Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/09/2020

Sống mòn với ô nhiễm đến bao giờ?

Mtđt, 11:37 29/05/2017

Sống mòn với ô nhiễm đến bao giờ? Đó là câu hỏi mà chính những người thực hiện chương trình như chúng tôi đi tìm đáp án.

Những vấn đề về quy hoạch khu dân cư xung quanh những khu vực tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cứ dai dẳng với những sự đeo bám của nào là bất cập, nào là sai sót. Nhưng để lý giải nguyên nhân sâu xa của việc tại sao cuộc sống của họ lại như vậy, thì sẽ còn là 1 câu chuyện dài chúng tôi sẽ kể trong tiêu điểm ngày hôm nay.

Nguồn: Tin Tức VTV24

Bạn đang đọc bài viết Sống mòn với ô nhiễm đến bao giờ? tại chuyên mục Video tổng hợp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Video tổng hợp
(phapluatmoitruong.vn) - Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng vừa ban hành Quyết định số 641/QĐ-UBND ngày 07/4/2017 về việc tạm ngừng hoạt động của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Trà Tân, có trụ sở tại Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa.
(phapluatmoitruong.vn) -Nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, mỗi đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và công tác bảo vệ môi trường, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Công ty Mẹ "Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam" (Petrolimex) vừa phối hợp với ĐTN Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) và ĐTN Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K132 tổ chức trồng cây tại khu vực xung quanh Kho Xăng dầu K132.
(phapluatmoitruong.vn) - Việc khai thác đá của Công ty TNHH Hoàn Cầu Granite (trụ sở tại khu vực Tân Hòa, phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn, Bình Định) ở khu vực phía Tây núi Hòn Chà, thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành (huyện Tuy Phước, Bình Định) đã gây sa bồi nhiều héc ta ruộng, khiến bà con không thể gieo sạ.