Thứ sáu, 12/07/2024 17:29 (GMT+7)

Việt Nam xếp vị trí Top 3 quốc gia có phụ nữ đẹp nhất châu Á

Thanh Mai -  Thứ hai, 17/06/2024 14:41 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trang Insder Monkey bất ngờ đưa ra bảng thống kê những quốc gia có phụ nữ xinh đẹp nhất khu vực châu Á. Việt Nam đứng vị trí thứ 3 trong 10 quốc gia có nữ giới đẹp nhất châu Á.

Top 10 nước ở châu Á có nữ giới xinh đẹp nhất theo thứ tự gồm có: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Philippines, Iran, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan. Như vậy, Việt Nam đứng thứ 3 ở châu Á về khía cạnh có nữ giới xinh đẹp nhất. Theo ý kiến của đa số, nữ giới ở Việt Nam có nét đẹp thanh tú, làn da mịn màng và phong cách duyên dáng.

tm-img-alt
Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà.

Quốc gia đứng thứ nhất trong danh sách này là Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, việc can thiệp thẩm mỹ rất phổ biến. Thực tế, theo thống kê của trang Economist vào năm 2024, cứ 5 phụ nữ Hàn Quốc thì có một người can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, những phụ nữ can thiệp thẩm mỹ ở Hàn Quốc trông cũng rất tự nhiên, xinh đẹp.

Vẻ đẹp rõ ràng là ở trong mắt người nhìn. Ngay cả các diễn viên nổi tiếng, các hoa hậu được nhiều người khen về vẻ đẹp ngoại hình thì cũng vẫn có những người thấy "còn nhiều người khác đẹp hơn".

Ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, ngành làm đẹp cũng phát triển mạnh. Thị trường làm đẹp ở Việt Nam trị giá 2,26 tỷ USD vào năm 2022 , với việc người mua hàng ngày càng tự tin vào thói quen chi tiêu của mình.

Theo một báo cáo, thị trường chăm sóc cá nhân và sắc đẹp Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 92 tỷ USD vào năm 2024 , trong đó doanh số bán hàng trực tuyến chiếm một phần đáng kể. Theo báo cáo của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS), Hàn Quốc có số ca phẫu thuật thẩm mỹ bình quân đầu người cao nhất vào năm 2020, với 13,5 trên 1000 người chọn phẫu thuật như vậy.

Trước đó năm 2022 , trong cuộc bình chọn do chuyên trang Wonderslist tổ chức để tìm ra 10 quốc gia châu Á có nhiều phụ nữ đẹp tự nhiên nhất, Việt Nam đứng thứ ba trong danh sách này chỉ sau Hàn Quốc, Ấn Độ. Phụ nữ Việt Nam được nhận xét là mang vẻ đẹp đầy đặn, phúc hậu. Nét đẹp của phụ nữ Việt thuần Á Đông.

Năm 2017, Việt Nam đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng do độc giả trang The Topten bình chọn. Thiếu nữ Việt Nam được đánh giá là có vẻ đẹp tự nhiên đồng đều với "khuôn trăng đầy đặn", đường nét hài hòa, tròn đầy phúc hậu. Họ xinh đẹp kể cả khi không trang điểm vì sở hữu làn da trắng hồng hơn phụ nữ các nước Đông Nam Á khác. Người Việt Nam được xem là sở hữu vẻ đẹp nguyên thủy, hiếm có sự pha trộn với phương Tây.

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam xếp vị trí Top 3 quốc gia có phụ nữ đẹp nhất châu Á. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thương hiệu đồng hành