Thứ sáu, 19/08/2022 20:35 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh của em Nguyễn Thị Phúc (Hưng Yên)

Hồng Anh -  Thứ hai, 22/11/2021 16:47 (GMT+7)

Cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai" giới thiệu các tác phẩm tranh vẽ chủ đề môi trường của em Nguyễn Thị Phúc, học sinh Trường THCS Xuân Dục (thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên). 

Em Nguyễn Thị Phúc là học sinh lớp 9B, Trường THCS Xuân Dục (thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên). 

Em đã gửi đến cuộc thi "Vì môi trường tương lai" 5 bức tranh dự thi. Dù cùng chủ đề môi trường nhưng cả 5 bức tranh hoàn toàn khác biệt nhau, rất đa dạng, phong phú. Và cả 5 bức tranh đó đều được em đầu tư, chăm chút đến từng chi tiết. Điều đó cho thấy tâm huyết em dành cho cuộc thi cũng như dành cho môi trường của chúng ta. 

Ban tổ chức cuộc thi "Vì môi trường tương lai" xin giới thiệu những bức tranh đã vượt qua vòng sơ khảo của em Nguyễn Thị Phúc. Những bức tranh này cũng được chọn để dự thi Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Thời gian nhận tranh dự thi vẫn tiếp tục đến hết ngày 30/11/2021 (theo dấu bưu điện).

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh của em Nguyễn Thị Phúc (Hưng Yên). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...