Thứ tư, 19/01/2022 20:34 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Hoàn Long (Nghệ An)

Thanh Mai -  Thứ hai, 03/01/2022 14:47 (GMT+7)

Cuộc thi vẽ tranh “Vì môi trường tương lai” mùa 3 nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi đến từ các bạn thiếu nhi trên cả nước. Trong đó có sự tham gia của các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàn Long (Nghệ An)

Ban tổ chức xin giới thiệu các tác phẩm tiêu biểu đến từ Trường Tiểu học Hoàn Long (Nghĩa Đàn, Tân Kỳ, Nghệ An) đã vượt qua vòng sơ khảo và tham gia Phần thi Online của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai".

Trước tình trạng môi trường đang ngày càng ô nhiễm, các em Trường Tiểu học Hoàn Long (Nghệ An) đã gửi tranh tham gia cuộc thi "Vì môi trường tương lai" nhằm truyền đi những thông điệp của bản thân phản ánh thực trạng ô nhiễm môi trường và bảo vệ môi trường.

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tranh dự thi của hai em Cao Trần Khánh Huyền (Lớp 4B) và Bùi Anh Ngọc (Lớp 4A)
tm-img-alt
Tranh dự thi của em Cao Trần Thuỳ Trang B (Lớp 4C).
tm-img-alt
Tác phẩm "Vì môi trường xanh sạch đẹp" của hai em Nguyễn Khánh Huyền và Vương Thị Thương (Lớp 4B)
tm-img-alt
Tranh dự thi của Nhóm Hoa hồng (Lớp 5B) với chủ đề "Chung tay bảo vệ môi trường".

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh 'Vì Môi trường tương lai' - Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai 2021: Trường Tiểu học Hoàn Long (Nghệ An). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày xuân nói chuyện chơi chim ở Quảng Trị
Trong rất nhiều thú chơi của Người Việt Nam, chơi đồ cổ, chơi tranh, chơi câu đối, chơi tem…chơi chim cảnh là một thú chơi được liệt vào dạng lâu đời và gần gũi với phong cách của người Á Đông hơn cả.