Thứ hai, 02/10/2023 12:29 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/6/2023

MTĐT -  Thứ sáu, 02/06/2023 06:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 2/6 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Hình có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Tý dễ vì những chuyện xảy ra xung quanh làm lung lay ý chí. Lúc này bạn không nên nóng nảy và hấp tấp, hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận.

Tình hình tài chính trong thời gian này cũng đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Việc mua sắm quá mức cần thiết đang khiến bạn hao hụt những khoản không nhỏ, bạn nên dành tiền đầu tư thì hơn.

Ngày Thủy sinh xuất cho Mộc, có vẻ bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút nên cũng thường tỏ thái độ khó chịu với nửa kia. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau thay vì để xảy ra chiến tranh lạnh.

Công việc: Hôm nay công việc của người tuổi Tý không có nhiều điều đáng lo ngại, những công việc hiện tại giúp bạn có thêm nhiều chiến lược mới. 

Tình cảm: Tình cảm của bạn không có thay đổi, bạn luôn tìm cách giúp đối phương nhận ra những điểm mạnh của chính mình. 

Tài lộc: Về thu nhập hôm nay, cải thiện đáng kể, công việc ổn định, mức lương đủ để bạn trang trải cuộc sống hằng ngày. 

Sức khỏe: Tinh thần sức khỏe phấn khởi, luôn tìm cách giúp bản thân hài hòa.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy vận tài chính của tuổi Sửu khá hanh thông nhờ Thực Thần chiếu mệnh. Có người may mắn được tăng lương tăng thưởng, kinh doanh có lãi, hoặc trúng thưởng một khoản đáng kể nhờ trò đỏ đen. Nhìn chung túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong hôm nay.

Trong công việc cố định, tuổi này được khuyên nên thể hiện chính kiến của mình về các vấn đề quan trọng. Khi bạn có quan điểm riêng và mạnh dạn trình bày điều đó với mọi người xung quanh, bạn sẽ có vị thế khác biệt hơn hẳn so với việc chỉ làm một nhân vật mờ nhạt chìm nghỉm.

Tuy nhiên, đỏ bạc thì đen tình, chuyện tình cảm của Sửu không được suôn sẻ cho lắm do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần bạn nhận ra người ấy không còn quan tâm, chiều chuộng mình như thuở ban đầu nữa.

Công việc: Người tuổi Sửu vận trình công danh đôi lúc có khó khăn, nhưng may mắn bạn luôn có người đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Tình cảm: Tình cảm đang trải qua những ngày đen tối, bạn và đối phương đã chia xa nhưng không thể quên được nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có người tương trợ khi khó khăn.

Sức khoẻ: Sức khỏe cần đảm bảo khi vận động mạnh.

 • Giờ tốt: 9h - 11h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tuổi Dần ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Dần có cục diện Tam Hội che chở nên đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất vốn có. Đồng nghiệp và cấp trên cũng luôn tạo điều kiện để bạn sáng tạo, nhờ vậy Dần càng thêm hăng hái.

Cũng trong ngày này, bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách tập lắng nghe nhiều và quan sát nhiều hơn trước khi phát biểu. Điều đó sẽ giúp bạn hình thành sự chắc chắn, tránh được rất nhiều rắc rối không đáng.

Ngày này người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau, điều này khiến ai ai cũng phải ghen tị đó.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Dần bình thường, không có nhiều thay đổi mới, cần sáng tạo trong cách trình bày.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn được nhiều người ủng hộ, cả hai ngày càng hoàn thiện bản thân. 

Tài lộc: Tài chính không có nhiều khó khăn với bạn, bạn luôn tìm cách cải tiến thu nhập.

Sức khoẻ: Thoải mái tinh thần, thường xuyên tập các bài tập giúp sức khỏe được cải thiện.

 • Giờ tốt: 9h - 11h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/6/2023

4. Tuổi Mão ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão dự báo vận trình tài lộc của bản mệnh tương đối rực rỡ, tiền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm. Nhân cơ hội này, bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư để duy trì nguồn tài khí, giúp tiền bạc luôn lưu chuyển.

Trong kinh doanh đôi khi cần phải có sự mạo hiểm mới dễ dàng đạt thành công, nên bạn cũng đừng suy nghĩ quá lâu kẻo cơ hội trôi qua mất. Tất nhiên việc bạn lo lắng cho rủi ro có thể xảy ra là không thừa, song nếu cứ mải lo như vậy, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Thời gian này có vẻ như bạn đang quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà không màng đến tình cảm hay sức khỏe của bản thân. Đôi khi phải chậm lại một chút, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, hoặc tìm một người cùng bạn chia sẻ buồn vui cuộc sống nhé.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão vận trình bình thường, cẩn thận những tai tiếng xung quanh, tránh để kẻ xấu lừa gạt. 

Tình cảm: Bạn và đối phương tình cảm yêu xa vẫn duy trì tốt, cả hai luôn có nhiều thay đổi mới mỗi ngày, cùng chia sẻ với nhau.

Tài lộc: Tài chính hôm nay vận trình thay đổi tích cực, có gia đình hỗ trợ khi thiếu thốn tiền bạc.

Sức khoẻ: Nên cố gắng ăn uống khoa học, tránh để dạ dày tái đi tái lại.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

5. Tuổi Thìn ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày không suôn sẻ vì hung tinh gây cản trở trong mọi việc. Nếu không cẩn thận sẽ dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân, bị lợi dụng lòng tin dẫn đến nhiều tổn thất.

Ngày này những hạng mục công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách cũng cần được tiến hành thận trọng, kiểm tra nhiều lần trước khi nộp đi kẻo để xảy ra sai sót. Khi đó, bạn không chỉ phải bỏ tiền túi ra đền bù mà thậm chí còn có thể dính dáng tới pháp luật.

Thổ - Mộc tương xung, phương diện tình cảm cũng khiến Thìn khá đau đầu trong hôm nay. Người độc thân vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình dù bạn đã rất cố gắng. Nhưng tình cảm là điều không thể gượng ép, bạn nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên, tình yêu sẽ tự tìm đến.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Thìn có nhiều việc phải lo, lo lắng nhiều việc phát sinh. 

Tình cảm: Bận rộn công việc, bạn không có thời gian dành cho người yêu.

Tài lộc: Thu nhập dựa vào năng lực bản thân mới có nhiều nguồn cải thiện cuộc sống.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bản thân mỗi ngày cần duy trì tốt những vấn đề về ăn uống, luyện tập.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

6. Tuổi Tỵ ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu nên được cấp trên và đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi. Những người đang theo đuổi con đường công chức cũng dễ đón tin vui.

Vận quý nhân khởi vượng, dường như làm việc gì con giáp này cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày thu về nhiều khoản lợi nhuận đáng kể. Đối tác và khách hàng đều là những người có mối quan hệ hợp tác lâu năm nên quá trình làm ăn hết sức suôn sẻ.

Mộc sinh Hỏa giúp Tị cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh vốn không tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi chính bản thân mình trải nghiệm rồi thì mới thấy rằng hóa ra mọi chuyện là có thật.

Công việc: Hôm nay, công việc người tuổi Tỵ làm việc cẩn trọng, hãy thận trọng với những kẻ xấu có thể hãm hại bạn khi khó khăn.

Tình cảm: Bạn và đối phương dù có cãi nhau, nhưng bạn luôn biết cách nhường nhịn đối phương.

Tài lộc: Hôm nay tài chính không có nhiều thay đổi, luôn được gia định ủng hộ những quyết định đầu tư của bạn.

Sức khoẻ: Tinh thần sức khỏe được nâng cao, luôn cố gắng bổ sung các món ăn bổ dưỡng cho bản thân.

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/6/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy hung vận của người tuổi Ngọ khá lớn. Ngày này bạn dễ trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân dẫn đến nói những lời thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Việc này có thể khiến người tuổi này bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi.

Điềm báo tử vi còn cho thấy, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quả nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Đủ thứ rắc rối ập tới mà chuyện tình cảm của Ngọ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích vì bạn không đủ quan tâm. Bạn ngày càng mệt mỏi với cách cư xử này của đối phương.

Công việc: Người tuổi Ngọ bận tâm nhiều công việc, lo nghĩ nhiều vấn đề khi công việc có nhiều thay đổi bất chợt.

Tình cảm: Tình đơn phương giúp bạn và đối phương có những khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh nhau.

Tài lộc: Món quà bất ngờ từ người yêu cho bạn nhiều hạnh phúc.

Sức khỏe: Hạn chế ăn đêm, dễ béo bụng, vóc dáng khó cân đối.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, da cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy nhờ ngày Tam Hợp cục nâng đỡ, tuổi Mùi trở nên hào hứng hơn với việc tiếp xúc và kết nối mọi người. Các mối quan hệ rộng mở cũng mang tới cho bản mệnh những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ kinh nghiệm trong nghề, con giáp này có thêm những kiến thức hữu ích.

Ngày này bạn cũng gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, chớ vì có tiền bạc rủng rỉnh trong tay đã vội nghĩ tới chuyện tiêu pha phung phí. Bạn nên tích lũy một phần trước để làm vốn cho tương lai, sau đó mới phân chia thành từng khoản nhỏ tùy mục đích sử dụng.

Ngày Mộc – Thổ xung khắc, Mùi đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền. Tuy tình yêu chưa đến nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ bạn đang là người bất hạnh nhất trên đời. Vì vậy hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

Công việc: Công việc của người tuổi Mùi dù rất nhiều việc dồn nén nhưng bạn luôn cố gắng hoàn thiện đúng thời gian. 

Tình cảm: Tình cảm đôi lúc làm bạn mệt mỏi, nhiều vấn đề làm cho bạn và đối phương cảm thấy không phù hợp.

Tài lộc: Tài chính là điều làm bạn lo lắng, tiền bạc là điều quan trọng cho bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Sức khỏe: Tinh thần phấn chấn, bệnh cảm không còn làm bạn mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 5h - 7h
 • Màu sắc cát tường: Xám, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

9. Tuổi Thân ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Thân cần hết sức đề phòng với nguy cơ mất mát tiền bạc. Nhìn chung hôm nay đi đâu cũng phải chú ý đồ đạc, tư trang thật cẩn thận. Bạn cũng nên chi tiêu hợp lý, không nên hoang phí, vung tay quá trán mà vượt khỏi khả năng chi trả của mình.

Cũng trong ngày này, rất có thể bạn sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân bên cạnh chỉ vì những chuyện không đáng có. Một phần là do con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên đã buông ra những lời nói thiếu suy nghĩ, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Người tuổi Thân vận trình công danh đang gặp phải những khó khăn ban đầu.  

Tình duyên: Tình cũ của người tuổi Thân thường làm phiền bạn và người yêu mới, hãy giải quyết triệt để.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trải qua những khó khăn ban đầu, bạn cố gắng cải thiện thu nhập.    

Sức khỏe: Giờ giấc ngủ cần linh động thay đổi phù hợp với cường độ công việc.

 • Giờ tốt: 15h - 17h
 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/6/2023

10. Tuổi Dậu ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung Thái Tuế cảnh báo người tuổi Dậu có thể gặp phải những rắc rối trong công việc, mà chuyện tình cảm cũng chẳng ra sao cả. Có lẽ bạn cần tĩnh tâm lại để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến công việc và cuộc sống của mình.

Trong công việc, dường như con giáp này rất dễ mất tập trung, lơ là. Nguyên do có thể là bởi bạn có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ và thanh danh của bạn.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và một nửa của mình không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có những suy nghĩ của riêng mình, muốn người ấy phải tôn trọng, nhưng đối phương lại khăng khăng muốn bạn nghe theo, mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu hoàn thành tiến độ đúng mục tiêu yêu cầu.  

Tình duyên: Người tuổi Dậu không còn bận tâm chuyện cũ, tình cảm hiện tại là điều bạn trân trọng nhiều nhất.

Tài lộc: Tài chính bạn biết cách quản lí, nguồn thu nhập mới là cơ hội cho bản thân cố gắng hơn nhiều.

Sức khỏe: Bạn không có thời gian cho các bữa ăn ngon miệng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h
 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy nhờ Lục Hợp nâng đỡ, tuổi Tuất may mắn được quý nhân phù trợ. Những khó khăn trước mắt không khiến bạn chùn bước mà càng thêm quyết tâm tạo ra sự đột phá. Dưới sự chỉ điểm của quý nhân, con đường bạn đi sẽ càng thêm thuận lợi.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá hài hòa. Bạn và người ấy sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm sau những ngày cả hai đều bận rộn với công việc riêng. Cũng chính vì lý do đó mà hai bạn luôn quý trọng những phút giây bên nhau thay vì tốn thời gian để cãi vã.

Vận trình tài chính giữ ở mức ổn định. Bản mệnh luôn có thói quen tiết kiệm một khoản cho bản thân. Nhờ vậy, những lúc cần đến tài chính sẽ không cần phải vay mượn hay lo lắng xoay sở bằng nhiều cách khác nhau.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc làm việc rất cẩn thận, chu đáo, được nhiều đối tác yêu mến. 

Tình duyên: Tình duyên luôn đón nhận tình cảm đặc biệt từ đối phương. 

Tài lộc: Nguồn tài chính đủ để bạn du lịch cùng bạn bè và người thân .

Sức khỏe: Tận hưởng những thời gian hạnh phúc, lúc nào cũng lạc quan, yêu đời. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 2/6/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 con giáp cho thấy hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày nhiều tin vui với người tuổi Hợi. Bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Tuy nhiên nếu bạn khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Bản mệnh còn có được vận tài chính khá tốt. Có thể là những khoản từ công việc bạn làm thêm hay từ những người bạn cũ, khách hàng cũ. Chắc chắn đó sẽ là những bất ngờ về tiền bạc mà tuổi Hợi không ngờ tới.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người thân khá tốt, từ tình cảm gia đình cho đến tình bạn đều hài hòa, mang đến nhiều niềm vui trong ngày. Tất cả đều nhờ thường ngày bạn luôn biết cách đối nhân xử thế, lại dành thời gian chăm chút cho các mối quan hệ nên mọi thứ mới được như hiện tại.

Công việc: Người tuổi Hợi công danh thuận lợi, làm việc gì đều chỉn chu và cẩn thận.

Tình duyên: Người tuổi Hợi trong chuyện tình cảm gặp chút khó khăn và cản trở từ gia đình

Tài lộc: Tài lộc có đầy đủ, tiết kiệm đúng mực.

Sức khỏe: Ngồi thẳng lưng, giúp cột sống không bị đau, hay gù. 

 • Giờ tốt: 17h - 19h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 2/6/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đơn... côi
Trập trùng cái cảnh thâm sơn//Mà sao?//Ngồi lặng cô đơn như vầy...
Vấn vương
Hội tan về nhớ cô mình//Gần. Lại xa để duyên tình vấn vương...