Thứ bảy, 25/09/2021 17:05 (GMT+7)

Vĩnh Phúc: Lập nhiều chốt kiểm soát dịch Covid -19 tại TP.Phúc Yên

Nguyễn Dũng -  Thứ hai, 03/05/2021 09:43 (GMT+7)

Theo báo cáo của các chốt kiểm dịch, tại khu vực Đồng Sơn tính đến 12h ngày 2/5/2021, chưa phát sinh trường hợp nào có yếu tố dịch tễ liên quan đến Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ xảy ra trên địa bàn thành phố, do 6 người có liên quan tới trường hợp chuyên gia người Trung Quốc có kết quả dương tính với Covid-19 đã đến quán bar karaoke Sunny, khu đô thị Đồng Sơn.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố Phúc Yên đã thành lập 9 chốt kiểm soát dịch, nhằm  kiểm soát y tế đối với người ra, vào khu đô thị Đồng Sơn, tại đây các chốt kiểm soát dịch bệnh tiến hành đo thân nhiệt, khai báo y tế, lịch sử đi lại,… đặc biệt, kiểm soát những trường hợp đi, đến quán bar Karaoke Sunny để kịp thời phát hiện người nghi nhiễm, đưa đi cách ly theo đúng quy định.

Người dân cùng lực lượng chức năng phối hợp, làm việc nghiêm túc tại chốt kiểm dịch số 5, Khu đô thị Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên

Qua kiểm tra 9 chốt kiểm dịch, đồng chí Phan Tiến Dũng, chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên đã đánh giá cao các lực lượng chức năng trong công tác triển khai, tổ chức thực hiện các hoạt động kiểm soát dịch. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các lực lượng chức năng tham gia làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, trực chốt 24/24h; đảm bảo an toàn về cơ sở vất chất và điều kiện làm việc tại chốt; đặc biệt các lực lượng chức năng cần phải chú ý phân luồng cho các phương tiện ra, vào thuận tiện, bảo đảm an toàn tránh để xảy ra ùn tắc giao thông.

Theo báo cáo của các chốt kiểm dịch, tại khu vực Đồng Sơn tính đến 12h ngày 2/5/2021, chưa phát sinh trường hợp nào có yếu tố dịch tễ liên quan đến Covid-19.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Lập nhiều chốt kiểm soát dịch Covid -19 tại TP.Phúc Yên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách làm bún ốc nguội - một phong vị riêng của Hà Nội
Nếu là lần đầu ăn bún ốc nguội bạn sẽ thấy nó khá khác với bún nóng bạn ăn thông thường. Bún ốc ở đây đơn giản chỉ có bún, ốc, nước dùng. Những ngày nắng nóng mà được cầm trên tay một bát bún ốc nguội thơm ngon, đậm đà thì còn gì bằng nữa nhỉ?