Thứ sáu, 27/01/2023 22:07 (GMT+7)

Việt - Eco Hòa Bình là nhà đầu tư duy nhất dự án nhà vườn cao cấp hơn 1.600 tỷ đồng tại Hòa Bình

Đại Thành -  Thứ ba, 29/11/2022 16:14 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án Golden Farm vừa mở hồ sơ đăng ký thực hiện với sự tham dự của duy nhất 1 nhà đầu tư. Nhà đầu tư này chính là nhà đầu tư được tỉnh Hòa Bình chấp thuận cho phép nghiên cứu, khảo sát, lập đồ án quy hoạch chi tiết Dự án cách đây nhiều năm.

Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình tiến hành mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Khu nhà vườn cao cấp (Golden Farm) tại xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Quy mô đầu tư của Dự án là đầu tư xây dựng một khu nhà ở thương mại mật độ thấp kết hợp vườn, trang trại sinh thái, phát triển du lịch với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại, hoàn chỉnh, ổn định và phát triển lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Dự án có tổng diện tích đất ở mới khoảng 568.451,4m2, chiếm khoảng 65,93% tổng diện tích của toàn Dự án, bao gồm 153 lô đất. Sau khi hoàn thành đầu tư xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, nhà đầu tư tiến hành xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 153 căn nhà ở nằm trong ranh giới đề xuất theo hồ sơ thiết kế được phê duyệt, thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng nhà ở cho các khách hàng theo quy định hiện hành.

Đối với hạ tầng xã hội, nhà đầu tư có trách nhiệm hoàn thành đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng xã hội, bàn giao cho chính quyền địa phương quản lý theo quy định của pháp luật. Đối với các công trình thương mại dịch vụ khác, nhà nước cho thuê đất có thời hạn, nhà đầu tư chịu trách nhiệm nộp tiền thuê đất, xây dựng đồng bộ, hoàn thiện và đưa vào khai thác hoạt động kinh doanh theo quy định.

Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.640,204 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng (bao gồm chi phí xây dựng, thiết bị hạ tầng kỹ thuật, xây dựng thô các công trình nhà ở, công trình thương mại dịch vụ và công cộng) là 1.247,315 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện Dự án từ quý III/2022 - IV/2027.

Ngày 28/11, Hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án đã được mở công khai trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Công ty CP Việt - Eco Hòa Bình là nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án.

Được biết, Công ty CP Việt - Eco Hòa Bình có địa chỉ tại Tổ dân phố Trung, phường Trung Minh, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; được thành lập từ năm 2017.

Năm 2018, UBND tỉnh Hòa Bình đã có Văn bản số 568/UBND-NNTN ngày 20/4/2018 cho phép nghiên cứu, khảo sát, lập đồ án quy hoạch xây dựng đối với Dự án Khu nhà vườn cao cấp Golden Farm. Sau đó, ngày 19/8/2019, UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đối với Dự án. Đồ án Quy hoạch chi tiết do Công ty CP Việt - Eco Hòa Bình tài trợ lập quy hoạch.

Công ty CP Việt - Eco Hòa Bình còn được biết đến là chủ đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái và trung tâm dưỡng lão Việt - Eco Hòa Bình tại xóm Nà Bờ, xã Sào Báy và xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Tổng vốn đầu tư của dự án này là 250 tỷ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Việt - Eco Hòa Bình là nhà đầu tư duy nhất dự án nhà vườn cao cấp hơn 1.600 tỷ đồng tại Hòa Bình. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giá thuê bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục tăng
Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, giá thuê bất động sản công nghiệp tăng khoảng 10% ở mức trung bình 100 - 120 USD/m2/chu kỳ thuê và sẽ tiếp tục tăng trong trong thời gian tới, nhất là tại thị trường phía Nam.
Tân Yên: Khai thác lợi thế, đón nhà đầu tư
Xác định công nghiệp là động lực tăng trưởng, dẫn dắt sự phát triển KT-XH của địa phương, thời gian qua, huyện Tân Yên (Bắc Giang) tập trung nguồn lực, từng bước tháo gỡ điểm nghẽn về môi trường đầu tư, tăng năng lực cạnh tranh.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...
Chung tay gìn giữ vịnh đẹp toàn cầu
PGS-TS Nguyễn Chu Hồi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã có những đánh giá, phân tích khá toàn diện về vị trí, tiềm năng, lợi thế cũng như những khó khăn, thách thức trong vấn đề bảo tồn, phát triển bền vững vịnh Nha Trang hiện nay...