Thứ sáu, 22/10/2021 14:03 (GMT+7)

Vì môi trường tương lai: Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương

MTĐT -  Thứ hai, 22/10/2018 15:31 (GMT+7)

Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương tọa lạc tại số 02 đường Hoàng Hoa Thám, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã gửi về tham dự cuộc thi rất nhiều bức tranh nổi bật và đặc sắc.

Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương được thành lập từ năm 1977, trung bình hàng năm thu hút từ 18.000 đến 20.000 lượt các em đến tham gia vui chơi giải trí, đồng thời tổ chức đào tạo cho 3.200 đến 3.500 học sinh tham gia học tập tại các bộ môn năng khiếu, tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. Từ năm 2010 đến nay Nhà thiếu nhi tỉnh đã đạt gần 20 huy chương vàng - bạc - đồng ở môn thể thao bóng bàn, vẽ tranh Quốc tế và gặt hái được hơn 1.600 giải Nhất, Nhì, Ba và huy chương tại các giải thi đấu, liên hoan Toàn quốc.

Trong đó, hoạt động vẽ tranh dự thi chương trình “ Vì môi trường tương lai” là hoạt động được các em ủng hộ và hưởng ứng rất nhiệt tình, sôi nổi.

Một số bức tranh tiểu biểu của các em:

Bức tranh: Ô nhiễm âm thanh của em Vũ Cẩm Tú (9 tuổi)

Bức tranh: Tương lai năng lượng sạch sẽ được thay thế để cho  môi trường xanh-sạch-đẹp của em Nguyễn Hoàng Nhật Phương (8 tuổi)

Bức tranh: Tương lai có nhiều nhà máy xử lý rác thải và tái chế rác thải giúp kinh tế phát triển, mùa màng bội thu, môi trường xanh- sạch-đẹp của em Tạ Lê Thanh Thảo ( 9 tuổi)

Bức tranh: Thành phố quê em xanh sạch đẹp trong tương lai, nhờ sự góp sức bảo vệ môi trường của mọi người của em Lê Hà Cẩm Linh (9 tuổi)

Bức tranh: Cứu lấy trái đất trước khi quá muộn của em Nghiêm Ngọc Yến Linh (10 tuổi).

Bức tranh: Việt Nam quê tôi của em Đoàn Minh Đạt (9 tuổi).

Bức tranh: Khi thiên nhiên nổi giận của em Vũ Nguyễn Gia Linh (9 tuổi).

Bức tranh: Xin đừng bức tử trái đất của em Lương Thu Vân (11 tuổi).

Bức tranh: Đầu độc đại dương cũng chính là đầu độc bản thân mình của em Đào Thanh Ngân

Bức tranh: Ô nhiễm hủy hoại môi trường sống của em Vũ Cẩm Tú (9 tuổi).

Bạn đang đọc bài viết Vì môi trường tương lai: Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới