Thứ bảy, 13/07/2024 06:53 (GMT+7)

Tuyên Quang đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch tái cấu trúc đô thị cho phường Nông Tiến

Tuệ Lâm -  Thứ sáu, 21/06/2024 10:01 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

UBND tỉnh Tuyên Quang vừa ban hành Quyết định số 200/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết chỉnh trang đô thị tổ 6, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang.

Theo đó, đô thị mới của phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, được địa điểm tại tổ 6, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Ranh giới được xác định như sau: Phía Bắc giáp cầu Nông Tiến; phía Đông giáp khu dân cư đường Bình Ca và nhà khách Công Đoàn; phía Tây giáp Sông Lô; phía Nam giáp nhà khách Minh Thanh.

Khu đô thị mới có quy mô lập quy hoạch tổng diện tích tự nhiên là 48.384,3m2 (4,84ha), dự kiến sẽ có dân số từ 500 đến 800 người.

Kế hoạch quy hoạch chi tiết đã hoàn thành nhằm tạo ra một khu nhà ở và dịch vụ hỗn hợp, dựa trên việc cải tạo và chỉnh trang hạ tầng khu vực sống hiện có, kết hợp với đầu tư xây dựng hạ tầng cho khu vực mới. Đầu tư xây dựng sẽ đảm bảo tính liên kết đồng bộ giữa hạ tầng kỹ thuật và xã hội với các khu vực cải tạo, khu vực mới và khu vực lân cận, phù hợp với cấu trúc phát triển chung của khu vực.

tm-img-alt
Ảnh minh họa/Nguồn: Internet

Các chỉ tiêu cho từng khu đất sẽ được xác định cụ thể trong quá trình nghiên cứu và lập quy hoạch, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và tiêu chuẩn Quy chuẩn xây dựng Việt Nam như: QCVN 01/2021/BXD về quy hoạch xây dựng và QCVN 07:2016/BXD về các công trình hạ tầng kỹ thuật và các tiêu chuẩn hiện hành.

Thời gian hoàn thành dự kiến là không quá 6 tháng kể từ khi nhiệm vụ quy hoạch được phê duyệt. Thời gian này không bao gồm quá trình trình các cấp có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt.

Bạn đang đọc bài viết Tuyên Quang đã duyệt nhiệm vụ quy hoạch tái cấu trúc đô thị cho phường Nông Tiến. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thương hiệu đồng hành