Thứ ba, 06/06/2023 00:22 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/3/2023

MTĐT -  Thứ bảy, 25/03/2023 09:46 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 25/3 của 12 con giáp, tử vi tuần mới của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 25/3/2023.

1. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Tý

Tử vi 12 con giápngày 25/3/2023 dự đoán, tiền tài danh lợi của tuổi Tý muôn vàn vất vả, đối với những dự án quan trọng tốt nhất nên hoãn lại bởi nếu tiến hành sẽ chẳng mang lại kết quả gì mà còn tiền mất tật mang. Tình hình tài chính chuyển biến tích cực, tuy không phải là quá tươi sáng nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn ổn. Chuyện tình yêu đổ vỡ vì tuổi Tý vô tâm với đối phương quá nhiều, bạn yêu đương hời hợt nên người ta không cảm thấy an toàn khi ở bên.

Công việc: Người tuổi Tý có nhiều thời gian làm thêm việc kinh doanh cá nhân, chăm chỉ làm việc hôm nay đạt được kết quả mong đợi.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay của cả hai thường dành thời gian chăm lo sức khỏe tinh thần của nhau, yêu thương và gắn kết.

Tài lộc: Tài lộc có nhiều lợi nhuận từ kinh doanh nhỏ lẻ, cuối ngày tốn chi phí hẹn hò khá cao.

Sức khỏe: Uống nước lọc thay vì nước ngọt có nhiều ga không tốt cho cơ thể.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu hôm nay đón nhận nhiều tin vui về tài lộc, thuận lợi phát triển nhiều dự án.

Đường thăng quan tốt đẹp ngoài dự kiến, người tuổi Sửu sẽ có những bước tiến nhất định trong công việc, đây là tiền đề vững chắc để tiến đến vị trí lãnh đạo sau này. Vận trình tài lộc không phải lo, tuổi Sửu muốn chi tiêu hay làm gì thì cứ thoải mái mà triển khai, đừng do dự hay lo nghĩ điều gì. Tuổi Sửu độc thân nên chờ đợi thời cơ chín muồi để cầu hôn người ấy, mệnh chủ đừng có hấp tấp vội vàng để rồi không được việc gì nên hồn.

Công việc: Người tuổi Sửu trong công việc “thuận buồm xuôi gió” phát triển tốt về mặt đầu tư tài chính.

Tình duyên: Tình cảm cả hai có nhiều rạn nứt, khó níu kéo được khi người ấy muốn quay lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay thuận lợi phát tài như ý muốn, tiền bạc đến rủng rỉnh.

Sức khỏe: Hạn chế ăn đồ ăn quá mặn, không tốt cho thận của bạn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần hôm nay vận trình tình duyên nở rộ, sự nghiệp phát triển tốt.

Tương lai sự nghiệp của con giáp tuổi Dần gặp trở ngại, ngoài cố gắng học hỏi và nỗ lực làm việc thì bạn cũng cần xây dựng cho mình một vài mối quan hệ xã giao, điều đó rất hữu ích cho công việc đó nhé. Hoạ tiểu nhân ám mệnh nên tiền bạc có kiếm được bao nhiêu cũng không giữ được, hơn thế nữa điềm báo còn có thể bị mất trắng. Yêu đương chẳng còn như lúc xưa, tuổi Dần và đối phương cảm thấy chán ghét nhau từ bao giờ mà không hề nhận ra.

Công việc: Trong công việc người tuổi Dần thường được quý nhân hỗ trợ, tìm kiếm cơ hội phát triển năng lực của bản thân.

Tình duyên: Người tuổi Dần độc thân hôm nay tìm thấy được nửa kia của chính mình, thấu hiểu bạn hơn cả người yêu cũ.

Tài lộc: Tiền bạc tiêu xài tiết kiệm, thường xuyên có những kế hoạch tài chính rõ ràng.

Sức khỏe: Ngủ sớm trước 23 giờ giúp tinh thần thoải, làm việc hiệu quả hơn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão có tài lộc đến bất ngờ vào hôm nay, vận trình ổn định.

Tử vi hôm nay cho thấy con đường danh vọng của tuổi Mão từng bước chinh phục được những dấu mốc quan trọng, càng về sau mọi thứ đều càng tốt đẹp và thuận lợi hơn rất nhiều. Thu nhập nhiều thế nhưng hết cũng nhanh, con giáp này không sớm kiểm soát việc thu chi thì chả mấy chốc lâm vào cảnh khốn cùng. Nhân duyên của con giáp tuổi Mão độc thân có sự khởi sắc khi người ta dần có cảm tình với bạn, tình cảm chân thành cuối cùng cũng được ghi nhận.

Công việc: Công việc người tuổi Mão hôm nay suôn sẻ, đón nhận nhiều niềm vui từ công việc bản thân bạn yêu thích.

Tình duyên: Tình cảm với tính cách mạnh mẽ, đôi khi lời nói của bạn làm tổn thương đối phương.

Tài lộc: Tiền tài hôm nay đến bất ngờ, vận trình rất tốt.

Sức khỏe: Chú ý quan sát các bậc thềm trơn, dễ té ngã.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/3/2023

5. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn hôm nay nên cân nhắc từng việc, chú ý quan sát đừng quá mạo hiểm.

Đường thăng quan tiến chức thuận lợi, con giáp tuổi Thìn được vận may nâng đỡ giúp tránh được những vấn đề rắc rối không mong muốn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Vận trình tài chính không đáng lo ngại, công việc thuận lợi mang đến cho mệnh chủ cuộc sống sung túc đủ đầy. Người độc thân lựa chọn dứt bỏ với mối tình trước để bắt đầu một hành trình mới, vợ chồng xung đột thế nhưng cũng chẳng ảnh hưởng mấy đến mối quan hệ hai người.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hôm nay có cơ hội đi công tác xa, kế hoạch đang đảm nhận chưa quản lý tốt thời gian, hiệu quả chưa cao.

Tình duyên: Người độc thân đón nhận nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm, đối phương có thành ý ngỏ lời để tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Tài lộc: Biểu hiện ở mức trung bình, chú ý tìm hiểu rồi đầu tư chính xác.

Sức khỏe: Đau nhức vai gáy nên chỉnh dáng ngồi phù hợp.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Tị

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ tiền bạc đến đúng lúc, tận hưởng nhiều niềm vui trong công danh.

Vận trình công việc ảm đạm, người tuổi Tỵ dù có cố gắng làm việc đến đâu cũng không được ban lãnh đạo và đồng nghiệp thừa nhận bởi vốn dĩ họ đã có ác cảm với bạn ngay từ đầu. Vận trình tài lộc có điềm xấu, nhắc nhở con giáp này thận trọng trong việc đầu tư hay kinh doanh, liều là mất hết đó nhé. Đôi lứa mặn nồng theo năm tháng, bên nhau lâu và cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời thì bạn và người đó càng thấu hiểu, thêm trân trọng nhau nhiều hơn.

Công việc: Vận trình công việc biểu hiện tốt, có nhiều công việc mới cho bạn kiến thức và nhiều kinh nghiệm.

Tình duyên: Chuyện tình cảm không khởi sắc, giữa bạn và đối phương có mâu thuẫn khó giải quyết.

Tài lộc: Tài lộc phát triển rất tốt, chịu khó tìm cách kiếm tiền nên đạt được lợi nhuận như mong đợi.

Sức khỏe: Ăn ngon miệng hơn, ngủ đúng giờ.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ hôm nay lưu tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Con đường quan lộ khó khăn, nếu vẫn giữ thói quen việc gì cũng ôm đồm vào mình thì tuổi Ngọ sẽ chẳng bao giờ đạt được thành công, muốn làm việc lớn thì bản mệnh phải thể hiện được cá tính và cái tôi của mình, chỉ cần không quá lố lăng là được. Chuyện tiền nong cải thiện vì được bạn bè hỗ trợ trong đầu tư, mở rộng kinh doanh. Tuổi Ngọ độc thân yêu ai thì nên tôn trọng họ, kiểm soát chỉ khiến con giáp này trở nên tệ hại trong mắt người khác mà thôi.

Công việc: Người tuổi Ngọ hôm nay không có nhiều thay đổi mới trong đường công danh, công việc biết lượng sức mình mà thay đổi phù hợp.

Tình duyên: Tình cảm vợ chồng chú ý những cãi vã do người ngoài tác động, dành nhiều thời gian cho nhau.

Tài lộc: Tiền bạc có thu vào, nhưng không nhiều.

Sức khỏe: Uống rượu bia không tốt cho người đang ốm nặng.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có nhiều dự định cho tương lai, thường trì hoãn nên công việc chững lại.

Tử vi báo tin lộ trình thăng tiến xấu tệ hại, tuổi Mùi làm đâu hỏng đấy đụng vào việc gì là việc đó đổ bể làm cấp trên vô cùng thất vọng. Vận trình tiền tài vật chất biến động, đừng nên chủ quan trước sự hao hụt nhỏ, rất có thể đó sẽ là khởi đầu cho những ngày tháng tăm tối sau này. Tuổi Mùi yêu thương nên vừa phải, không vồ vập quá cũng không được thờ ơ, cái gì quá đều phản tác dụng.

Công việc: Người tuổi Mùi hôm nay chưa sắp xếp được công việc, nhiều kế hoạch dự định làm nhưng trì hoãn.

Tình duyên: Tình cảm dễ dàng gặp được ý trung nhân nhờ vào khả năng ăn nói duyên dáng.

Tài lộc: Hoàn cảnh giúp bạn có nhiều động lực kiếm ra tiền nhiều hơn.

Sức khỏe: Thường quên trước quên sau nên bổ sung thực phẩm tốt cho não bộ.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/3/2023

9. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay công việc được đồng nghiệp quý mến, và nâng đỡ.

Công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng, trước những khó khăn người tuổi này luôn tìm được sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh, chính sự tử tế và tốt bụng giúp cho bản mệnh vượt qua được giai đoạn gian nan nhất trong cuộc sống. Tài chính trên đà tăng tiến giúp cho con giáp này có cuộc sống thoải mái và dễ thở hơn trước đây. Tình duyên gặp ngáng trở bởi chính người thân và cả kẻ thứ 3, nếu không giữ vững bản lĩnh thì hai người sẽ phải chia ly; con giáp độc thân quyết định tỏ tình dù chưa chắc chắn tình cảm của đối phương dành cho mình.

Công việc: Công việc người tuổi Thân có nhiều thay đổi mới trong vị trí làm việc, được lòng đồng nghiệp và cấp trên nâng đỡ.

Tình duyên: Tình cảm của người độc thân có thay đổi, gặp được đối tượng bản thân đã từng thích.

Tài lộc: Đường tài lộc bất ngờ vào cuối ngày.

Sức khỏe: Chú ý vệ sinh cơ thể mỗi ngày, tránh các bệnh về nấm da.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu hôm nay tình cảm không được suôn sẻ, có thay đổi về tài lộc không đáng kể.

Công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, dù con đường đi là đúng đắn nhưng bản mệnh cũng cần thay đổi để hoàn thiện hơn, việc trở nên tốt đẹp hơn là điều đáng mừng mà. Tài lộc lao dốc khó kiểm soát, không thể làm gì khác trong thời điểm này, tuổi Dậu chỉ còn cách thắt chặt chi tiêu để ổn định cuộc sống cá nhân. Tình cảm lứa đôi ghen tuông xoá mờ tất cả, cái gì cũng vừa phải thôi chứ đừng cho rằng mình làm thế là đúng.

Công việc: Trong công việc đạt được thành quả như ý, thành công đến sớm đôi khi bạn tự đắc cao.

Tình duyên: Tình cảm của bạn và đối phương xảy ra cãi vã, chưa giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Tài lộc biểu hiện bình thường, chịu khó làm ăn sẽ có thành quả hái ra tiền.

Sức khỏe: Thư giãn vùng mắt sau nhiều giờ làm việc với máy tính.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/3/2023

11. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất nên cẩn trọng tiền bạc, phòng ngờ trộm cắp, kẻ xấu xung quanh.

Lộ trình công danh của người tuổi Tuất rộng mở, con giáp này có thể tranh thủ thời gian này để tạo nên những bước nhảy vọt vươn xa hơn. Lộc tài hung cát đan xen, điều quan trọng là mệnh chủ đối mặt với những khó khăn và giải quyết nó như thế nào. Con giáp tuổi Tuất độc thân bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình cùng với tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện con cái, đứa bé sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng thêm bền chặt hơn.

Công việc: Công việc chưa có tiến triển thuận lợi, còn chênh vênh với công việc đang làm. Có ý định chuyển công ty.

Tình duyên: Nhận được ủng hộ từ đối phương, gia đình người ấy luôn quý trọng bạn.

Tài lộc: Tiền tài chi tiêu hoang phí cho các buổi ăn chơi không cần thiết.

Sức khỏe: Chú ý di chuyển cẩn thận bên các đường đèo.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi ngày 25/3/2023 tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 25/3/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi hôm nay đề phòng kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Vận trình sự nghiệp con giáp tuổi Hợi trong ngày xấu không tưởng, do gặp hạn tương xung nên người tuổi này gặp một vài chuyện khó chịu khi làm việc, một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến cho các kế hoạch mà bản mệnh sắp hoàn thành đổ vỡ giữa chừng. Nguồn thu nhập dù ít hay nhiều, ổn định hay không cũng không phải lo lắng vì con giáp này được quý nhân phù trợ lẫn Thần Tài trợ mệnh. Vận trình tình cảm kém sắc, câu nói lắm mối tối nằm không rất đúng với mệnh chủ ở hiện tại.

Công việc: Người tuổi Hợi hôm nay công việc ổn định, làm việc nên chú ý tiểu tiết, tránh để kẻ xấu thấy lợi mà hãm hại.

Tình duyên: Đường tình duyên người độc thân chưa có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, vẫn cô đơn.

Tài lộc: Tài lộc được gia đình hỗ trợ, có cơ hội xây nhà.

Sức khỏe: Không nên mang vác quá sức, dễ đau lưng.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 25/3/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới