Chủ nhật, 28/05/2023 19:52 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/5/2023

MTĐT -  Thứ sáu, 26/05/2023 06:15 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 26/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Tý may mắn được Tam Hợp cục che chở nên thể hiện được bản lĩnh và sự nhanh nhẹn của mình trong mọi vấn đề gặp phải trong hôm nay. Dù đối mặt với khó khăn nào trong công việc cũng đều nhanh chóng xử lý một cách khéo léo nhất có thể.

Tình hình tài chính của bản mệnh cũng vô cùng thuận lợi nhờ cát khí đang hưng vượng. Đặc biệt, những người làm việc liên quan đến nghệ thuật sáng tạo hoặc kinh doanh buôn bán sẽ được lợi hơn cả. Con giáp này có nguồn cảm hứng dồi dào cho nên những kế hoạch mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực.

Kim sinh Thủy còn mang tới những tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của Tý. Những bạn đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Yêu và được yêu, cả hai không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình mà chẳng nghĩ suy quá nhiều.

Công việc: Ngày hôm nay, công việc của người tuổi Tý phát triển tốt, và bạn được tỏa sáng với tài năng và sự sáng tạo của chính bản thân.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của đối tác để tránh xung đột. Tạo sự cân bằng giữa tự do và cam kết.

Tài lộc: Có cơ hội tài chính mới, nhưng hãy đầu tư một cách thông minh và quản lý tài chính cẩn thận.

Sức khoẻ: Hãy đảm bảo cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Sửu có được sự quyết đoán và dứt khoát khi đứng trước các lựa chọn quan trọng trong hôm nay. Nhờ Tỷ Kiên soi chiếu, bạn có thể đi trước người khác, trở thành nhân vật nổi bật và giành nhiều lợi thế về phía mình.

Dù năng lực của bạn đã được khẳng định nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân. Sự thật là ngoài kia còn có rất nhiều người tài giỏi, thậm chí hơn bản mệnh rất nhiều, vì vậy hãy luôn giữ tâm thế cầu thị, học hỏi thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai của bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng khá thuận lợi nhờ Thổ sinh Kim. Những áp lực trong cuộc sống và công việc của con giáp này dường như chẳng còn là gánh nặng với bạn mỗi khi bạn ở bên cạnh người ấy. Đối phương là nguồn an ủi và động viên lớn lao với bạn.

Công việc: Người tuổi Sửu gặp phải thách thức trong công việc. Hãy cẩn thận và tỉnh táo trong việc đối mặt với chúng. 

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm,  có sự xung đột và bất đồng quan điểm. Giao tiếp và sự linh hoạt trong suy nghĩ sẽ giúp hòa giải các khác biệt .

Tài lộc: Hôm nay có thể xuất hiện một số rủi ro và không chắc chắn. 

Sức khoẻ: Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay. Đảm bảo bạn có đủ thời gian thư giãn sau giờ làm mệt mỏi. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần có thể phải đối mặt trong ngày bị cục diện Tương Xung án ngữ. Bạn có thể xảy ra xích mích, hiềm khích với người khác vì những quan điểm trái ngược. Đôi bên lời qua tiếng lại khá căng thẳng.

Thái độ nóng nảy của bạn trong ngày này có thể rất dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, khiến mọi người xa lánh. Bạn nên điều chỉnh lại trạng thái và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong mọi cuộc tranh luận.

Lại thêm, Mộc – Kim xung khắc lại khiến bản mệnh cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình khi không được người ấy thấu hiểu. Dù tình cảm gửi trao nhưng đối phương không trân trọng, không biết rằng bạn đã phải hy sinh rất nhiều để có được ngày bên nhau như hôm nay.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dần cố gắng rất nhiều, hoàn thành tốt các công việc bản thân đề ra. 

Tình duyên: Tình cảm là chuyện dài lâu, bạn luôn dành cho đối phương sự ưu tiên nhất định.

Tài lộc: Tối giản các bước đầu tư, gặt hái nhiều tài lộc. 

Sức khỏe: Buổi sáng bạn luôn dành thời gian tập luyện và nghỉ ngơi đúng giờ.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tình hình tài chính của Mão trong ngày thứ 6 này không được khả quan cho lắm. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, tiền vừa kiếm được cửa trước đã trôi đi theo cửa sau, có bao nhiêu cũng chẳng giữ được trong tay.

Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên tránh xa những trò chơi đỏ đen, may rủi, thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư nếu như chưa thực sự nghiên cứu kỹ càng. Đặc biệt, trước những lời mời chào nghe có vẻ hấp dẫn hãy đặt nghi vấn đề tính xác thực, vội vàng nghe theo có thể khiến bạn trả giá đắt.

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc cũng chẳng tốt cho lắm. Càng ngày, bạn càng cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này, bạn cảm thấy dường như chỉ luôn là một mình bạn nỗ lực, còn đối phương đang khá lạnh nhạt và thờ ơ.

Công việc: Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đối mặt với công việc. 

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm sẽ thăng hoa trong ngày hôm nay. Bạn sẽ truyền cảm hứng và đam mê của bản thân cho người đối diện. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, hôm nay có thể mang đến những cơ hội tài lộc. Nhận được sự thưởng cho công việc của mình hoặc nhận được lợi ích từ các đầu tư. 

Sức khoẻ: Chú ý đến sức khỏe và cân bằng trong cuộc sống. Duy trì lối sống lành mạnh và tập thể dục đều đặn để duy trì sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/5/2023

5. Tuổi Thìn ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn có thể gặp được nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở. Sự nghiệp thăng hoa hơn, bạn không hề nao núng trước những khó khăn hay biến cố bất ngờ xảy ra mà vẫn bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Chẳng những vậy, tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội mở rộng quy mô cũng như không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Ngày ngũ hành sinh xuất khiến chuyện tình cảm có phần sa sút. Cả bạn và nửa kia đều có quan điểm trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh là điều tất yếu.

Công việc: Hôm nay, công việc của người tuổi Thìn tiến triển một cách suôn sẻ. Bạn sẽ có tinh thần sáng tạo và khả năng thích ứng nhanh chóng.

Tình cảm: Trong mối quan hệ tình cảm, hôm nay có thể mang đến sự hòa hợp và sự hiểu biết. Dành thời gian chia sẻ cảm xúc và lắng nghe người khác để xây dựng quan hệ tình cảm bền vững.

Tài lộc: Về mặt tài chính, có thể mang đến những cơ hội tài lộc tích cực. Hãy quản lý tài chính một cách thông minh và đầu tư vào những cơ hội tiềm năng để tạo lợi nhuận.

Sức khoẻ: Để duy trì sức khỏe tốt, hãy tạo thời gian cho việc thể dục và nghỉ ngơi đầy đủ. 

 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/5/2023

6. Tuổi Tỵ ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ nên tận dụng thời cơ này để phát triển sự nghiệp cá nhân lên một tầm cao mới. Con giáp này đã xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước.

Tin vui nữa là vận trình tài lộc của người tuổi Tị cũng đang tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này tìm được thời cơ để phát huy khả năng, thế mạnh của mình, nhờ thế mà làm việc gì cũng hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tiền bạc dư dôi, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền nhiều như trước nữa.

Cát khí còn báo hiệu người cầm tinh Rắn có vận đào hoa khởi sắc, con giáp này đón nhận những tin tốt lành trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, có khả năng trở thành một nửa của mình trong tương lai khi những rung động lúc ban đầu của hai bạn khá mãnh liệt.

Công việc: Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ sẽ đối mặt với một số thách thức trong công việc. Sự quyết đoán và sự sáng tạo sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp.

Tình cảm: Trong mối quan hệ, hãy tạo không gian để thảo luận và giải quyết mọi khó khăn. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, có xuất hiện những biến động. Hãy quản lý tài chính một cách cẩn thận và tập trung vào việc tiết kiệm. 

Sức khoẻ: Tìm cách giảm căng thẳng và thư giãn.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên giữa tuổi Ngọ và nửa kia xuất hiện nhiều vấn đề khúc mắc khó giải quyết. Có lẽ sẽ rất khó để hai người luôn đồng quan điểm trong mọi trường hợp, quan trọng là cách hai bạn lựa chọn để cư xử với người kia.

Muốn gìn giữ hạnh phúc, cả bạn và người ấy đều cần biết tôn trọng những điểm khác biệt của nhau, đừng vì điều đó mà sứt mẻ tình cảm giữa hai người. Yêu nhau, đến với nhau đã không dễ, đừng chỉ vì cái tôi và sự nóng nảy nhất thời khiến hạnh phúc đổ bể.

Thương Quan cũng khiến các kế hoạch dự tính trong công việc của Ngọ bị trì hoãn. Bạn không nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình. Hãy phân rõ việc công và tư kẻo gây ra sai sót sẽ rất hoài phí những nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Công việc: Người tuổi Ngọ thể hiện sự tự tin và năng động trong công việc. Sự kiên nhẫn và tập trung sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Tình cảm: Bạn cảm thấy gần gũi và thấu hiểu đối phương hơn bao giờ hết. Tạo dựng một không gian tình yêu và chăm sóc đối tác sẽ tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ và hạnh phúc.

Tài lộc: Tận dụng cơ hội và quản lý tài chính một cách khôn ngoan để đạt được sự ổn định và phát triển tài chính.

Sức khoẻ: Cải thiện trạng thái tinh thần và sức khỏe tổng thể.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi trong ngày được tài tinh Chính Tài chiếu mệnh nên phương diện tài lộc tiền bạc rất dồi dào. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra, cải thiện nguồn thu nhập giúp cuộc sống bớt đi phần nào vất vả.

Trong khi đó, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng có thể gặp được nhiều đối tác đáng tin cậy, hàng hóa nhận được sự yêu thích của khách hàng nên lưu thông rất thuận lợi. Bạn còn nhạy bén với sự thay đổi của thị trường nên luôn có những kế hoạch độc đáo và thu hút tốt.

Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá yên bình, không có quá nhiều biến động. Con giáp này biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Bạn hoàn toàn hài lòng với tình trạng hiện tại.

Công việc: Công việc của người tuổi Mùi đạt được những tiến bộ đáng kể. Bạn có khả năng tổ chức và quản lý công việc một cách hiệu quả. 

Tình cảm: Sự chân thành và tình yêu thương sẽ tạo nên mối quan hệ chặt chẽ và sâu sắc.

Tài lộc: Hôm nay có thể mang đến những cơ hội tài lộc tích cực.

Sức khoẻ: Quan tâm đến sức khỏe tinh thần, ăn những món có ích cho cơ thể.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/5/2023

9. Tuổi Thân ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy trong ngày có hung tinh Thiên Quan cản trở, tuổi Thân được nhắc nhở nên chuẩn bị tâm lý trước bởi sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Nếu ngày này bản mệnh không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì thị phi là điều khó tránh khỏi.

Đặc biệt là những người thành công thì càng dễ có nhiều kẻ tiểu nhân gièm pha sau lưng. Có thể thời gian qua bạn quá tỏa sáng, đạt được nhiều thành tựu nên cũng vô tình trở thành “cái gai” trong mắt kẻ ghen ghét. Dù cây ngay không sợ chết đứng, nhưng bạn cũng nên có lòng đề phòng để tự bảo vệ bản thân.

Chuyện tình cảm đang êm đềm quá đến mức trở nên nhạt nhẽo. Bạn nên chủ động tìm cách hâm nóng mối quan hệ trước khi những nguy cơ xuất hiện. Dù cả hai không có xung đột trực diện nhưng điều đó không có nghĩa tình yêu của hai bạn vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Công việc: Người tuổi Thân tự do trong công việc, tuy nhiên phải đối mặt với nhiều trở ngại do người khác gây ra.  

Tình duyên: Người tuổi Thân tình cảm chưa đến nơi đến chốn, vẫn chưa tìm được nửa kia.

Tài lộc: Tận dụng thời gian tìm kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập mới.    

Sức khỏe: Hạn chế ăn các món ăn chứa nhiều đường, chất tạo ngọt.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu gặp nhiều may mắn ở phương diện công danh sự nghiệp. Cát thần này sẽ giúp bạn có được cơ hội hợp tác với nhiều người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bản mệnh có thể sẽ trở thành trung tâm của nhóm và gặt hái được nhiều thành công.

Tài vận cũng được cải thiện nhờ những nỗ lực và sự tích lũy không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Thu nhập được đảm bảo tạo ra sự tự tin cho con giáp này. Nhờ vậy, bạn cũng có thể mạnh dạn theo đuổi những ước mơ mà bản thân đã ấp ủ từ lâu.

Theo Lịch vạn niên, ngày 26/5/2023 này là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, tức trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Bạn nên lưu ý vấn đề này để sắp xếp công việc phù hợp.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dậu công việc gặp nhiều vấn đề, tuy nhiên bạn vẫn vui vẻ và lạc quan tiếp nhận tất cả sự việc.  

Tình duyên: Tình duyên người tuổi Dậu không tránh những hiểu lầm, tuy nhiên bạn luôn tìm cách giải quyết tốt những vấn đề của cả hai.

Tài lộc: Tài chính tuy có giảm sút, tuy nhiên không đáng để bạn lo lắng quá nhiều.

Sức khỏe: Làm việc rất quan trọng, tuy nhiên sức khoẻ cũng rất quan trọng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy Thiên Tài sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Tuất, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Tuất không biết cách quản lý tài chính thì tiền có chất thành núi cũng sẽ sớm hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Thổ sinh xuất cho Kim còn cảnh báo Tuất về những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình cảm vốn không thể gượng ép, nếu cứ chỉ có một bên cố gắng thì sớm muộn gì mọi thứ cũng đổ vỡ. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội để thay đổi tình trạng hiện tại.

Công việc: Vận trình công danh người tuổi Tuất không có nhiều thay đổi đáng ngại. 

Tình duyên: Người tuổi Tuất bằng lòng với cuộc sống độc thân, tuy nhiên đôi lúc lại lo lắng về tuổi tác khi chưa thành gia lập thất. 

Tài lộc: Tài lộc đôi lúc làm bạn suy nghĩ nhiều, vì thiếu vốn đầu tư ban đầu.

Sức khỏe: Chọn thời gian phù hợp để thư giãn và nghỉ ngơi không ảnh hưởng đến công việc. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 26/5/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 26/5/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi có thể phải đối mặt với những vấn đề lục đục, đấu đá nội bộ tại nơi làm việc. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và chất lượng công việc của bạn, vì vậy bản mệnh nên dĩ hòa vi quý nhất có thể.

Việc tạo quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết. Hợi hãy thể hiện mình là một người chuyện nghiệp, chớ nên để cảm xúc cá nhân tác động tiêu cực. Trong mọi vấn đề, bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng, chớ vội đưa ra đánh giá chủ quan kẻo tự gây bất lợi cho bản thân.

Bù lại, chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn. Kim sinh Thủy, cả hai đã tìm ra cách để hóa giải những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bản mệnh và người ấy đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng và một lần nữa thắp lên ngọn lửa yêu.

Công việc: Người tuổi Hợi tập trung hơn nữa công việc hiện tại.

Tình duyên: Tình cảm người tuổi Hợi rất trân trọng đoạn tình cảm này, luôn quan tâm đối phương ngay khi có thể

Tài lộc: Tài lộc giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mở rộng đầu tư. 

Sức khỏe: Hạn chế bỏ bữa chính, tìm hiểu cách chế biến món ăn ngon. 

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 26/5/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

“Thời” của những “cái bắt tay” - Khi condotel và shophouse hỗ trợ tối đa lợi thế cho nhau
Tưởng chừng là “cuộc chiến” âm ỉ cháy trong nội tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giữa condotel và shophouse, tuy nhiên sự xuất hiện của những đại đô thị, quần thể nghỉ dưỡng “tất cả trong một” đã xoay chuyển thế cục, đưa 2 dòng sản phẩm này gắn kết,