Thứ ba, 30/11/2021 22:24 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của Nguyễn Ngọc Thảo Vy

Hồng Anh -  Thứ sáu, 15/10/2021 17:50 (GMT+7)

Bức tranh của em Nguyễn Ngọc Thảo Vy (Phú Tân, An Giang) đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi "Vì môi trường tương lai" - Lần thứ 3 - năm 2021

Em Nguyễn Ngọc Thảo Vy là học sinh lớp 5C Trường Tiểu học B Phú Mỹ (huyện Phú Tân, tỉnh An Giang). 

Bức tranh dự thi của em vẽ về những cỗ máy hiện đại trong tưởng tượng có thể làm sạch môi trường biển. Những máy móc cồng kềnh được em thiết kế dưới hình dạng rất đáng yêu, xinh xắn: máy lọc nước biển hình con sứa, máy hút rác hình chú mực màu hồng, robot quét rác đáng yêu. 

Cùng với những máy móc này là hình ảnh con người vui vẻ lặn xuống biển hỗ trợ nhặt rác, làm sạch môi trường biển. Việc thu gom rác dưới biển khiến cho các sinh vật biển được sống trong an toàn, các loài cá, mực và thậm chí cả nàng tiên cá tung tăng bơi lội trong nước biển sạch đẹp. 

tm-img-alt
Tranh dự thi của em Nguyễn Ngọc Thảo Vy. 

Bức tranh cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của em Nguyễn Ngọc Thảo Vy. Em đã thể hiện những ý tưởng hay ho của mình bằng những hình ảnh đáng yêu được vẽ rất kỳ công với màu sắc tươi sáng. 

Tác phẩm này của em đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai" năm nay và được chọn để tranh giải trong Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Thời gian nhận tranh dự thi vẫn tiếp tục đến hết ngày 30/11/2021 (theo dấu bưu điện).

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của Nguyễn Ngọc Thảo Vy. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời hiệu giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất
Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Do vậy trong nội dung bài viết sau đây, sẽ giải đáp phần nào về nội dung “Thời hiệu khởi kiện tranh chấp quyền sử dụng đất”.