Thứ tư, 19/01/2022 20:18 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Trần Hồng Hạnh (Tuyên Quang)

Thanh Mai -  Thứ bảy, 01/01/2022 11:34 (GMT+7)

Chúc mừng bức tranh xinh đẹp của em Trần Hồng Hạnh đến từ Tuyên Quang đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi "Vì môi trường tương lai".

Em Trần Hồng Hạnh là học sinh lớp 9A, trường THCS Yên Lập, Chiêm Hóa, Tuyên Quang.

Em gửi về tham dự chương trình "Vì môi trường tương lai" với tác phẩm "Cánh rừng đầu nguồn quê em" như một lời cảnh báo đến tất cả chúng ta trước nạn  chặt phá rừng đang diễn ra nhiều như hiện nay.

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của em Trần Hồng Hạnh (Tuyên Quang) và ủng hộ em trong Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tác phẩm "Cánh rừng đầu nguồn quê em".

Ban tổ chức xin chúc mừng tác phẩm của em Trần Hồng Hạnh (Tuyên Quang) đã vượt qua vòng sơ khảo và sẽ tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" 2021.

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam 

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Trần Hồng Hạnh (Tuyên Quang). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày xuân nói chuyện chơi chim ở Quảng Trị
Trong rất nhiều thú chơi của Người Việt Nam, chơi đồ cổ, chơi tranh, chơi câu đối, chơi tem…chơi chim cảnh là một thú chơi được liệt vào dạng lâu đời và gần gũi với phong cách của người Á Đông hơn cả.