Thứ ba, 28/06/2022 01:27 (GMT+7)

VIDEO: Kinh hoàng rác y tế lẫn trong rác sinh hoạt tại TTYT Ân Thi

NHÓM PV -  Thứ sáu, 05/07/2019 16:06 (GMT+7)

Tại TTYT huyện Ân Thi, rất nhiều túi rác y tế nguy hại được "'tuồn" vào xe rác sinh hoạt có thể đã được đưa ra ngoài môi trường.

Theo quan sát khu vực tập kết rác thải sinh hoạt của Trung tâm Y tế huyện Ân Thi nằm ở phía cuối, xe rác này có vẻ đã để từ rất lâu, bốc mùi hôi thối, ruồi, bọ bám đầy. Rõ ràng là xe rác thải sinh hoạt nhưng chính qua lỗ hổng ở phía dưới của xe rác lại xuất hiện những túi nilon màu vàng giống như túi chuyên đựng chất thải y tế nguy hại.

Nhận thấy có điều bất thường, PV đã tiến lại gần để xác minh và một sự thật khó tin đã lộ ra. Không chỉ có một mà nhiều túi nilon màu vàng đựng chất thải y tế nguy hại như bơm kim tiêm, bông băng, dây truyền dính máu, lọ thuốc thủy tinh đã được “tuồn” vào xe rác sinh hoạt một cách khá lộ liễu.

Bạn đang đọc bài viết VIDEO: Kinh hoàng rác y tế lẫn trong rác sinh hoạt tại TTYT Ân Thi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới

Bến Tre lập kỷ lục thế giới với 222 món ăn từ dừa
Sự kiện phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn chế biến từ dừa là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại - Ẩm thực Xứ Dừa năm 2022 hướng đến các hoạt động kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.
Toàn cảnh bãi rác Xuân Sơn đang được cảnh báo 'quá tải'
Trước lo ngại sẽ xảy ra sự cố tràn nước rác ra môi trường vì quá tải, đơn vị quản lý bãi rác đề nghị cho tạm thời dừng tiếp nhận rác về Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn từ ngày 23/6 bằng văn bản gửi Sở Xây dựng, Sở TN&MT Hà Nội.