Thứ tư, 19/01/2022 20:25 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường THCS Nam Thái (Kiên Giang)

Thanh Mai -  Thứ sáu, 31/12/2021 11:13 (GMT+7)

Hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai", 2 tác phẩm xuất sắc nhất đã được thầy cô Trường THCS Nam Thái (Kiên Giang) chọn lọc kỹ lưỡng từ rất nhiều tranh vẽ của học trò để gửi đến cho ban tổ chức cuộc thi.

Trường THCS Nam Thái toạ lạc tại Ấp 6 Đình, xã Nam Thái, huyện An Nhiên, tỉnh Kiên Giang. Nhà trường luôn chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống. Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Đến với cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” năm nay, Ban lãnh đạo và các thầy cô của Trường đã tích cực khuyến khích các em học sinh tham gia và gửi về cho Ban tổ chức cuộc thi rất nhiều bức tranh đẹp về đề tài môi trường.

Ban tổ chức xin giới thiệu những bức tranh dự thi của TTrường THCS Nam Thái (Kiên Giang) đã qua vòng sơ khảo và sẽ tham gia Phần thi Online của cuộc thi năm nay.

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Nguyễn Thị Diễm Kiều (Lớp 9A1).
tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Võ Thị Trúc ViL (Lớp 9A3).

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường THCS Nam Thái (Kiên Giang). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày xuân nói chuyện chơi chim ở Quảng Trị
Trong rất nhiều thú chơi của Người Việt Nam, chơi đồ cổ, chơi tranh, chơi câu đối, chơi tem…chơi chim cảnh là một thú chơi được liệt vào dạng lâu đời và gần gũi với phong cách của người Á Đông hơn cả.