duyên từ kiếp trước khiến cho người tuổi Tị cả ngày tâm trí cứ lâng lâng và chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Song chính điều đó cũng đang khiến cho con giáp này trở nên xao lãng trong công việc, thiếu đi sự tập trung và tỉnh táo. Nhất là trong ngày Thương Quan nhập cục, những sơ sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường, bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ cũng như tinh thần làm việc của mình.

Công việc: Hôm nay, công việc người tuổi Tỵ biết giới hạn của bản thân, nhận việc dựa vào năng lực chính mình.

Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy ngày càng có nhiều điều mới mẻ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để cả hai hòa hợp.

Tài lộc: Nguồn tài lộc may mắn có được, bạn không phải vay nợ quá nhiều.

Sức khỏe: Tinh thần được cải thiện, bạn luôn tuân thủ các nguyên tắc ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân
tm-img-alt

7. Tuổi Ngọ ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ đón nhận khá nhiều tin vui về việc kinh doanh, các kế hoạch buôn bán diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng lưu thông trơn tru, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên, việc cầm trong tay một khoản tiền lớn giúp bạn chi tiêu khá rủng rỉnh nhưng đồng thời cũng dễ phung phí quá mức cần thiết. Bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không mua sắm vô tội vạ. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên trong ngày thứ 3 nở hoa phơi phới, con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương mà mình mong ngóng từ lâu. Bình thường bạn không tin vào tình yêu sét đánh thế nhưng nay bạn sẽ thấy bất ngờ vì điều đó lại đến với chính mình.

Công việc: Người tuổi Ngọ vận trình công danh không phải chịu nhiều áp lực, bạn sắp xếp công việc theo thứ tự, rõ ràng.

Tình cảm: Tình cảm những bạn độc thân cần cố gắng kết bạn và mở lòng bản thân nhiều hơn.

Tài lộc: Khó khăn tài chính ban đầu không làm bạn chán nản, bạn đang cố gắng hoàn thiện hơn.

Sức khỏe: Bữa cơm hằng ngày cùng gia đình giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi được dịp phát huy triệt để. Tuy nhiên, có vẻ như bạn không được cẩn thận cho lắm, có việc tưởng đã hoàn thành nhưng bỗng xảy ra sơ suất dẫn đến phải làm lại từ đầu. Nếu không bỏ tính cẩu thả này và rèn cho mình thói quen cẩn thận hơn thì công việc khó mà thuận lợi được.

Thiên Tài sẽ mang tới tin vui tài chính cho con giáp này. Nếu đang có ý tưởng kinh doanh nào, bạn nên bắt tay thực hiện ngay, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thực hiện những dự án ấp ủ còn dang dở, tỷ lệ thành công không nhỏ đâu.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, nếu vẫn muốn mối quan hệ tiếp tục, bạn nên xem xét lại thái độ của mình suốt thời gian vừa qua. Dường như bản mệnh đang quá thờ ơ và vô tâm trong chuyện tình cảm, điều này sẽ khiến đối phương tổn thương, chuyện tình yêu cũng dễ tan vỡ.

Công việc: Công việc của người tuổi Mùi dù bận rộn, nhưng bạn luôn dành thời gian học hỏi và nỗ lực làm việc. 

Tình cảm: Tình cảm dù trải qua nhiều mối quan hệ, nhưng hiện tại bạn không tìm được người phù hợp cho mối quan hệ lâu dài.

Tài lộc: Đầu tư nhiều tài chính vào phát triển bản thân. 

Sức khỏe: Chữa bệnh là chuyện lâu dài, cần kiên trì và cố gắng.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/6/2023

9. Tuổi Thân ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Thân có một ngày làm việc tập trung và đạt hiệu suất khá cao nhờ Chính Quan che chở. Công việc tiến triển ngoài sức tưởng tượng khi bạn còn nhận được những sự hỗ trợ kịp thời. Thật tuyệt khi luôn có những đồng nghiệp, bạn bè ở bên giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn.

Đây cũng là thời điểm bạn nên xây dựng những mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có thể hỗ trợ bạn biến ước mơ thành hiện thực. Hãy chủ động mở rộng vòng xã giao, tăng cường cơ hội gặp cả quý nhân nữa nhé.

Thổ sinh Kim cũng giúp tình cảm lứa đôi thêm thăng hoa. Vợ chồng trải qua nhiều năm chung sống vẫn giữ được tình yêu như thủa ban đầu. Nhiều người nghĩ hai người phải có bí quyết gì đặc biệt lắm nhưng thực ra sự tôn trọng và tin tưởng đã giúp hạnh phúc của bạn luôn bền vững.

Công việc: Hôm nay, người tuổi Thân công việc không có nhiều điều lo ngại, luôn cố gắng phát huy tinh thần của bản thân, làm việc hiệu quả.

Tình cảm: Trong mối quan hệ tình cảm, bạn luôn cố gắng tìm hiểu người ấy, dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tiền bạc còn thiếu nhiều, hôm nay có thể vay tiền bạn bè.

Sức khoẻ: Nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc chăm chỉ.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu dễ gặp nhiều điều xui xẻo xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị đối thủ chơi xấu gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vận tài lộc tụt dốc, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, người tuổi này có thể sẽ gặp họa vì sự cả tin của mình. Bản mệnh vô cùng muộn phiền vì không những mất tiền mà tình cảm cũng đổ vỡ, đây quả là bài học đắt giá dành cho bạn.

Bù lại, tình cảm tốt đẹp giúp vớt vát phần nào vận trình của Dậu trong ngày này. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, con giáp này có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho bản mệnh có thêm động lực phấn đấu trong công việc.

Công việc: Người tuổi Dậu vận trình công danh hanh thông, làm việc nghiêm túc và hiệu quả.

Tình cảm: Tình cảm của bạn chưa có nhiều may mắn, cô đơn làm bạn thường buồn bã.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tiền chăm sóc cho bản thân và lo lắng cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khỏe không tốt, phải nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân chọc phá, chơi xấu trong ngày hôm nay. Vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này, bạn không khỏi bức xúc, đôi khi bạn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

Ngày này bạn cũng được khuyên chớ nên vội vàng đưa ra quyết định gì liên quan tới chuyện tiền bạc, càng là giao dịch số tiền lớn thì càng cần hết sức cẩn thận vì có thể mắc phải sai sót. Bên cạnh đó cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình, đề phòng trộm cắp.

Chuyện tình cảm đôi lứa không có nhiều biến động, tuổi Tuất và một nửa vẫn đành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc thường xuyên nên tình yêu luôn đong đầy. Thường ngày bạn cũng nên chủ động bày tỏ cảm xúc, đừng lúc nào cũng cố che giấu.

Công việc: Người tuổi Tuất hôm nay công việc cần xem lại cách làm việc, làm việc cần hợp tác phù hợp và có chừng mực. 

Tình cảm: Tình cảm cần được cố gắng từ cả hai, cố gắng phát huy những đặc điểm tốt của cho đối phương thấy.

Tài lộc: Đầu tư ở đâu cũng cần tìm hiểu và nắm rõ từng thông tin.

Sức khoẻ: Giữ sức khỏe tốt, giúp bạn thực hiện được nhiều việc cùng một lúc.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 6/6/2023

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2023 của 12 con giáp cho thấy những mong mỏi về phương diện tình cảm của Hợi. Các cặp đôi ngày càng cảm thấy hợp nhau hơn, hai bạn đều biết thông cảm và tin tưởng lẫn nhau. Nhìn chung bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ và muốn bên nhau từng giây từng phút.

Người độc thân có thể sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu gặp gỡ những người có tính cách, sở thích khá tương đồng với bản mệnh, khả năng phát triển thành tình yêu cũng cao hơn. Song con giáp này cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người phù hợp với mình.

Chính Ấn cũng giúp công việc của bạn khá trôi chảy. Con giáp này có thể được cấp trên cất nhắc, khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Với những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình.

Công việc: Người tuổi Hợi làm việc kĩ lưỡng, sáng tạo và có kế hoạch cụ thể trong từng hạng mục công việc.

Tình cảm: Trong mối quan hệ tình cảm, bạn dành nhiều thời gian cho đối phương, cả hai có những chuyến du lịch cùng nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, thu nhập chưa ổn định, bạn đang cố gắng đầu tư và học thêm.

Sức khoẻ: Sức khỏe cho những chuyến đi xa rất quan trọng.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Minh Thư (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 6/6/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới