Hà Nội, Thứ Ba Ngày 20/04/2021

[Video] Chấm giải cuộc thi Vẽ tranh vì môi trường tương lai

Mtđt, 14:53 25/12/2018

Lễ chấm giải cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai" diễn ra trong hai ngày 24 – 25/12/2018 tại tòa soạn Môi trường và Đô thị Việt Nam, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Sáng ngày 24/12/2018, tại Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã diễn ra Lễ chấm giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”. Tham dự buổi lễ có Ban tổ chức, Hội đồng chấm giải cùng các phóng viên đến từ các cơ quan báo đài Trung ương và Hà Nội.

Hội đồng chấm giải bao gồm TS. LS Đồng Xuân Thụ - Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Chủ tịch Ủy ban Hòa Bình Hà Nội (đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh); Tiến sĩ, Nhà thơ Trần Quang Đạo - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; cùng với Họa sĩ Nguyễn Đức Sáng và Họa sĩ Nguyễn Anh Dũng.

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Hòa Bình Hà Nội tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, cũng như phát hiện và bồi dưỡng những mầm non nghệ thuật trong bộ môn hội họa.

Tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hàng ngàn các em thiếu nhi từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Đã có hơn 1.702 đơn vị là các trường học, trung tâm văn hóa thiếu nhi, các câu lạc bộ nghệ thuật, các lớp vẽ...gửi tranh vẽ về cho BTC cuộc thi, tổng số lên đến 29.160 tranh. Trong đó trường tiểu học Lê Hồng Phong (TP. Hải Phòng) là đơn vị có số lượng tranh lớn nhất với 1.789 tranh vẽ.

Video toàn cảnh Lễ chấm giải Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Vì môi trường tương lai:

Bạn đang đọc bài viết [Video] Chấm giải cuộc thi Vẽ tranh vì môi trường tương lai tại chuyên mục Video. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Video