Thứ ba, 05/12/2023 11:31 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 23/8/2023

MTĐT -  Thứ ba, 22/08/2023 15:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 23/8/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Tỷ Kiên chiếu vận cảnh báo công việc của tuổi Tý hôm nay khó mà yên ổn vì có điềm tranh đấu, bất công. Dạo gần đây bạn khá đau đầu nhức óc và ức chế vì công việc. Đi làm dù là ngày nghỉ hay ngày thường đều thấy khó khăn, lúc nào cũng dễ vấp phải tiểu nhân.

May mắn là tài lộc có Lục Hợp cục chiếu cố nên con giáp này khá nhanh nhẹn trong khâu kiếm tiền, giữ tiền. Thu nhập của tuổi này đều đều, dù gần đây chi tiêu khá nhiều nhưng nhờ có tiền tiết kiệm sẵn nên kinh tế vẫn ổn áp, không bị ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm khá gập ghềnh do Thổ Thủy tương khắc. Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Công việc: Công việc người tuổi Tý đang có sự nghiệp thăng hoa, làm việc gì cũng chú ý hình ảnh, không để người khác dựa vào đó mà bôi nhọ bạn. 

Tình duyên: Người tuổi Tý tình cảm hiện tại rất vui vẻ, bạn có người yêu hiểu bạn, hiểu những tâm tình bạn đang mong cầu.

Tài lộc: Chú ý cách mua sắm, đừng tiêu tiền quá trớn.  

Sức khỏe: Dừng lại nhiều việc, hãy nghỉ ngơi khi cơ thể suy nhược.  

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan cảnh báo tuổi Sửu lúc đi làm thì nên cẩn thận tiểu nhân dòm ngó, hễ có sơ hở là bắt lỗi, làm khó bạn. Dù con giáp này làm công việc gì đi chăng nữa thì cũng nên hạn chế cãi cọ, chửi bới, kiện tụng vì người bất lợi nhất chỉ có bạn mà thôi.

Tài lộc kém may mắn, không đến nỗi thất bát như ngày trước nhưng tiền đổ về cũng không có là bao. Gần đây chi tiêu hơi quá đà, có quá nhiều khoản cần đến tiền nên bạn cũng khá túng thiếu, nợ thì không đòi được lại dễ có cãi vã vì tiền.

Nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa, mối quan hệ giữa con giáp này với gia đình và nửa kia dần đi vào quỹ đạo bình yên. Sửu không còn nghĩ nhiều và cũng bớt chấp vặt hơn trước, suy nghĩ thoáng đi và biết yêu thương nhiều hơn, hay nhận được lời khen của người quen.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc hiện tại cho bạn nhiều thời gian để thay đổi phong thái làm việc, hãy biết vận dụng cơ hội. 

Tình duyên: Tình cảm người tuổi Sửu vận trình tình cảm còn trắc trở, bạn thường chọn cô đơn.  

Tài lộc: Tài lộc có thể giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng, hãy sử dụng tài chính thông minh. 

Sức khỏe:Chạy bộ vào buổi tối chú ý cân nhắc những công viên vắng người, dễ gặp nguy hiểm.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Sự nghiệp của bản mệnh lâm Thương Quan nên ngày nghỉ ngồi yên cũng có việc rơi vào đầu để giải quyết. Muốn ngày thứ 4 bình yên có lẽ khá khó, vì cơm áo gạo tiền mà Dần phải chịu khó, nhẫn nhịn hết sức, nhiều người chỉ muốn thôi học, bỏ việc, nghỉ phép dài ngày mà thôi.

Tiền bạc kém may, chi tiêu quá đà khó kiểm soát được. Con giáp này sắp tới phải lo cho nhiều việc lớn quan trọng nên làm ra đồng nào thì tiêu gần hết đồng đó chứ không tích góp được nhiều, nên suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền.

Đường tình cảm cũng lận đận không kém vì Mộc Thổ tương khắc. Dù là con giáp giỏi chịu đựng, gan lì nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Người độc thân khá khó tính và kén chọn, không thích người khác quấy rầy.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dần vận trình hiện tại cho bạn những ý tưởng hay gửi đến đối tác.

Tình duyên: Người tuổi Dần tình duyên hiện tại cho bạn những niềm vui, tuy nhiên bạn chưa kiểm soát tốt hành vi của bản thân, dễ nổi nóng.    

Tài lộc: Cát khí tài lộc cần vun đắp, không phải tự nhiên mà có.  

Sức khỏe: Thay ga giường thường xuyên, tránh để ẩm mốc. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 23/8/2023

4. Tuổi Mão ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Công việc của tuổi Mão được Thực Thần trợ lực nên những bạn làm công việc tự do khá may mắn, buôn may bán đắt, có lộc từ khách hàng. Nay những ai có ý định khai trương hay bán hàng lấy may cũng tốt, không cần phải chèo kéo khách tự tìm đến với mình.

Đường tài lộc của con giáp này cũng may mắn hơn nhiều người khi có lộc ăn uống, quà cáp. Có thể nay bạn sẽ được ai đó cho tiền hoặc cho quà bất ngờ, hoặc được mời đi ăn. Đừng ngần ngại đón nhận tấm chân tình của người khác, bạn xứng đáng hơn ai hết.

Vận tình cảm không tốt do Mộc khắc Thổ. Tuổi này dễ bực mình vì một vài câu nói vô duyên của người quen khiến mối quan hệ giữa 2 người tệ đi. Bạn không nên quan tâm đến miệng thiên hạ nói gì vì dù sống hoàn hảo đến đâu bạn vẫn bị soi mói mà thôi.

Công việc: Công danh người tuổi Mão còn vướng bận công việc, hãy để bản thân thử sức với nhiều công việc mới.    

Tình duyên: Tình cảm còn nhiều lo lắng, đừng buông bỏ những người đã cùng bạn cố gắng.

Tài lộc: Bạn xứng đáng tìm được hạnh phúc riêng cho bản thân.  

Sức khỏe: Yếu đuối, bi lụy làm cho tinh thần mệt mỏi.  

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Công việc có Chính Quan chiếu cố nên tuổi Thìn vô cùng may mắn. Bạn được cấp trên chú ý nhờ tài năng và sự tận tâm của mình. Con giáp này làm công việc gì cũng hết sức nghiêm túc, những người đang chờ tin tức thi cử hoặc bầu cử, xin việc sẽ nhận được tin tốt trong thời gian tới đây.

Mặt tài lộc kém may mắn thì lâm Tương Phá. Nay không nên cho người khác vay tiền hay mượn đồ đạc vì khả năng mất trắng là rất cao. Tiền bạn làm ra gần đây cũng không giữ được, hay bị thất thoát vì những khoản chi linh tinh.

Đường tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để bạn tiến bước trong cuộc sống, sóng gió có lớn đến đâu thì họ vẫn cứ ủng hộ bạn. Những người xa quê có thời gian nghỉ ngơi và thăm hỏi gia đình.

Công việc: Vận trình sự nghiệp người tuổi Thìn có tính chủ động cao, luôn có tham vọng chinh phục nhiều thử thách trong công danh.

Tình duyên: Người tuổi Thìn không khó bắt gặp những tin nhắn của nhiều người theo đuổi.  

Tài lộc: Chưa có tài lộc thì cố gắng hoàn thiện đúng, hãy bỏ ra những món đồ có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. 

Sức khỏe: Chăm sóc chính mình, đừng bỏ bữa, ăn đủ chất giúp cơ thể làm việc hiệu quả hơn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Nhờ có Tam Hợp cục trợ vận nên công việc làm ăn của Tị gần đây khá tốt, nhờ quen biết nên mọi việc khá suôn sẻ. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, bạn không cần lao lực quá nhiều mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc và được nghỉ ngơi đúng lúc.

Đường tiền bạc may mắn vì có Chính Tài nâng đỡ. Bạn không cần phải chật vật vì tiền trong hôm nay, không cần phải đau đầu quá nhiều. Nhiều người có dấu hiệu được tăng lương hoặc thưởng nóng, tất cả là nhờ vào công sức của bạn chứ không hề dựa dẫm ai.

Tình cảm tốt lên nhờ cục diện Hỏa Thổ tương sinh, đào hoa vượng sắc, vì thế nên khả năng thành công trong tình cảm của con giáp này là rất cao. Tị đóng vai trò quan trọng trong gia đình và nhóm bạn bè, có bạn thì không khí mới được khuấy động và bớt nhàm chán hơn hẳn.

Công việc: Công việc người tuổi Tý khá bận rộn với công việc, bạn nên chú ý những người đồng nghiệp có mưu đồ xấu trong công việc.

Tình duyên: Người tuổi Tỵ đưa ra những yêu cầu khó với người yêu, bạn là người khó mở lòng khi chưa đủ tin tưởng.

Tài lộc: Tài chính dù chưa có nhiều, hôm nay tiêu tốn thủ tục giấy tờ khá nhiều tiền bạc. 

Sức khỏe: Chú ý uống các thực phẩm bổ sung đúng nguồn gốc, rõ ràng thời gian sản xuất. 

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 23/8/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Công việc của Ngọ gặp Thiên Tài có lợi cho những người làm công việc liên quan đến tài chính, tiền tệ. Nếu may mắn, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ, đó có thể là tiền lộc của khách hoặc tiền thưởng nóng nhưng đừng có khoe cho ai trong công ty biết nhé.

Tuy nhiên Tương Hại lâm mệnh khiến tài lộc bị ảnh hưởng khá nhiều. Tính cách cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, lúc khó khăn bí bách không tìm ra người giúp đỡ mình. Làm ăn gần đây cũng không có lãi nhiều, bạn nên xem lại và điều chỉnh trong khâu nhập hàng.

Hỏa sinh Thổ giúp tình cảm của Ngọ được hâm nóng lên. Gia đình yêu thương và bảo vệ lẫn nhau, không nghe lời người ngoài xúi bậy. Bạn còn có khá nhiều thời gian rảnh để làm những việc theo đam mê, sở thích mà không bị ngăn cấm.

Công việc: Người tuổi Ngọ hôm nay thất vọng về bản thân, nhưng vẫn cố gắng học hỏi thêm từ những người đi trước.

Tình duyên: Được ở bên cạnh người bạn yêu mến, cả hai vun vén nhiều năm, nhưng thường có xích mích với gia đình hai bên.

Tài lộc: Tiền đầy ví bạn tiêu xài thoải mái, có gia đình tài trợ.  

Sức khỏe: Thích ngao du nhiều nơi, thư giãn bản thân vì nhiều áp lực cuộc sống.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Mùi gặp Thiên Quan nên khá lao đao. Bản mệnh biết được mình cần gì nhưng không tiện nói ra vì cảm thấy không hợp với đồng nghiệp. Mùi có thái độ khá mệt mỏi, cố gắng đừng để bản thân dính đến vấn đề pháp luật, chính quyền, coi chừng tai bay vạ gió va vào mình lại không hay.

Đường tài lộc phải cẩn thận vì hôm nay cục diện Tương Xung sẽ gây bất lợi cho bạn. Nay mặt tài chính có thể sẽ là trở ngại lớn nhất đối với tuổi Mùi. Do vậy bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và không nên mua sắm quá đà.

Tình cảm ở mức ổn định, không có gì nổi bật do có cục diện hai hành Thổ tương hòa. Đôi khi, lời nói còn có sức ảnh hưởng nhiều hơn hành động, hãy cứ chân thành thì sẽ nhận lại chân tình, không cần phải nóng nảy với ai hết, cứ biết điều thì ai cũng phải nể bạn.

Công việc: Người tuổi Mùi công danh khá quan trọng với bạn, chú ý tập trung toàn tâm toàn lực vào những vấn đề chủ yếu.

Tình duyên: Người tuổi Mùi có tình cảm hạnh phúc với người bạn yêu, luôn quan tâm những người bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Tài lộc: Tiết kiệm chính sách là đúng, nhưng đừng keo kiệt quá.

Sức khỏe: Uống các loại thực phẩm chức năng nên cân nhắc phù hợp với sức khỏe của chính mình.  

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Công việc của tuổi Thân gặp Chính Ấn nên bạn khá nhanh nhẹn, thông minh nhưng có phần cứng nhắc nên cần điều chỉnh lại. Dù bản mệnh sẽ được đòi lại quyền lợi trong công việc, danh dự tốt lên nhưng vẫn khó lên được chức cao hơn nếu như không có ý chí lớn lao.

Đường tài lộc không linh hoạt, tiền vào kém hơn tiền ra nên cũng không tốt hơn là bao. Bạn cố gắng khá nhiều nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười, gần đây còn hay phải tốn tiền cho đám đình, sinh hoạt trong gia đình, các khoản lặt vặt nên không góp được tiền, cố gắng đừng để bản thân lao đao nhé.

Cục diện Thổ sinh Kim giúp đường tình cảm được cải thiện. Ngũ hành tương sinh còn giúp cho người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh của đời mình. Những người đang có mâu thuẫn thì nên cố gắng giảng hòa trong hôm nay, đây là thời điểm khá tốt.

Công việc: Công việc người tuổi Thân giao phó toàn bộ những vấn đề nhỏ cho quản lí của bạn, bạn tập trung và phát triển cách vận hành một cách trơn tru.

Tình duyên: Bạn thường dành nhiều tình cảm cho một người, duyên của cả hai do bạn chủ động mà có được.  

Tài lộc: Hợp tác cùng có lợi với bạn bè, cả hai làm ăn sinh lời cao.   

Sức khỏe: Kiểm tra, siêu âm đúng hàng kì đừng để bệnh cũ tái phát.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 23/8/2023

10. Tuổi Dậu ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu được Thiên Ấn giúp sức nên có tiếng nói hơn khi đi làm, bạn cũng không phải ôm thêm việc về nhà trong ngày thứ 4. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình để phát triển. Cố gắng đừng ăn nói quá đà kẻo mất mối làm ăn nhé.

Vận tài lộc khởi sắc nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Con giáp này có thể nới lỏng chi tiêu một chút, chăm sóc gia đình bằng những món ăn ngon. Nếu bạn phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác kiếm tiền tốt hơn, mở rộng tương lai cho mình.

Tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Dậu là con giáp sống biết điều, khá được lòng mọi người xung quanh nhờ tài ăn nói của mình. Hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng son mới cưới có thể sắp xếp thời gian đi du lịch cùng nhau.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu luôn biết cách sắp xếp đúng công việc, chủ động hoàn thành những việc đang giang dở.

Tình duyên: Người tuổi Dậu rất thích phiêu lưu những nơi mới cùng người yêu.

Tài lộc: Tài chính đang có đầy đủ, bạn chi trả cho nhiều vấn đề, cố gắng hoàn thiện vấn đề tài lộc của mình.  

Sức khỏe: Quan tâm chính mình nhiều hơn, chú ý sức khỏe của bản thân.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy mặt công việc của tuổi Tuất được Chính Quan nâng đỡ nên có tia hy vọng tốt hơn mọi ngày. Con giáp này được độ trong đường thi cử, xin việc, thăng chức nên hãy chờ tin tốt đến dần dần. Sắp tới bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức.

Tương Hình lâm vận khiến tiền bạc lao đao, Tuất nên cẩn thận. Nay sẽ có kha khá người mất tiền hoặc tiêu tiền oan, cố gắng đừng đem theo nhiều tiền khi ra đường. Đi đâu cũng nên khóa cửa cẩn thận đề phòng kẻ gian lấy cắp đồ có giá trị.

Tình cảm bình thường do chịu ảnh hưởng từ hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, tính nóng nảy của bạn ai cũng quá quen rồi nên không thèm chấp nhặt.

Công việc: Vận trình công danh người tuổi Tuất có năng khiếu trong việc phát triển công danh, sự nghiệp, làm chủ được mục tiêu của mình.

Tình duyên: Người tuổi Tuất trong tình cảm cần cố gắng hơn, đừng vì tính cách của mình mà làm người khác khó chịu, không yêu thích bạn. 

Tài lộc: Hạn chế mua sắm trong những ngày thiếu hụt tiền bạc.   

Sức khỏe: Luôn cố gắng dành ít thời gian tập thể thao, chơi các môn giúp ích cho sức khỏe của bạn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, be

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 23/8/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 23/8/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài cảnh báo công việc của Hợi nên được lưu tâm vì dễ có sự cố bất ngờ. Mối quan hệ với cấp dưới, bạn làm ăn không tốt, dễ mà tranh lợi đoạt tài, xích mích với nhau.

Tài lộc tốt đẹp nhờ Tam Hội cục. Các mối làm ăn của bản mệnh đang có dấu hiệu phát triển khá tốt. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ vậy mà nhận được nhiều lộc, tiền lãi vào đều. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình và chăm chỉ kiếm tiền thì trời không phụ bạn.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn vì Thổ Thủy tương khắc. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Công việc: Người tuổi Hợi khá thích làm việc với những người hiểu chuyện, làm việc gì cũng rõ ràng.

Tình duyên: Tình cảm nên quan tâm với người yêu, hạn chế những cư xử thô lỗ.   

Tài lộc: Bạn khá hiểu được tình hình tài chính của mình, tiêu xìa có mục đích rõ ràng.

Sức khỏe: Việc quan tâm sức khỏe là cần thiết, chủ động làm chủ bản thân trước những vấn đề lớn.  

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 23/8/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 05/12/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Tịnh...
Cũng gần nửa cuộc đời rồi ấy chứ////Và trải qua đủ gian khổ thăng trầm///Gặp bao người hời hợt lẫn quen thân///Nên tạm hiểu chuyện nhân tình thế thái....