Thứ sáu, 20/05/2022 05:18 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường THCS Hưng Lộc (Nghệ An)

Thanh Mai -  Thứ tư, 22/12/2021 20:17 (GMT+7)

Với những thông điệp đầy ý nghĩa về môi trường, nhiều bức tranh của Trường THCS Hưng Lộc (TP. Vinh, Nghệ An) đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi " Vì môi trường tương lai".

Cuộc thi vẽ tranh “Vì môi trường tương lai” mùa 3 nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi đến từ các bạn thiếu nhi trên cả nước. Trong đó có sự tham gia của các bạn học sinh Trường THCS Hưng Lộc (Nghệ An).

Đến với cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” năm nay, Ban lãnh đạo và các thầy cô của Trường đã tích cực khuyến khích các em học sinh tham gia và gửi về cho Ban tổ chức cuộc thi rất nhiều bức tranh đẹp về đề tài môi trường.

Ban tổ chức xin giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu đã vượt qua vòng sơ khảo và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" đến từ Trường THCS Hưng Lộc (Nghệ An).

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tranh dự thi của em Hoàng Thế Trung (Lớp 9B).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Dương Xuân Đạt (Lớp 9B).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Nguyễn Vũ Việt An (Lớp 6A).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Lý Hương Trà (Lớp 7C).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Nguyễn Thị Tú Uyên (Lớp 6G).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Nguyễn Thị Cẩm Tú (Lớp 8B).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Hoàng Thị Duyên (Lớp 7G).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Hoàng Gia Anh (Lớp 9B).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Trịnh Hồng Hà An (Lớp 9B).

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường THCS Hưng Lộc (Nghệ An). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Độc đáo những bức tranh vẽ trên lá
Với biệt tài vẽ tranh trên xương lá bồ đề, chị Dương Hương Nhiên (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) đã tạo nên những tác phẩm thủ công độc đáo và khác biệt.
Người đưa bích họa đến với cộng đồng
Từ năng khiếu mỹ thuật bẩm sinh, với sự rèn giũa không ngừng, ông Nguyễn Văn Châu trở thành họa sĩ chuyên vẽ sơn dầu, tranh sơn mài, tranh sơn nước lên tường (bích họa); vẽ chân dung và chữ thư pháp trên giấy, vải bố.

Tin mới

Tốc lực triển khai dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa
“Chào sân” thị trường bất động sản Long An vào đầu 4/2022 với dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa, MIKGroup đặt nhiều kỳ vọng vào dự án khi dành tâm huyết trong khâu thiết kế và liên tục đẩy nhanh tốc độ kịp hoàn thiện vào cuối năm 2022 theo kế hoạch.