Thứ sáu, 08/12/2023 02:59 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 21/9/2023

MTĐT -  Thứ năm, 21/09/2023 07:22 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 21/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý không nên biến mình thành kẻ kiêu căng, cứng đầu, cho dù bạn là người tài giỏi đến mấy. Cách hành xử không phù hợp sẽ khiến bạn làm mất lòng người khác.

Trong một tập thể, bản mệnh cần phải học cách thỏa hiệp khi đã hợp tác với người khác. Đôi bên cần tìm biện pháp trung hòa chứ không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân mình. Nếu ai cũng giữ ý kiến của mình thì công việc sẽ rất dễ lâm vào bế tắc.

Thủy khắc Hỏa, bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Ghen tuông là cảm giác hiển nhiên sẽ có thôi, nhưng bạn chớ nên hành động quá trớn, khiến đôi bên đều phải tổn thương. Thay vào đó, hãy có cách trò chuyện nhẹ nhàng với nửa kia.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay làm việc cẩn thận, đừng để người khác làm cho bạn nghĩ rằng họ không được quyền lợi ở nơi công sở. 

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý quan tâm tình cảm nhiều, luôn biết cách che chở cho đối phương. 

Tài lộc: Tài lộc đến với bạn nhiều, thoải mái cất giữ tiết kiệm. 

Sức khoẻ: Chú ý xe cô khi lưu thông nơi đông người. 

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu luôn cảm thấy ủ rũ, thiếu sức sống. Bản mệnh chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì, và dù có phải bắt tay vào làm gì đi chăng nữa, bạn cũng chỉ làm với tinh thần đối phó cho xong.

Sự bất cẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến sai sót, và bạn có thể sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục. Vì thế, bạn hãy cẩn thận ngay từ đầu, vừa tránh gây ảnh hưởng cho tập thể, vừa bớt được những phiền phức không cần thiết.

Hỏa sinh Thổ, con giáp này là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền. Bạn quan tâm đến người ấy rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Công việc: Người tuổi Sửu rất quan tâm tiểu tiết, từng yếu tố thẩm mỹ được bạn chọn lựa kĩ càng. 

Tình cảm: Bản thân chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu, bạn không muốn ai cũng phải tổn thương. 

Tài lộc: Tài chính hay nghĩ cách bù vào số tiền đã tiêu quá trớn.

Sức khoẻ: Nên nâng cao khả năng của bản thân, tăng cường thể lực.  

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, công việc của người tuổi Dần tiến triển suôn sẻ trong ngày thứ 5. Con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, mọi người đã biết cách hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Với những người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ và triển vọng, nhưng đừng vội vàng quá khi đưa ra quyết định nhé. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và nhìn nhận rõ thực lực của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày thứ năm, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Công việc: Người tuổi Dần luôn quan tâm công việc nhiều, chú trọng những công việc nho nhỏ.    

Tình cảm: Hôm nay bạn chưa kết hôn, tình cảm chưa đến đâu, chưa muốn có thay đổi lớn.  

Tài lộc: Hạn chế mua những món đồ không dùng đến. 

Sức khoẻ: Dạ dày trào ngược, ăn uống đúng giờ.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 21/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Mão cần chú ý cách hành xử và nói năng của mình, đừng để những cảm xúc nóng nảy, bốc đồng chi phối hành động, làm xấu đi hình ảnh của chính bản thân mình.

Với những người làm kinh tế, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư, cho dù có được mọi người xung quanh rủ rê đi chăng nữa. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn với năng lực của mình.

Mộc sinh Hỏa, con giáp này nên dành thời gian ở bên người ấy và tâm sự với đối phương nhiều hơn. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và phân tích vấn đề giúp bạn. Nhận được sự hỗ trợ của đối phương, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão cẩn thận công việc đang làm, đừng vì người khác mà thay đổi chú ý của bản thân. 

Tình cảm: Hôm nay, tình cảm có thể diễn ra không tốt, đối phương và bạn bất đồng quan điểm.  

Tài lộc: Tốn tiền vào những việc không tạo ra lợi nhuận cao. 

Sức khoẻ: Chăm sóc sức khỏe tốt, làm việc biết dành thời gian nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thìn có thể vướng vào mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng. Khuyên bạn nên ý thức được vị trí của mình để không gây ra rắc rối khó giải quyết.

Trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp này không nên ra vẻ kẻ cả, bắt người khác phải làm theo mong muốn của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bạn cần phải đưa ra những quan điểm hợp tình hợp lý và có cách diễn đạt phù hợp.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc mở rộng,  nhiều điều tươi sáng diễn ra với bạn.

Tình cảm: Tình cảm tạo ra nhiều cơ hội gặp mặt cho cả hai.    

Tài lộc: Mức thu nhập cần vừa đủ, đừng làm quá sức của bản thân.   

Sức khoẻ: Nên chăm sóc da và hình thể bản thân.  

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tuổi Tỵ ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị đang dần trở nên mạnh dạn hơn trong công việc. Bạn sẵn sàng nêu lên quan điểm của mình cho mọi người cùng biết, bởi bạn cho rằng rất có thể ý kiến của mình sẽ giúp tập thể phát triển mạnh mẽ.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay do được cấp trên thưởng nóng vì thành tích gặt hái được. Cũng nhờ vậy, bạn nhận được sự khâm phục của nhiều người xung quanh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì vậy, bản mệnh nên xem xét thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công.

Công việc: Người tuổi Tỵ luôn sẵn sàng hoàn thành công việc được giao, đưa ra những nguyên tắc để cộng sự làm việc thoải mái. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm khá khó cho cả hai, bạn không muốn đối phương vì bạn mà chịu ấm ức. 

Tài lộc: Cố gắng cải thiện nguồn thu nhập hiện có, giúp bạn đạt được nhiều điều may mắn.

Sức khoẻ: Chú ý đến sức khỏe bản thân, đừng lo lắng mất ngủ thường xuyên.

 • Giờ tốt: 17h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 21/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên băn khoăn khi đứng trước các sự lựa chọn. Có vẻ như cảm xúc và suy nghĩ của con giáp này thường xuyên mâu thuẫn, không ăn khớp với nhau.

Khi cảm thấy không chắc chắn với những việc mình đang làm, bạn hãy bình tĩnh lại và tìm lời khuyên từ người khác. Chỉ cần giữ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi thì mọi người sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ không quá cầu kì trong lối làm việc, luôn đặt nặng các vấn đề về lễ nghi. 

Tình cảm: Có nhiều lúc tình cảm khó nói, khó chia sẻ được cùng với ai. 

Tài lộc: Tài lộc cẩn trọng, chu đáo trong từng khoản đầu tư. 

Sức khoẻ: Chú trọng ăn các món thanh đạm, hạn chế ăn đồ ăn cay nóng.

 • Giờ tốt: 15h - 17h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn muốn dành thời gian để vun đắp mối quan hệ, chăm sóc cho người ấy, khiến người ấy cảm nhận được tình yêu của mình.

Với những người còn độc thân, bạn cởi mở hơn trong việc kết giao với bạn bè khác giới. Hôm nay, con giáp này có thể được bạn bè hoặc người thân thiết giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hãy thử trò chuyện với đối phương xem sao nhé.

Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân mình nếu đang làm các công việc liên quan đến hành chính, văn bản. Quan điểm sắc bén và sự tỉ mỉ của bạn là điều khiến nhiều người ao ước.

Công việc: Người tuổi Mùi cố gắng nhiều cho việc phát triển bản thân, gầy dựng nhiều mối quan hệ thân mật.   

Tình cảm: Không nên có tình cảm với những người có gia đình, bạn sẽ khổ nhiều. 

Tài lộc: Mức tài chính được thể hiện rõ qua từng giai đoạn.   

Sức khoẻ: Hạn chế các món sống, không tốt cho dạ dày. 

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tuổi Thân ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hỏa khắc Kim, người tuổi Thân cảm thấy buồn bã vì người kia không quan tâm đến mình. Tuy nhiên, thay vì bị động chờ đợi người ta đến với mình, bạn hãy thử chủ động một lần xem sao, biết đâu bạn lại nhận được niềm vui bất ngờ đấy.

Người độc thân tỏ ra khá dè dặt trong mối quan hệ với người khác giới, có thể đơn giản là vì bạn còn quá thiếu kinh nghiệm. Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình, thể hiện các điểm mạnh, tin rằng bạn có thể gây ấn tượng với nhiều người.

Thiên Ấn soi đường, bạn thực hiện tốt mọi việc được giao, nhưng quan trọng hơn, động lực và năng lượng của bạn mang lại tác động tích cực cho mọi người xung quanh. Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được làm việc cùng với bạn.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân học thêm cách quản lí, gầy dựng nhiều dự án hay.    

Tình cảm: Bạn yêu mến người đó, nhưng không nhận tình cảm phản hồi tốt. 

Tài lộc: Tài sản hiện nay đang thiếu, cố gắng giữ gìn.  

Sức khoẻ: Dạ dày thường đau do ăn không đúng giờ.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 21/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Dậu có những suy nghĩ đổi mới và tích cực trong ngày hôm nay. Con giáp này cho rằng mình không thể cứ mãi ôm khư khư một quan điểm hoặc một thói quen nào đó. Đã đến lúc bạn thấy mình cần phải thay đổi để tiến bộ hơn.

Trong công việc, bạn chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người hơn, nhờ vậy mà bạn khắc phục được một vài lỗi tồn tại từ trước đó. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tránh được nhiều tổn thất vì bạn biết nghe theo lời khuyên của người giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim lại cho thấy trong chuyện tình cảm, bản mệnh có thể sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự quan tâm thái quá của mình. Dù là 2 người gần gũi đến mấy, bạn cũng cần cho người ấy chút riêng tư cá nhân để làm bất cứ điều gì mà mình thích.

Công việc: Người tuổi Dậu có cách làm việc rất tốt, chịu khó học hỏi, cải thiện công việc chính. 

Tình cảm: Hôm nay, bạn khá cố chấp với công việc, không dành thời gian cho đối phương.  

Tài lộc: Tài lộc hạn chế, chưa có tài sản tiết kiệm. 

Sức khoẻ: Tinh thần cẩn trọng, cố gắng thay đổi tư duy để sức khỏe tốt. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hỏa sinh Thổ, tuổi Tuất vốn là người rất chân thành và ấm áp, vì vậy mà người yêu của bạn luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bạn. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền và khiến cho nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Nếu đang có tình cảm với ai, bạn cũng có thể tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn thể hiện được sự chân thành với đối phương, chắc hẳn người ấy sẽ sẵn sàng cho bạn cơ hội được đến gần hơn với mình đấy.

Có điều, trên phương diện sự nghiệp, Thiên Quan cảnh báo, dù đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bạn cũng nên khiêm tốn, bởi người khác luôn có những điểm mạnh mà bạn cần phải học tập. Đừng kiêu ngạo cho rằng mình đã đứng đầu thiên hạ.

Công việc: Người tuổi Tuất công việc hạn chế tiếp xúc với những người làm không đúng kế hoạch. 

Tình cảm: Dù cho bản thân có những sai lầm, nhưng bạn luôn biết cố gắng. 

Tài lộc: Không muốn mình chịu nhiều thiệt hại về tài chính.  

Sức khoẻ: Hãy để bản thân có thời gian nghỉ ngơi. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tuổi Hợi ngày 21/9/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 21/9/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong việc hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển khó khăn. Có lẽ bản mệnh cần phải tinh tường để nhận ra vấn đề nằm ở đâu, từ đó có cách giải quyết cho phù hợp.

Với người làm lãnh đạo, lối hành xử độc đoán của bạn là nguồn cơn khiến cho nhân viên cảm thấy bất mãn. Vì thế, hãy học cách lắng nghe quan điểm của cấp dưới nhiều hơn. Những người làm việc trực tiếp có thể có cách tiếp cận vấn đề chính xác hơn bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Người tuổi Hợi hãy để bản thân có nhiều cách làm việc mới lạ. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi hôm nay tình cảm còn gặp cản trở bởi người khác.    

Tài lộc: Thu nhập nên để bản thân tự quyết định, đừng dựa dẫm vào người khác.  

Sức khoẻ: Đang lo lắng sức khỏe tinh thần.

 • Giờ tốt: 5h - 7h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 21/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gặp gỡ nhà văn Trung Quốc Tạ Lăng Khiết
Ngày 6/12, Hội Nhà văn TP.HCM và Chibooks đã phối hợp tổ chức giao lưu với nhà văn Tạ Lăng Khiết và giới thiệu quyển tiểu thuyết mới nhất của bà – “Song nguy thuyền”, bản Việt ngữ.