Thứ ba, 27/09/2022 20:30 (GMT+7)

Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi nhà hình tròn với mái nhà uốn lượn

MTĐT -  Thứ tư, 10/08/2022 08:54 (GMT+7)

KTS Sou Fujimoto đã tiết lộ thiết kế biệt thự cho chủ khách sạn Not A Hotel hình tròn với mái nhà như một khu vườn trên đảo Ishigaki của Nhật Bản.

Tọa lạc trên đảo Ishigaki, một hòn đảo yên bình ở vùng Okinawa, tây nam Nhật Bản, Not A Hotel Ishigaki được thiết kế để cung cấp chỗ nghỉ ngơi cho 10 người nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa với không gian xung quanh.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng sẽ có hình dạng như một cấu trúc hình tròn, với một mái nhà uốn lươn với nhiều cây xanh.

tm-img-alt

Not A Hotel Ishigaki là một phần của thương hiệu khách sạn Nhật Bản, với nhiều biệt thự, khách sạn cho thuê ở các địa điểm trên khắp Nhật Bản.

Các hình ảnh cho thấy các khe hở hình tròn lớn "đâm thủng" mái nhà lót cỏ có thể đi bộ của tòa nhà sẽ bao quanh một cái cây và ao nước ở điểm thấp nhất của mái nhà.

Ngôi nhà được thiết kế không có mặt trước hoặc mặt sau và sẽ được sắp xếp để cung cấp tầm nhìn ra xung quanh.

tm-img-alt

Nội thất của ngôi nhà sẽ được đặt bên dưới mái nhà và sẽ có hình dạng như một không gian uốn lượn theo hình dáng của cấu trúc.

Khu vực sinh hoạt và ăn uống sẽ có tầm nhìn ra biển gần đó trong khi 4 phòng ngủ sẽ là chỗ ở cho tối đa 10 người.

Các khu vực chung của ngôi nhà sẽ có bố trí không gian mở cũng như các bức tường tráng men kết nối nội thất với môi trường xung quanh.

tm-img-alt

Hồ bơi dài 12 m và lò sưởi sẽ được dẫn đến từ khu vực sinh hoạt trên sân hiên liền kề, nơi cũng sẽ kết nối với phòng xông hơi khô và bồn tắm ngoài trời.

Các lỗ mở hình tròn trên mái nhà sẽ cung cấp cho nội thất tầm nhìn ra khung cảnh nhiệt đới xung quanh đồng thời che khuất tầm nhìn của các tòa nhà gần đó một cách chiến lược.

Bạn đang đọc bài viết Vẻ đẹp ấn tượng của ngôi nhà hình tròn với mái nhà uốn lượn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo tapchixaydung.vn

Cùng chuyên mục

Cận cảnh tuyến đường sắt “đội vốn” hàng nghìn tỷ đồng
DA đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội từng được kỳ vọng là tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của TP. Hà Nội đi vào hoạt động, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn tiếp tục lùi tiến độ và “đội” thêm hơn 1.900 tỷ đồng vốn đầu tư.
Oregon sắp sang Thu
Cùng chiêm ngưỡng khung cảnh đất trời sắp vào Thu tại Tiểu Bang Oregon, Hoa Kỳ
Xe đạp ơi
Ai cũng một thời thơ ấu, một thời gắn bó với chiếc xe đạp. Xe đạp dùng đi học, đi chơi, chở bạn, đua xe...Có chiếc xe được trang trí thật đẹp mắt....
Hà Nội: Sống giữa ngập ngụa rác thải, dân kêu cứu
Ngày 21.9, theo ghi nhận của Lao Động tại ngõ 120 đường Trường Chinh (quận Đống Đa), vật liệu xây dựng, rác thải sinh hoạt... vứt tràn lan. Tình trạng trên kéo dài nhiều năm, gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Tin mới