Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

VIDEO Kỷ niệm ngày 21/6 tạp chí Môi trường và Đô thị VN

TRUYỀN HÌNH MTĐT, 20:47 19/06/2019

Sẽ có những nguy hiểm, gian truân và vất vả khi làm nghề nhưng không phải chỉ có trái đắng, mà nghề sẽ cho ta nhiều quả ngọt. Chúc tất cả các anh, chị đồng nghiệp bút sắc lòng trong, chân cứng đá mềm.

Hiện nay, nước ta có hơn 700 tờ báo, tạp chí, đội ngũ những người được cấp thẻ nhà báo lên tới hơn 10 nghìn người. Chưa bao giờ báo chí nước ta lại phát triển mạnh mẽ, đông đảo cả về số lượng và chất lượng như hiện nay.

Cùng với dòng chảy của báo chí cả nước, sau 20 năm hình thành và phát triển, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã trưởng thành, từ đây sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa để từng bước khẳng định vị trí của đơn vị trong sự nghiệp báo chí cách mạng. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam luôn luôn phấn đấu xây dựng “ngôi nhà chung” đoàn kết, gắn bó, xây dựng thương hiệu Môi trường và Đô thị trở thành một tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực môi trường; đô thị và khu công nghiệp của Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết VIDEO Kỷ niệm ngày 21/6 tạp chí Môi trường và Đô thị VN tại chuyên mục Video. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Video