Thứ hai, 15/07/2024 00:50 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 17/5/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 17/05/2024 08:58 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 17/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài lâm vận khiến Tý lao đao vì công việc, một ngày bận rộn ngập đầu đang chờ đón bạn. Nhiều lúc bạn vô cùng gan lì và bướng bỉnh, cầm tinh con chuột mà gan con hổ, không ngán ai nếu như họ thiếu trách nhiệm với công việc, dễ làm mất lòng người ta.

Đường tiền bạc xấu vì lâm Tương Xung cục. Con giáp này mà nhẹ dạ cho người quen vay mượn hôm nay là coi như mất trắng. Còn những ai có ý định mua sắm đồ đạc có giá trị lớn nên đến đến ngày hôm sau hẵng mua.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng gập ghềnh do cục diện Thủy Hỏa bất dung. Tý nhận được lời làm quen từ một người mới nhưng có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho yêu đương. Người nào có hẹn với người quen thì nên đi sớm, về sớm, không cao su thời gian của nhau.

Công việc: Thiên Ấn chiếu cố giúp những người tuổi Tý sẽ nhận được sự tín nhiệm và ăn nói mạnh mẽ hơn trong giao tiếp ở cơ quan.

Tình duyên: Tình cảm tương đối đào hoa khi bạn có nhiều người theo đuổi, hãy yên tâm, hạnh phúc sẽ đến khi bạn thực sự hiểu chính mình.

Sức khỏe: Bạn có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn vào thời gian tới.

Tài chính: Tam Hội giúp sức nên tuổi Tý cũng thu về được kha khá tiền bạc cho mình.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Xám, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ Chính Quan nâng đỡ nên công việc của Sửu cực may mắn, đặc biệt là những bạn làm công chức hoặc đang theo đuổi con đường học tập. Đi kèm niềm đam mê và năng lực bao giờ cũng là những kỹ năng mềm, bạn gặp may vì luôn biết trau dồi bản thân và khéo léo luồn lách.

Tuy nhiên Tương Hại đe dọa bạn trong chuyện tiền bạc nên hãy cẩn thận. Sửu không nên tin tưởng người khác mà để họ nắm giữ sổ sách hoặc trông coi cửa hàng kẻo mất oan tiền. Người nào đi công tác xa thì nên đem theo ví tiền bên mình lúc ra khỏi phòng kẻo thất lạc ví.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Tốt số lại hiền lành nên các bạn trẻ hay làm quen được bạn mới, được người khác giới để ý. Khi đi ra ngoài bạn cũng hay giúp đỡ người già trẻ nhỏ nên tạo được cái nhìn thiện cảm từ người khác.

Công việc: Công việc tuổi Sửu khá ổn định, những mục tiêu và yêu cầu của bản mệnh đối với công việc không cao, có thể thực hiện dễ dàng.

Tình duyên: Tuổi Sửu chuyện tình yêu vừa hạnh phúc thì đã vội phải chia xa vì cả hai không có chung tiếng nói.

Tài chính: Những người tuổi Sửu đang được nhiều người yêu quý, tài lộc vượng phát.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn cũng nên duy trì sức bền bằng cách luyện tập chạy bộ mỗi ngày.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dần có tin vui trong công việc nhờ Tam Hợp soi đường chỉ lối. Các bạn trẻ mới nhận việc đang được quý nhân chỉ bảo, từng đường đi nước bước đều thuận lợi. Người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, nay hãy mạnh dạn nhập thêm hàng hoặc đổi hướng quảng cáo.

Tiền bạc khởi sắc nhờ Thực Thần giúp đỡ. May mắn là sức khỏe đang rất ổn định, nên bạn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc để kiếm thêm tiền. Khả năng cao con giáp này sẽ có người mời đi ăn hoặc được tặng quà bất ngờ, đó có thể là một người không quá thân thiết với bạn.

Còn về tình duyên, khuyên Dần hãy vô tư lên vì nay bạn khá may mắn nhờ Mộc sinh Hỏa. Giận ai thì cũng đừng giận đến ngày mai, nhất là với một nửa của mình. Người đang có bệnh thì sớm được chữa khỏi nhờ có duyên với thầy thuốc giỏi.

Công việc: Tam Hội trợ vận, chính vì thế sẽ đem lại cho tuổi Dần nhiều tin vui trong công việc, bạn không để ý chuyện khác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn thời điểm này đang khá thuận lợi với mối quan hệ mới. Bạn nên cẩn thận với những người lạ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai.

Sức khỏe: Mũi của bạn dễ bị dị ứng bởi bụi bẩn, cẩn thận bao bịt khẩu trang khi cần thiết.

Tài chính: Tìền bạc của bản mệnh gần đây có dấu hiệu tăng trưởng nhờ Lục Hợp nâng đỡ.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 17/5/2024

4. Tuổi Mão ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Mão trong thứ 6 này không ổn thì có Thương Quan tác động. Sẽ có một vài sự việc phát sinh ngoài dự kiến, bạn nên giữ cho mình thái độ bình tĩnh, nóng giận sẽ khiến mọi thứ thêm căng thẳng. Làm ăn kinh doanh dễ có tiểu nhân cạnh tranh xô xát, nên cẩn thận.

Tiền tài của đương số dễ bị phá tài do lâm Tương Phá. Làm ăn không có lời, dễ gặp chuyện liên quan đến tiền bạc, hàng hóa, khách hàng. Bạn đang phải chi tiêu cho nhiều việc trong khi tài chính không cho phép.

Tình duyên là niềm an ủi lớn nhất dành cho bạn khi có ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh soi sáng. Công việc khó khăn khiến cho tâm trạng bạn bực bội và trút giận lên người ấy nhưng họ vẫn thông cảm cho bạn. Tuổi này cũng được con cái quan tâm và hỏi han nhiều hơn trước.

Công việc: Tỷ Kiên lâm vận khuyên những người tuổi Mão không nên tin vào người khác. Bạn hãy tự làm tốt công việc của bản thân, đừng nhờ người khác.

Tình duyên: Tình duyên của những người tuổi này may mắn không kém, tất cả là nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày cường tráng, sức bền tốt giúp bạn làm việc hiệu quả.

Tài chính: Đường tiền tài cực đỏ nhờ Tam Hợp trợ lực, do đó mà bạn phát triển hơn đấy nhé.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan lâm vận khiến sự nghiệp của Thìn không được như ý. Điểm số trong học tập không được như ý, xin việc khó thành công, có kẻ thích bắt bẻ bạn trong công việc. Người kinh doanh gặp phải khách hàng khó tính, một ngày ế ẩm và có nhiều việc cần phải giải quyết.

Còn về vấn đề tiền bạc, nếu phải vay mượn hãy tìm tới những người bạn thân thiết, họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ bạn khi khó khăn. Lúc có tiền thì nên để lại tiền phòng thân lúc ốm đau, đừng vì vài phút bốc đồng mà mua về những thứ không đem lại nhiều lợi ích.

Cục diện Hỏa Thổ tương sinh đem tới may mắn cho tình duyên của Thìn. Thật may mắn là gia đình luôn ủng hộ bạn dù đôi khi họ nói những lời khá khó nghe. Người nào ngóng tin tức người yêu, bạn bè ở xa thì khả năng cao là hôm nay sẽ nhận được.

Công việc: Nhờ Chính Tài nên dù có kẻ cạnh khóe đi nữa nhưng bạn vẫn thăng tiến và phát triển do phước của bản thân quá lớn.

Tình duyên: Cục diện Thủy Thổ tương khắc trong ngày đang khiến người tuổi Thìn thất vọng trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Bản mệnh khi ăn uống gì thì bạn cũng nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm đấy nhé.

Tài chính: Vận trình tiền tài của bản mệnh có được là nhờ bản thân làm việc chăm chỉ.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ đô, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội giúp Tị tự tin hơn trong công việc và thu về nhiều thành quả tốt đẹp, may mắn nhất ở khoản kinh doanh, ngoại giao. Bạn là người biết trước biết sau nên cũng tạo được ấn tượng tốt với cấp trên, lòng tin sớm được hình thành, bạn sẽ đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Còn có Thiên Tài trợ lực cho bản mệnh trong chuyện tiền bạc nên cũng có thu nhập khả quan. Con giáp này nhận thêm trọng trách, nếu hoàn tất được thì sẽ có thưởng lớn. Người nào muốn đòi lại tiền nợ, tiền chế độ cho bản thân thì cứ mạnh dạn nói ra, bạn sẽ được ít nhiều.

Tình duyên tốt nên hội độc thân không cần phải làm gì để gây ấn tượng với người khác nữa vẫn có duyên tới. Ngày này những gia đình nào có trẻ em đến chơi nhà hoặc đón thêm thành viên mới là cực kỳ tốt, thời gian tới sẽ may mắn.

Công việc: Cách làm việc của những người tuổi Tỵ khá cứng nhắc, vì là con giáp nghị lực, có chí kiên cường nên không chú ý điều gì khác.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bản thân, bạn đang cố gắng vào việc hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Đối phương luôn cùng bạn những lúc khó khăn.

Sức khỏe: Chăm chỉ tập luyện giúp bản mệnh nâng cao thể lực và hoàn thiện sức khỏe bản thân.

Tài chính: Bạn nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm công việc tay trái để tăng thu nhập.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 17/5/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tự Hình lâm vận khiến Ngọ trở nên hiếu thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói nên dễ có mâu thuẫn khi đi làm. Bạn không hề bất tài, chẳng qua là chưa có cơ hội để thể hiện và chưa được trọng dụng nên không thích cố gắng.

May mắn là Chính Tài nâng đỡ đường tài vận của Ngọ nên thu nhập từ công việc của bạn ở thời điểm hiện tại khá ổn. Con giáp thông minh này giỏi xoay xở trong vấn đề tiền nong, không để ai phải lăn tăn khi giao dịch tiền bạc với mình.

Tình cảm có tín hiệu xấu do tâm trạng của bạn ở thời điểm hiện tại không mấy tích cực, dễ cáu gắt với người thân trong gia đình. Có lẽ con giáp này nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn.

Công việc: Tuổi Ngọ nhờ cát tinh chiếu mệnh thế nên bạn cũng sẽ lấy lại được quyền lợi trong công việc, đừng để ý linh tinh là được.

Tình duyên: Tình duyên kém sắc vì Thủy Hỏa bất dung, chính vì điều đó nên bạn làm gì cũng bị đối phương ngăn cản.

Sức khỏe: Thời gian gần đây tuổi Ngọ không nên ngủ quá muộn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tài chính: Tài lộc của bản mệnh có được là nhờ nỗ lực và chăm chỉ vốn có.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Cam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ Chính Quan trợ mệnh nên Mùi khá thuận lợi trong công việc. Ngày đẹp có lợi cho khai trương cửa hàng, thuê mặt bằng, xin việc hoặc thi cử. Bạn còn biết cách để mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.

Tài vận có tiến triển mới nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Mất của thì kiếm lại đừng vất vả tiếc nuối, cứ tin tưởng vào bản thân, có cố gắng thì trời thương cho lộc. Người tuổi này nên chịu khó ngoại giao, thời gian tới sẽ có cơ hội kiếm tiền đến từ những mối quan hệ đó.

Xem tử vi hàng ngày thấy tình duyên của đương số lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ. Hạnh phúc là do chính mình tạo ra, không phải chờ ai đó mang đến hay mong ai đó ban phát. Nếu chẳng may đánh mất niềm tin, hãy thử mở lòng trong hôm nay, duyên lành sẽ lại đến với bạn.

Công việc: Tam Hợp nâng tầm cho những người tuổi Mùi trong công việc, giúp bạn có thể dễ dàng đạt được thành tựu lớn.

Tình duyên: Con giáp này không giỏi ăn nói, có thể hơi khô khan nên không biết cách thể hiện tình cảm với người thân.

Sức khỏe: Chế độ ăn lành mạnh, bạn cần phải đặc biệt kiên trì và thay đổi khẩu phần ăn hợp lý.

Tài chính: Người tuổi Mùi nhờ sự chăm chỉ của mình nên bạn có khoản tài chính như mong đợi.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp chịu ảnh hưởng của Thiên Ấn có lợi cho những bạn tuổi Thân đang nắm chức vụ quan trọng trong cơ quan. Tiếng nói của bạn có uy lực, cách quản lý công việc, nhân sự của bạn khá tốt. Tuy nhiên đôi khi hãy áp dụng sự mềm mỏng, đừng cứng nhắc để có kết quả hoàn hảo nhé.

Điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do con giáp này biết đón đầu xu hướng, thông minh, không đi theo đám đông, tỉnh táo trong cách đầu tư tiền bạc.

Cục diện ngũ hành Hỏa Kim bất dung ảnh hưởng nhiều đến tình duyên của Thân. Hôn nhân mà muốn hạnh phúc cần sự xây dựng của cả 2 người chứ không chỉ dựa vào 1 người. Nếu có lỗi với con cái thì bạn cần làm gương xin lỗi con trước, không nên ngó lơ, ảnh hưởng đến tính cách của con sau này.

Công việc: Tử vi của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân có thể sớm hoàn thành tốt công việc, tuy nhiên luôn gặp phải nhiều áp lực vô hình.

Tình duyên: Tình duyên nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy nên khá hơn, cả hai dường như có tiếng nói chung trong mọi vấn đề.

Sức khỏe: Khám sức khỏe có thể giúp bạn hiểu rõ thêm sức khỏe chính mình.

Tài chính: Tài lộc có đủ, đôi lúc thiếu tiền vay bạn bè, điều này phản ánh thu nhập không tốt.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 17/5/2024

10. Tuổi Dậu ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn nhập mệnh cho biết có chút khó khăn trong công việc nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh bạn vẫn có quý nhân giúp đỡ nên không phải lo lắng gì cả. Muốn gặp được những cơ hội tốt, hãy bắt đầu từ việc chân thành đối đãi với chính bản thân mình.

Bản mệnh vốn là con giáp giỏi phân tích nên sẽ tránh được xui rủi trong chuyện tiền bạc hôm nay, đôi khi kỹ tính một chút cũng tốt. Người nào muốn làm việc lớn thì nên dời đến hôm sau để may mắn hơn, hôm nay không phải là ngày đẹp.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim kéo tình cảm của bản mệnh đi xuống. Nếu như người khác cần bạn, họ sẽ dành cho bạn thời gian, đừng mù quáng nữa. Người ta nói rằng, có yêu bản thân mình thì bạn mới yêu được mọi người xung quanh!

Công việc: Tuổi Dậu hôm nay mệnh đang lâm Thiên Quan nên nhiều bạn đang nung nấu ý định nghỉ việc giữa chừng nên tận dụng thời cơ.

Tình duyên: Hôn nhân của hai bạn khá bền vững, giúp bạn thêm tự tin hoàn thành công việc và hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ.

Sức khỏe: Bận rộn với công việc dường như khiến bạn không có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Tài chính: Hôm nay may mắn là nhờ bạn luôn có gia đình hỗ trợ.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Tím, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Công việc của Tuất hôm nay khá vất vả vì vướng Thiên Quan. Ai làm ăn gian dối dễ bị vạch trần, đối thủ kinh doanh kèn cựa chơi xấu sẽ bị bạn phát hiện trong hôm nay. Tuất cũng nên cẩn thận kẻo mắc bẫy lừa đảo, vướng vào pháp luật, phải dùng luật pháp để giải quyết.

Tiền bạc lại may mắn tăng mạnh vì có Tam Hợp cục trợ giúp. Bạn là người nhiệt tình, có năng lực nên việc kiếm được tiền nhờ tài ăn nói, nhờ hợp đồng làm ăn là rất dễ. Ai làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra sản phẩm đánh trúng thị hiếu khách hàng.

Hỏa - Thổ tương sinh có lợi cho những bạn trẻ đang mong chờ tình yêu đến với mình, nay hãy mạnh dạn đi hẹn hò làm quen người mới. Nếu thầm thương trộm nhớ một ai cũng đừng kỳ vọng quá nhiều, cứ lạnh lùng một chút lại khiến bản thân trở nên quyến rũ.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy, công danh của những người tuổi Tuất cần phải cải thiện theo cách bạn muốn, làm việc cần tập trung nhiều hơn.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày có phần kém sắc vì Thủy Thổ tương khắc, cả hai thường xuyên cãi vã.

Sức khỏe: Bản mệnh hôm nay mệt mỏi vì làm quá nhiều việc.

Tài chính: Vận trình tài lộc của bạn đang có nhiều thay đổi tích cực.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Be, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 17/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên lâm vận khuyên Hợi không nên hấp tấp trong công việc kẻo vướng phải sai lầm đáng tiếc trong thứ 6 này. Chăm chỉ, vất vả lúc này thôi, sau này bạn sẽ được đền bù xứng đáng nên nếu nản lòng vào lúc này là đánh mất cơ hội lớn.

Tiền tài của bản mệnh trong hôm nay không được ổn lắm vì bạn đang gặp rắc rối trong công việc, lương thưởng chưa công bằng. Tiền quan trọng nhưng đôi khi không phải là tất cả, hãy cố gắng quan tâm đến cả sức khỏe của bản thân nữa.

Cục diện Thủy khắc Hỏa khiến tình cảm của Hợi ảm đạm. Gia đình đang có chuyện phải lo nên ai cũng bận, không có thời gian chăm lo cho nhau. Đừng lãng phí tình yêu của bạn cho những ai không coi trọng nó, yêu đương cần phải dứt khoát.

Công việc: Tuổi Hợi làm việc khá thăng hoa, công việc có thêm nhiều ý tưởng, sáng tạo trong ngày mới.

Tình duyên: Chọn người thật sự phù hợp đã khó, chọn người kề cạnh bên mình lâu dài chắc chắn sẽ khó hơn, bạn nên cân nhắc.

Sức khỏe: Khỏe mạnh cũng là yếu tố cần thiết giúp bạn vượt qua nhiều thử thách.

Tài chính: Tuổi Hợi thu nhập không tốt vì lâm Tương Hình.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 17/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải chạy “Nói không với quảng cáo sai sự thật”
Giải chạy với chủ đề “Nói không với quảng cáo sai sự thật” góp phần xây dựng ngành quảng cáo chân thực, minh bạch; thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe; gây quỹ thiện nguyện cho Hội Quảng cáo TPHCM.

Tin mới

Khu công nghiệp Gia Lộc còn vướng gì?
Khu công nghiệp Gia Lộc (Hải Dương) được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động... Chủ đầu tư và các bên liên quan đang nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng.

Thương hiệu đồng hành