Hà Nội, Thứ Ba Ngày 19/01/2021

Clip: Vườn hoa Nguyễn Trãi, Hà Đông đang bị 'xẻ thịt' làm dịch vụ

Đào Sơn - Ngọc Anh, 10:49 11/04/2018

Từ những năm của thập niên 90 Vườn hoa Nguyễn Trãi (Q. Hà Đông) đã được phía công ty CP Môi trường Đô thị Hà Đông cho giao khoán, thuê làm điểm kinh doanh đến nay vẫn tồn tại.

Theo tìm hiểu, vườn hoa Nguyễn Trãi Hà Đông (trước kia là Công viên Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, TP Hà Nội) đã tồn tại điểm kinh doanh dịch vụ từ nhiều năm qua.

Điều đáng nói, hoạt động này lại được chính đơn vị chủ quản (Công ty CP Môi trường Đô thị Hà Đông đơn vị được giao quản lý - PV) mà ra.

Theo thời gian, đơn vị đã giao cho Tổ Hoa làm thêm dịch vụ tại đây. Sau đó đã thay đổi hình thức, từ giao khoán chuyển sang cho cá nhân thuê để kinh doanh. Cho đến nay, tại Vườn hoa Nguyễn Trãi vẫn còn tồn tại quán cà phê Trung Nguyên kinh doanh cà phê nước giải khát.

Trong khi đó, ngày 9/3/2017 UBND TP. Hà Nội có Quyết Định số 1640/QĐ-UBND về việc Vườn Hoa Nguyễn Trãi vẫn tồn tại 1 quán Cafe đang kinh doanh, hoạt động nằm trong mặt bằng công viên chưa thực hiện xong.

Tiếp đó UBND quận Hà Đông cũng có văn bản chỉ đạo, đơn vị liên quan cũng như đơn vị quản lý. Tuy nhiên, cho đến nay điểm kinh doanh này vẫn còn tồn tại, vẫn đang hoạt động bình thường như không hề có chuyện gì xảy ra.

Video: Vườn hoa Nguyễn Trãi, Hà Đông đang bị "xẻ thịt"

Bạn đang đọc bài viết Clip: Vườn hoa Nguyễn Trãi, Hà Đông đang bị 'xẻ thịt' làm dịch vụ tại chuyên mục Bản tin. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bản tin