Thứ tư, 19/01/2022 21:29 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Đông Hải (Thái Bình)

Thanh Mai -  Thứ hai, 03/01/2022 09:42 (GMT+7)

Ban tổ chức xin giới thiệu tác phẩm tiêu biểu đã vượt qua vòng sơ khảo và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" đến từ Trường Tiểu học Đông Hải (Thái Bình).

Trường Tiểu học Đông Hải có địa chỉ tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Trong nhiều năm qua, Trường Tiểu học Đông Hải luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình trong công tác giáo dục với những thành tích nổi bật về học tập và rèn luyện. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng nâng cao, đổi mới việc dạy và học. Nhà trường cũng đẩy mạnh việc học ngoại ngữ nhằm trang bị cho các em đầy đủ kiến thức, kĩ năng để hội nhập tích cực vào thị trường lao động quốc tế. 

Hưởng ứng Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai", thầy cô Trường Tiểu học Đông Hải chọn lọc kỹ lưỡng từ rất nhiều tranh vẽ của học trò để gửi đến cho ban tổ chức cuộc thi 1 tác phẩm xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo và tham gia vào Phần thi Online của cuộc thi năm nay.

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tranh dự thi của em Nguyễn Ngọc Nhi (Lớp 4B).

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Đông Hải (Thái Bình). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày xuân nói chuyện chơi chim ở Quảng Trị
Trong rất nhiều thú chơi của Người Việt Nam, chơi đồ cổ, chơi tranh, chơi câu đối, chơi tem…chơi chim cảnh là một thú chơi được liệt vào dạng lâu đời và gần gũi với phong cách của người Á Đông hơn cả.