Thứ sáu, 19/08/2022 20:47 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học An Khê (Thái Bình)

Phan Thanh -  Thứ hai, 03/01/2022 09:52 (GMT+7)

Dưới đây BTC cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai" xin giới thiệu những bức tranh dự thi đã qua vòng sơ khảo của các em học sinh Trường Tiểu học An Khê (Thái Bình). Những tác phẩm này sẽ tham gia Phần thi Online của cuộc thi.

Đến với cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” năm nay, Ban lãnh đạo và các thầy cô của Trường Tiểu học An Khê (Thái Bình) đã tích cực khuyến khích các em học sinh gửi về cuộc thi rất nhiều bức tranh đẹp về đề tài môi trường.

Trường tiểu học An Khê toạ lạc tại xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Trường Tiểu học An Khê luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình trong công tác giáo dục với những thành tích nổi bật về học tập và rèn luyện. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng nâng cao, đổi mới việc dạy và học. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, mỗi năm, học sinh Trường Tiểu học An Khê đạt được nhiều huy chương trong các kì thi Olympic Quốc tế và khu vực.

Ban tổ chức xin giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu đã vượt qua vòng sơ khảo và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" đến từ Trường tiểu học An Khê (Thái Bình).

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Nguyễn Kiều Hà Linh (Lớp 5D)
tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Đỗ Anh Nhiên (Lớp 5D).
tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Nguyễn Lê Quỳnh Chi (Lớp 5D)
tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Đoàn (Lớp 5C)
tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Vũ Thị Hải Yến (Lớp 5A).
tm-img-alt
Tác phẩm dự thi của em Nguyễn Thị Trà (Lớp 5C).

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học An Khê (Thái Bình). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...