Thứ sáu, 19/08/2022 21:27 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Diễn Quảng (Nghệ An)

Thanh Hạ -  Thứ hai, 03/01/2022 10:11 (GMT+7)

Những bức tranh dự thi đã qua vòng sơ khảo của các em học sinh Trường Tiểu học Diễn Quảng (Diễn Quảng, Diễn Châu, Nghệ An).

Hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai", thầy cô Trường Tiểu học Diễn Quảng (Nghệ An) chọn lọc kỹ lưỡng từ rất nhiều tranh vẽ của học trò để gửi đến cho ban tổ chức cuộc thi thi năm nay.

Các tác phẩm đến từ các em học sinh của Trường Tiểu học Diễn Quảng đã khắc họa những đường nét tuy còn non nớt và hơi vụng về nhưng vẫn tạo được sự cuốn hút về đề tài môi trường.

Ban tổ chức xin giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu đã vượt qua vòng sơ khảo và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" đến từ Trường Tiểu học Diễn Quảng (Nghệ An).

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tranh dự thi của em Phan Thị Nhung Gấm (Lớp 3B).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Vũ Khánh Hoàng (Lớp 4C).
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Nguyễn Thị Khánh Ly (Lớp 4A).

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Diễn Quảng (Nghệ An). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yêu loài vật
Từ bé các em rất yêu thú nuôi, chúng gần gũi, thân thương, xem chúng như thành viên gia đình...