Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/04/2021

Video: Nhìn lại hoạt động của Môi trường và Đô thị Việt Nam năm 2018

PHAN NGÂN, 13:18 28/01/2019

Năm 2018 là một năm thành công của tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, hãy cùng chúng tôi nhìn lại hoạt động của tạp chí qua 9 sự kiện nổi bật.

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của ngành Môi trường, Đô thị và Khu công nghiệp của Việt Nam. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, tạp chí đã góp phần tạo nên những thành tựu chung của đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Trong năm 2018 vừa qua ,được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN Việt Nam, Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, thiết thực được thể hiện trên một số lĩnh vực. Và hãy cùng chúng tôi nhìn lại hoạt động của tạp chí qua 9 sự kiện nổi bật qua video sau.

1, Nhân dịp Hội báo xuân 2018, tác giả Hồng Anh, PV của TC Môi trường & Đô thị đạt giải thưởng báo chí viết về lĩnh vực môi trường.

2.Khai trương Văn phòng Đại diện TC Môi trường & Đô thị Việt Nam điện tử khu vực Tây Nguyên tại Gia Lai.

3, “Doanh nghiệp xứ Quảng chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp”.

4.Khai trương Văn phòng TC Đại diện Môi trường & Đô thị Việt Nam điện tử khu vực Tây bắc tại Vĩnh Phúc.

5.Phối hợp cùng với Viện Môi trường Đô thị và KCN Việt Nam ;Công ty sự kiện quốc tế UBM tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Công nghệ xử lý chất thải rắn tại Việt Nam” tại Triển lãm quốc tế ngành nước Vietwater .

6.Tổ chức thành công Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc lần thứ nhất, tranh cúp T &T Group;

7.Tổ chức thành công cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì Môi trường tương lai” với số lượng tranh “kỷ lục” tham gia dự thi: 29.160 bức tranh đến từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc;

8.Tổ chức thành công Cuộc thi ảnh và Triển lãm tranh nghệ thuật “Môi trường và Cuộc sống” lần thứ nhất với gần 2000 tác phẩm tham dự.

9. Đặc biệt, khởi động chương trình đã tạo nên thương hiệu “Môi trường và Đô thị”, “ Cây Chổi Vàng” lần thứ 2 - 2019.

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhìn lại hoạt động của Môi trường và Đô thị Việt Nam năm 2018 tại chuyên mục Video. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Video