Thứ năm, 25/07/2024 01:18 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 22/6/2024

MTĐT -  Thứ bảy, 22/06/2024 07:45 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 22/6 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương xung khiến con giáp tuổi Tý cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra với mối quan hệ của hai người. Bạn càng im lặng, họ càng lấn tới. Hãy thông báo cho người ta biết trước và tạm tìm cách ngắt liên lạc với người đó và yên tĩnh suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra.

Chính Tài như là một thông điệp tuyệt vời để tuổi Tý biết rằng kế hoạch tiền bạc của bạn sẽ sớm thành công nếu bạn kiên trì thực hiện từng chút một. Đôi khi thay đổi thói quen nhỏ hàng ngày cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền như tự pha đồ uống, không ăn ngoài,...

Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy những xung đột trong cuộc sống tình cảm khiến hai vợ chồng của bản mệnh có thêm những khoảng cách vô hình trong thời gian này. Lời khuyên là không nên chiến tranh lạnh quá lâu nếu không muốn mối quan hệ của hai người chấm dứt.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, trong công việc người tuổi Tý thực hiện công việc xuyên suốt trong thời gian ngắn, đạt hiệu quả tốt.

Tình cảm: Tình cảm rất được trân trọng, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 hướng đến kết quả tốt trong mối quan hệ của cả hai. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận ra cần kiên trì theo đuổi kết quả tốt.  

Sức khỏe: Nên có một sức khỏe tốt để thực hiện công việc.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương hại xuất hiện lúc này dự báo tuổi Sửu đang rơi vào hoàn cảnh "cây muốn lặng gió chẳng ngừng". Bạn mệt mỏi với những tranh cãi không hồi kết, muốn mọi chuyện yên lặng, nhưng người ta lại không muốn vậy.

Kiếp Tài thách thức con giáp tuổi Sửu phải đối mặt căng thẳng, điều này có thể xuất phát từ chính cái tôi của bạn đấy, hãy dè chừng! Nếu bạn không kiểm soát tốt thì mâu thuẫn có thể bùng phát mạnh gây ra trận chiến nảy lửa giữa hai bên.

Hỏa - Thổ tương sinh tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh thời gian này. Sự thích nghi nhanh nhạy của người tuổi Sửu đã tự cứu lấy mình khỏi bàn thua trông thấy, giành lại được tình cảm của người ấy bằng việc làm cho chính mình tốt lên.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Sửu công danh còn chờ đợi tìm kiếm thêm không gian tìm hiểu rõ công việc một cách cụ thể, rõ ràng. 

Tình cảm: Trong tình yêu không muốn rối bời, tử vi 12 con giáp hôm nay 22/6/2024 chuyện tình cảm của bạn phức tạp. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Sửu công việc xây dựng mối quan hệ tốt, được nguồn thu nhập thăng hạng. 

Sức khoẻ: Nên thành lập thói quen ăn uống cẩn thận

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 22/6/2024

3. Tuổi Dần ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam hợp ghé thăm tuổi Dần dự báo những cảm xúc yêu thương sẽ nhấc bổng bạn ra khỏi mặt đất, đưa bạn đến với những miền đất hứa. Những cặp đôi đã cùng biết ngồi lại để lắng nghe những tâm sự để thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Thiên Quan khuyên con giáp tuổi Dần không nên đổ lỗi với những sự cố xuất hiện trong ngày hôm nay vì nó càng khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra nên thận trọng chuyện tiền nong, không nên khoe mẽ sự giàu có hay mình đang có tiền kẻo kẻ xấu tiếp cận.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh nguồn năng lượng mới giúp bạn cảm thấy sung sức, khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Sức khỏe của nhiều người bệnh lúc này cũng hồi phục nhanh chóng hơn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Dần công danh không chịu thay đổi những việc bản thân đã đinh ninh là đúng. 

Tình cảm: Trong tình yêu, cần cẩn thận lời nói. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 dễ làm tổn thương đối phương bởi lời nói của chính mình.  

Tài lộc: Về mặt tài chính cẩn thận chi tiêu, tử vi hôm nay của người tuổi Dần giữ thói quen chi tiêu là ghi vào sổ sách cẩn thận. 

Sức khoẻ: Cân đối lịch làm việc, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương phá đang ngấm ngầm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của tuổi Mão mà bạn không dễ nhận ra. Thế nên nếu có ai đó nhắc nhở điều gì thì nên quan tâm, chú ý, không nên xem như không có việc gì xảy ra nhé.

Chính Quan đang hỗ trợ cho tuổi Mão rất nhiều trong công việc. Những trách nhiệm, bổn phận được ưu tiên hàng đầu. Hãy cố gắng rèn luyện bản thân và xúc tiến công việc, thay vì ngồi mộng mơ.

Một vài lời khuyên hữu ích từ những người đi trước sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc hiện tại, đồng thời bạn nên dành thời gian để lắng nghe và chữa lành thế giới nội tâm của mình.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Mão công danh xây dựng những mối quan hệ tốt, đầu tư vào đúng chỗ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chữa lành cho nhau. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 vẫn dung hoà được tình cảm của cả hai.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay người tuổi Mão có sự quyết đoán, đầu tư sinh lời cao bất ngờ. 

Sức khoẻ: Vẫn mong có thời gian dành cho bản thân, chăm sóc sức khoẻ cẩn thận. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ kiên xuất hiện để nhắc nhở tuổi Thìn nhớ rằng những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt có thể sẽ trở thành vấn đề rắc rối ở các ngày tiếp theo đó. Đây có thể là sự khác biệt hoàn toàn giữa thành công và thất bại đòi hỏi bạn cần tỉnh táo để phân định.

Hãy lắng nghe trực giác của mình vì chúng sẽ sớm cho bạn những chỉ dẫn chính xác. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh cần tránh gây ồn ào hay nói nhiều vì lúc đó bạn không hiểu rõ mình đang nghĩ gì.

Hỏa - Thổ tương sinh nâng đỡ cho những mối quan hệ xung quanh bản mệnh trong thời gian này. Không ai có thể tự nhiên tốt với bạn, thế nên bạn cần quý trọng nhân duyên này, đừng xem như chuyện đương nhiên nhé.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thìn sự nghiệp cần thêm chút may mắn để thành công rực rỡ hơn. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm, chấp nhận những tổn thương, Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 không muốn đối phương đau lòng, bạn tự mình chịu đựng.

Tài lộc: Chuyện tài lộc đang phát triển thịnh hành, tử vi hôm nay của người tuổi Thìn thấy buồn vì chuyện tài chính ảnh hưởng đến nhiều việc khác. 

Sức khỏe: Luôn có sự cố gắng suy nghĩ lạc quan, để tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

6. Tuổi Tỵ ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam hội mà việc hợp tác của con giáp tuổi Tỵ thời gian này rất có lợi. Thậm chí nếu gặp khó khăn, bạn cũng được bạn bè, đối tác, giúp đỡ nhiệt tình. Người nhà bạn cũng rất biết cách để hỗ trợ mà khiến bạn không cảm thấy ngại ngùng.

Những lời nói, sáng kiến của tuổi Tỵ được ghi nhận, khen ngợi trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Tuy hôm nay khá vất vả nhưng có thể thấy, bạn đã xử lý được khối lượng công việc khổng lồ.

Về việc quản lý tài chính, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tốt nhất là nên tiết kiệm tối đa và chỉ chi tiêu cho những khoản hợp lý. Nếu đang gặp trục trặc trong công việc, bạn hãy tìm lời khuyên từ những người đi trước, biết đâu họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi của riêng mình.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Tỵ công việc bạn đôi lúc không rõ ràng bản thân muốn gì. 

Tình cảm: Mối quan hệ diễn ra khá bình thường. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 nên tôn trọng quyết định của nhau, để cả hai cùng hướng đến hạnh phúc dài lâu. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, vận trình tài chính tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ thu hẹp lại kế hoạch đầu tư. 

Sức khoẻ: Đừng quá lo lắng, nên chăm sóc sức khỏe, ăn uống đầy đủ hơn. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 22/6/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tự hình không hẳn là điều xấu nếu bạn dành thời gian này đánh giá lại ưu và nhược điểm của bản thân, nhờ đó mà bạn có thể biết được nên làm gì những bước tiếp theo. Đừng ngại thừa nhận một số thiếu sót của bản thân vì việc nhận diện ra chúng cũng khá quan trọng đấy.

Chính Ấn chỉ lối giúp con giáp tuổi Ngọ sẽ hanh thông, thuận lợi hơn trong công việc. Hứa hẹn sẽ có một người giàu kinh nghiệm và sáng suốt xuất hiện, giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn trên hành trình sắp tới.

Dự báo có một người có năng lượng nam tính mạnh mẽ sẽ hỗ trợ tuổi Ngọ rất nhiều khi bạn gặp rắc rối, vì thế, hãy quan sát xung quanh và bắt lấy cơ hội khi người đó xuất hiện nhé.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ nhiều lúc thực hiện công việc mà không đúng ý bạn.

Tình cảm: Trong tình yêu hãy để những điều tốt đẹp nhất dành cho nhau, tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 cần quan tâm đối phương nhiều hơn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cực kì kĩ tĩnh việc ghi chép thu chép hằng ngày.  

Sức khỏe: Bạn luôn cảm thấy không đủ thời gian để chơi một môn thể thao, nên sắp xếp thời gian linh hoạt

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Mùi được giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong ngày Lục hợp. Những giải pháp trước đây bạn không chắc chắn nhưng lúc này lại cảm thấy hoàn toàn tự tin, thậm chí có người đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Kiếp Tài dự báo những hiệu ứng không tốt khiến tuổi Mùi lãnh hậu quả không như ý. Bạn có cảm giác khó khăn ngày càng gia tăng nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, hãy tin rằng bạn đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua tất cả.

Ngũ hành tương sinh giúp sức khỏe là một trong những khía cạnh mà bạn cảm thấy an tâm nhất trong thời gian này. Bạn có thể tìm ra những cách thức để cải thiện bộ máy tiêu hóa, nhờ thế mà giúp hệ miễn dịch trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Mùi công danh bạn có nhiều cách xây dựng công việc cẩn thận.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 vẫn dành nhiều thời gian để trò chuyện, tìm người phù hợp.  

Tài lộc: Tài lộc không ổn định, tử vi hôm nay của người tuổi Mùi vẫn đang vô tư với tình hình chi tiêu hiện tại. 

Sức khoẻ: Thói quen ăn uống gián đoạn giúp bạn duy trì cân nặng tốt

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần khuyên con giáp tuổi Thân thời gian này hãy học cách thả lỏng, không còn áp lực nào nữa rồi. Hãy cứ để mọi thứ đến một cách tự nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên với những kết quả được mang lại.

Bạn cũng sẽ cần tỉnh táo và cẩn trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Quản lý vấn đề cá nhân sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn việc chịu trách nhiệm thay ai đó.

Ngũ hành xung khắc dự báo tính khí nóng nảy bướng bỉnh của bạn khiến người ấy thấy quá tải, vượt sức chịu đựng tới mức phải phản kháng. Nếu không biết thay tính đổi nết, sợ rằng bạn và người ta sẽ sớm đường ai nấy đi.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thân giải quyết chuyện công danh nhanh và có nhiều hướng giải quyết. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 là người bao dung cho người mình yêu. 

Tài lộc: Đổi cách chi tiêu, tử vi hôm nay của người tuổi Thân làm việc có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chi tiết. 

Sức khoẻ: Lịch trình công việc dày, bạn không nên làm việc trong lúc nghỉ ngơi

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 22/6/2024

10. Tuổi Dậu ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan cho thấy đây mới là khoảng thời gian nhiều thách thức về mặt sự nghiệp của tuổi Dậu đòi hỏi bạn phải bình tĩnh xử lý. Đây là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, đừng cố gắng tự vượt qua một mình hoặc có suy nghĩ ích kỷ.

Hơn nữa, thời gian này không thực sự tốt cho mối quan hệ nếu bạn cứ tiếp tục nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Sự cãi vã liên miên giữa bạn và người yêu hay bạn thân khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, mất đi niềm vui, sự hứng thú cả ngày dài.

Đừng cố gắng theo đuổi mục tiêu tiền bạc mù quáng trong thời gian này vì điều đó không hề khả thi với bạn. Nếu càng tham lam bạn càng mất nhiều hơn, hãy đợi sang thời điểm thích hợp và bạn cũng sáng suốt hơn nhé.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Dậu công việc tạo cho bạn nhiều niềm vui, tạo động lực cho bạn phát triển. 

Tình cảm: Trong tình yêu, cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu có một người yêu, yêu bạn một cách hoàn hảo.

Tài lộc: Năng lực cải thiện tài chính rất tốt, tử vi hôm nay của người tuổi Dậu ngày 22/6/2024 biết cách chi tiêu cẩn thận. 

Sức khỏe: Dành thời gian cho công việc, không chăm sóc tốt bản thân

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Tuất có cơ hội thăng hoa trong tình yêu khi Tam hợp ghé thăm, những thay đổi tích cực của bạn trong thời gian qua đã giúp cho tình cảm đôi lứa thêm phần tốt đẹp.

Tỷ Kiên ghé thăm khiến tuổi Tuất trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Điều đó cũng sẽ khiến bạn dễ nảy sinh ra mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ vì bạn không chịu đựng được áp lực đang có.

Nếu bạn có sự hạn chế nhất định về năng lực thì nên tìm cách học hỏi thêm nhằm cải thiện. Bạn không thể tự lừa dối bản thân hay che giấu vì việc này không làm cho bạn trở nên tốt đẹp và giỏi giang hơn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Tuất công việc có trách nhiệm cao, thực hiện công việc một cách rõ ràng. 

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 hôm nay cả hai thường cãi vã vì lịch trình công việc dày. 

Tài lộc: Nguồn tài lộc đang được thay đổi, tử vi hôm nay của người tuổi Tuất nên cố gắng nhiều hơn, vận hành tài chính rõ ràng.  

Sức khoẻ: Giỏi cân bằng thời gian cho bản thân, biết cách chăm sóc sức khoẻ

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Đen, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 22/6/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Hợi có được những chiến lược tiền bạc đúng đắn, có lợi cho bản thân và cả tương lai của người khác với sự giúp sức của Thiên Tài. Nhiều người thậm chí còn được cho tiền, bạn khá phân vân nhưng khi nghe lý do bạn thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền này.

Những kế hoạch của bạn trong thời gian này có vẻ không chắc chắn, lời khuyên là bạn cũng đừng nên vội vàng. Hãy vững tin và bình tĩnh thực hiện mọi thứ theo kế hoạch, rồi vận may sẽ sớm đến với bạn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên nói nhiều, nhất là những lời chỉ trích. Việc này chỉ thỏa mãn cảm xúc của bạn ở hiện tại nhưng lại làm hỏng đi mối quan hệ tình cảm chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi rất năng động trong công việc, làm việc gì cũng quản lí chặt chẽ. 

Tình cảm: Trong tình yêu, không muốn phân rõ đúng sai. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024 bạn nên cùng người yêu thay đổi những điều tích cực. 

Tài lộc: Luôn giúp cho người khác tốt lên mỗi ngày, tử vi hôm nay của người tuổi Hợi giúp đỡ được rất nhiều người, cùng người yêu chọn hướng kinh doanh mới. 

Sức khoẻ: Cơ thể bạn rất biết cân bằng, tập thể thao để bản thân được năng động hơn.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 22/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Chuyện đời...
Kiếp nhân sinh nếm cay đắng ngọt bùi///Người mới thấy ung dung là tốt nhất///Qua sóng gió gập ghềnh và được mất///Mới biết rằng an ổn quý biết bao

Thương hiệu đồng hành