Thứ ba, 28/11/2023 16:16 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/9/2023

MTĐT -  Thứ bảy, 23/09/2023 06:59 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 23/9/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 23/9/2023

Chính Ấn chiếu mệnh cực kỳ có lợi cho những bạn tuổi Tý theo đuổi con đường công danh, thi cử, chức quyền. Bạn có thể trông cậy vào người thân trong họ để được giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên cách làm việc, giao tiếp của bạn còn khá cứng nhắc nên công việc chưa thực sự như ý muốn.

Đường tiền bạc thuận lợi như ý nhờ Tam Hợp cục trợ vận. Đặc biệt nhất là trong lĩnh vực kiếm tiền, nay có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết. Bạn nên tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của bản thân, người có bản lĩnh thì không sợ đói.

Đường tình cảm tuổi này cũng vô cùng may mắn nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Hội độc thân dù có bị từ chối thì cũng không cần hối hận vì bạn đã sống đúng với lòng mình. Tuổi này cũng hay được bạn bè quý mến vì tính tình hiền lành, vui vẻ.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay cử chỉ hành động nhỏ cũng có thể mắc sai lầm, chú ý cẩn thận. 

Tình cảm: Hôm nay người tuổi Tý nên suy nghĩ chuyện tình cảm của bản thân, hạn chế làm những việc không cần thiết cho chính mình. 

Tài lộc: Tài lộc bắt đầu và mở lối cho nhiều thành công của bạn.  

Sức khoẻ: Nâng cao thể chất, tập trung năng lượng vào việc cần thiết. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 23/9/2023

Công việc của tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nâng đỡ nên những người kinh doanh sẽ buôn bán có lời hơn mọi ngày. Người làm công ăn lương có công việc ổn định, có quyền lợi rõ ràng, tính tình ngay thẳng nói được làm được nên ở cơ quan bạn ít khi phải chịu bất công.

Tuổi Sửu có thể nhận được một khoản tiền trong ngày chủ nhật, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của bạn. Song bạn vẫn nên tập trung vào công việc chính của mình, không nên xem thường, đó mới là chỗ dựa tài chính vững chắc cho bạn.

Mặt tình cảm may mắn nhờ Thổ Kim tương sinh. Không khí gia đình con giáp này thực sự vui vẻ và hòa đồng, những mâu thuẫn dần được xóa bỏ. Thậm chí ngay cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Công việc: Người tuổi Sửu quan tâm nhiều đến công việc, làm việc có may mắn, quý nhân tương trợ.

Tình cảm: Bản thân cần thoải mái, thư giãn bên cạnh người bạn yêu.  

Tài lộc: Mức tài chính hiện tại đủ để bạn tự do, tự tại. 

Sức khoẻ: Thể dục dưỡng sinh rất tốt cho xương. 

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 23/9/2023

Tỷ Kiên khiến Dần lao đao vì công việc. Bản mệnh nên cẩn thận hết sức vì có thể gặp rắc rối liên quan tới giấy tờ, luật pháp. Bạn nên hạn chế nhậu nhẹt, tham gia vào các hoạt động xã hội trong thời gian này vì nó không đem lại lợi ích cho công việc.

Đường tài lộc kém may vì lâm Tương Xung. Nếu ra đường thì nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, tuân thủ luật lệ giao thông khi lái xe để tránh bị bắt, phạt lỗi. Hôm nay không nên mua vàng hay gửi tiền vì khả năng cao bạn sẽ gặp trục trặc.

Cục diện Mộc Kim tương khắc khiến bản mệnh lao đao vì chuyện gia đình, tình cảm. Gần đây gia đình bạn gặp nhiều chuyện phức tạp khiến ai cũng mệt mỏi. Tâm trạng khó chịu nên bạn không thể đối đãi với mọi người một cách nhiệt tình.

Công việc: Người tuổi Dần trốn tránh công việc, chưa có chứng kiến riêng của bản thân.    

Tình cảm: Hôm nay bạn khá yếu đuối, bị đối phương xúc phạm.   

Tài lộc: Thoải mái tự do với nguồn tài chính lớn từ gia đình. 

Sức khoẻ: Ít ăn rau, nên ăn thêm nhiều chất xơ. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/9/2023

4. Tuổi Mão ngày 23/9/2023

Bói tử vi online Kiếp Tài lâm vận cảnh báo tuổi Mão không nên dây dưa vào những kẻ hay buôn chuyện, mách lẻo ở cơ quan. Đi làm cũng đừng tin đồng nghiệp hoàn toàn vì bạn không thể biết được họ có thể phản bội mình vào lúc nào.

Tuổi này hôm nay nên giữ cái đầu lạnh để tránh bốc đồng trong chuyện tiền bạc. Đi ăn nhậu thì nên chia tiền thẳng thắn, càng thân thiết càng phải thẳng thắn mới chơi được lâu bền. Một số người được tử vi nhắc nhở không nên vì cả nể mà cho bạn bè vay tiền.

Kim khắc Mộc khiến Mão đau đầu vì đường tình cảm. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đã đến lúc nên dừng lại. Sống ở đời đừng nhiệt tình quá mức kẻo có ngày bị chơi xấu sau lưng mà không hề biết.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão nên hiểu được tố chất của bản thân, làm việc ra đáng công việc, không nên từ bỏ cơ hội. 

Tình cảm: Hôm nay, tình cảm đấu tranh, có chứng kiến bản thân, đừng mãi nghe theo người khác.  

Tài lộc: Chi phí cho điều trị tốn kém, bạn chưa có nhiều tiền.

Sức khoẻ: Chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất tốt lên từng ngày. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 23/9/2023

Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt nhờ có Tam Hợp trợ mệnh. Bạn không phải lo lắng quá nhiều cho công việc hiện tại, việc bạn cần làm là an phận thủ thường, nỗ lực và chờ tin vui đến mà thôi.

Vận tài lộc tuổi này có Thiên Tài nâng đỡ nên cũng bớt hao tài tốn của, có chút lộc nho nhỏ đến từ các khoản thu nhập phụ. Bạn có thể thử vận may của mình bằng vé số, trúng thưởng hoặc mua đá phong thủy hợp tuổi để cầu tài cho mình.

Vận tình duyên nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên Thìn dần học được cách sẻ chia với nửa kia những khó khăn. Bạn thân mến, bạn có thành công hay không thì liên quan gì đến người khác? Kệ những kẻ ghét mình và bước tiếp về phía trước đi thôi.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc khá tất bật, cố gắng duy trì thời gian để bản thân tìm hiểu và học thêm kiến thức. 

Tình cảm: Tình cảm của người tuổi THìn khá cao ngạo, chưa giải quyết được các vấn đề nhỏ của nhau.   

Tài lộc: Mức thu nhập đang cần cải thiện, nên chú ý chi tiêu hiện tại.   

Sức khoẻ: Đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc, khi sức khỏe đang không tốt.   

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 23/9/2023

Công việc của Tị trong ngày này may mắn được Lục Hợp cục nâng đỡ nên làm gì cũng may mắn. Con giáp này suy nghĩ khá thoáng, không bất mãn hay bức xúc với những vấn đề hiện tại, bạn gạt bỏ tất cả sự chấp nhặt trong lòng để nghĩ tới những kế hoạch mới, công việc được giải quyết dễ dàng hơn.

Đường tiền bạc có Thực Thần tương trợ nên Tị sẽ không phải lo quá nhiều về tiền. Hôm nay tâm trạng của bạn thoải mái, có thể nuông chiều sở thích ăn uống của bản thân, ăn ngủ ngon hơn. Bạn có thể hy vọng nhận được những số tiền đặc biệt mà bạn xứng đáng nhận được.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không được may mắn cho lắm vì Hỏa Kim tương khắc. Bạn sẽ nghĩ nhiều về những mối quan hệ của mình, cũng như ý nghĩa của từng mối quan hệ với cuộc sống mình hơn. Thời gian gần đây bạn sống trầm tính hơn rất nhiều.

Công việc: Người tuổi Tỵ khá tất bật công việc, hạn chế làm ngoài giờ, cẩn trọng khi phát ngôn. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm bạn có tình cảm hạnh phúc với đối phương.  

Tài lộc: Cố gắng thay đổi tài lộc, nhưng chưa thành công. 

Sức khoẻ: Hãy đề cao sức khỏe của bản thân, làm việc chăm chỉ và nghỉ ngơi thư giãn.  

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/9/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 23/9/2023

Công việc dễ gặp trục trặc khi Thương Quan lâm mệnh. Ngọ nên tránh đụng chạm, gây gổ với những người có chức quyền cao hơn mình. Hôm nay bạn cũng không nên đi phỏng vấn xin việc vì khả năng thành công rất thấp.

Nay sẽ có những rắc rối bất ngờ khiến tuổi này phải đau đầu xử lý. Vì tiền mà làm khổ bản thân, cày cuốc không có ngày nghỉ, lúc nào cũng thấy thiếu tiền. Bạn mệt mỏi với việc cạnh tranh, cơm áo gạo tiền nhưng vẫn phải cố vì không có ai chống lưng cho bạn.

Hỏa khắc Kim khiến bản mệnh cũng mệt mỏi vì tình. Bạn dễ nổi nóng, có xích mích với những người thân thiết nhất. Các mối quan hệ xảy ra bất hòa khiến bạn thấy khó xử không biết đứng về phía ai.

Công việc: Thỉnh thoảng người tuổi Ngọ có ý định nghỉ không có lí do, thích tự do nhưng không suy nghĩ sâu xa. 

Tình cảm: Cả hai đốt cháy giai đoạn, cố gắng thay đổi vì nhau. 

Tài lộc: Tầm nhìn còn hạn chế, cố gắng học hỏi thêm những dự án đầu tư từ mọi người. 

Sức khoẻ: Bệnh viêm mũi nên hạn chế ăn các món có cá. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 23/9/2023

Chính Tài trợ vận khuyên tuổi Mùi nên tập trung làm ăn, tập trung vào công việc chính mình đang đảm nhận thì sẽ có thành công. Người có công thì trời không phụ lòng, cứ nỗ lực thì quả ngọt sẽ sớm đến tay bạn chứ không phải tay người khác nên cứ yên tâm.

Tài lộc tăng tiến, lương thưởng nhận đều đặn, không bị thiếu mất đồng nào. Mùi cũng nên đầu tư cho công việc hiện tại nhiều hơn để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Bản mệnh nên biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình.

Tình cảm bị ảnh hưởng bởi cục diện Kim Mộc tương khắc nên không theo ý bạn. Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình trước khi muốn làm bất cứ một việc gì. Bạn cũng nên xem lại các mối quan hệ bạn bè để không vướng phải những người bạn xấu chỉ biết lợi dụng.

Công việc: Người tuổi Mùi mong muốn vị trí cao, nhưng ý tưởng còn hạn hẹp.  

Tình cảm: Không từ bỏ được chuyển cũ, luôn chịu lấy những nỗi buồn một mình. 

Tài lộc: Mức thu nhập muốn cao, nhưng lười làm việc chờ may mắn.   

Sức khoẻ: Dạ dày khỏe thì tiêu hóa thức ăn mới tốt. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 23/9/2023

Thiên Quan cảnh báo tuổi Thân nên cẩn thận với những câu mình nói ra khi ở cơ quan kẻo ảnh hưởng đến công việc hôm nay. Kinh doanh hay làm ăn thì đừng nên hợp tác với bạn bè, rất khó làm ăn thuận lợi, bạn nên tham khảo xem tuổi Thân hợp làm ăn với tuổi nào để may mắn hơn.

Nay chắc chắn bạn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong này còn có điềm mất tiền, có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện.

Cục diện hai hành Kim tương hòa dự báo không có biến động lớn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc mà tuổi này không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, bạn nên xem lại.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân bản thân chịu khó, nên làm việc chăm chỉ hơn. 

Tình cảm: Có những lúc bạn mệt mỏi, muốn từ bỏ tình cảm hiện tại. 

Tài lộc: Mức thu nhập chưa tốt, cần cố gắng cải thiện nhiều hơn. 

Sức khoẻ: Dạ dày ăn các món nhẹ, thanh đạm.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/9/2023

10. Tuổi Dậu ngày 23/9/2023

Xem tử vi hàng ngày, Dậu là con giáp may mắn được Chính Quan nâng đỡ trong công việc nên làm gì cũng có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.

Đường tài lộc hài hòa, may mắn nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Bạn cứ tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện.

Nhân duyên của tuổi Dậu rất hài hòa tốt đẹp trong ngày này, cưới hỏi, sinh nở đều thuận lợi. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Công việc: Người tuổi Dậu hạn chế công việc, làm việc chưa đến nơi đến chốn, cố gắng nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Hôm nay, bạn thành công đạt được cơ hội chinh phục đối phương. 

Tài lộc: Tài lộc đến với bạn có thêm quý nhân tương trợ.

Sức khoẻ: Tinh thần vui vẻ, lạc quan yêu đời.  

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 23/9/2023

Công việc của Tuất thuận lợi nhờ Tam Hội cục. Bạn là người có uy tín, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.

Nhờ Thiên Tài nâng đỡ, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu. Hôm nay cũng là ngày tốt để mua vàng, gửi tiền, hỏi nợ.

Cục diện Thổ Kim tương sinh dự báo Tuất có một ngày may mắn trong đường tình cảm, cưới hỏi thuận lợi, tình duyên nở hoa. Tuy giỏi giang nhưng bạn là con giáp cả nghĩ, có trách nhiệm, vô cùng khiêm tốn và hòa đồng, không khinh thường người khác nên ai cũng quý mến bạn.

Công việc: Người tuổi Tuất công việc biết cân chỉnh thời gian hợp lí. 

Tình cảm: Dù cho bản thân không muốn tạo nên khuyết điểm trong mắt người khác, nhưng bạn luôn biết cố gắng thay đổi. 

Tài lộc: Không muốn ai ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.  

Sức khoẻ: Hãy tạo ra nhiều cuộc vận động cùng người thân. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 23/9/2023

Thiên Ấn trợ lực cho đường công việc của tuổi Hợi ngày thứ 7 này. Chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bạn tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Người làm chức cao rất được cấp dưới tôn trọng, có ủy quyền có tiếng nói hơn mọi khi.

Hợi có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền nong. May mắn hơn nữa là ngoài lương cố định thì con giáp này còn nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền thưởng, tiền làm thêm hoặc hoa hồng.

Tình cảm nở hoa nhờ cục diện ngũ hành Kim sinh Thủy. Hạnh phúc chính là khi bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào. Một vài người đối mặt với những rạn nứt trong tình cảm Nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi đừng lo lắng.

Công việc: Người tuổi Hợi chọn ra được nhiều dự án hay cho công việc hiện tại. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi hôm nay bạn khéo léo chia sẻ chuyện tình cảm của chính mình cùng đối phương.      

Tài lộc: Có thời gian tìm hiểu và cộng tác nhiều người tạo lợi nhuận cao. 

Sức khoẻ: Bỏ qua chuyện cũ, không còn lo lắng quá nhiều.    

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 23/9/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Bài thơ: Nếu được ước...
Nếu được ước một điều thôi nho nhỏ////Tôi mong mình quay trở lại tuổi thơ///Quần gấu cao, gấu thấp xắn hững hờ///Chiều sâm sấp nô đùa quanh xóm cũ...

Tin mới

Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023
Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.
Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023
Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV1 ngày 28/11/2023 với nhiều chương trình hấp dẫn.