Thứ tư, 24/07/2024 01:51 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Những nẻo đường gần xa Tập 22 hôm nay 25/6/2024

MTĐT -  Thứ ba, 25/06/2024 15:11 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Những nẻo đường gần xa Tập 22 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 25/6/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Những nẻo đường gần xa Tập 22

Những nẻo đường gần xa Tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 25/6/2024.

Link xem trực tiếp Những nẻo đường gần xa Tập 22

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Những nẻo đường gần xa Tập 22 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 25/6/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Những nẻo đường gần xa Tập 22

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Những nẻo đường gần xa phát sóng trực tiếp vào tối nay 25/6/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchNhững nẻo đường gần xa Tập 22

Trong Những nẻo đường gần xa tập 22 lên sóng tối nay, 25/6, biết tin Đông (Cù Thị Trà) đang một mình "gặm nhấm nỗi buồn" ở một nơi xa, Dũng (Việt Hoàng) cuống quýt xin ông Nam (Vĩnh Xương) đi tìm Đông mặc cho tất cả mọi người ngăn cản.

"Bố cho con địa chỉ, con sẽ lên với chị. Đang suy sụp như thế không thể để chị Đông một mình được", Dũng sốt ruột.

Tuy nhiên, ông Nam không đồng ý: "Chị Đông chủ động gọi điện về nói tâm trạng đã ổn, muốn một mình. Chúng ta phải tôn trọng lựa chọn của chị".

Hùng (Minh Hoàng) và Bảo (Trần Kiên) đồng tình với ông Nam. "Dũng ơi, riêng việc này anh đồng tình với bố Nam. Mỗi khi gặp chuyện, anh chỉ muốn một mình thôi, càng hỏi càng quan tâm, vết thương càng phanh ra đau lắm", Bảo nói.

Ở một diễn biến khác, việc Dũng có tình cảm với Đông không thể qua mắt được "thánh yêu" Bảo. Anh nhanh chóng phân tích những điểm đáng nghi cho bạn thân Hùng. 

"Vì sao thằng Dũng cãi nhau với mày, đòi bằng được ở lại đây? Vì nó không muốn xa em Đông đó. Nhưng mà thằng Dũng không bao giờ là mẫu bạn trai của cái Đông", Bảo nói.

Hùng đáp: "Hôm trước tao thấy nó xem ảnh cái Đông. Tao chỉ thấy lạ thôi. Hôm nay nghe mày nói tao mới nghĩ ra".

tm-img-alt

Cũng trong tập này, Đông đang tuyệt vọng thì Vinh (Việt Anh) xuất hiện và "ghi điểm" trong mắt cô. "Anh tình cờ nhìn thấy em. Anh định bỏ qua nhưng thấy em không ổn nên muốn hỏi em có làm sao không?", Vinh hỏi.

Đông lạnh lùng đáp: "Anh cứ coi như không nhìn thấy em đi. Lúc này, em không muốn gặp ai cả".

"Trời sắp tối rồi đấy, khu vực này hay có mưa. Em mệt rồi đúng không? Em muốn ở lại đây cũng được nhưng ít nhất phải giữ ấm cho mình. Anh cho em mượn, trả lại anh sau cũng được", Vinh vừa nói vừa khoác áo của mình cho Đông.

Đông sẽ thay đổi cách nhìn về Vinh? Diễn biến chi tiết tập 22 phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Link xem phim Những nẻo đường gần xa Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Những nẻo đường gần xa FULL HD đã phát trên kênh VTV1.

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập (dự kiến) và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Những nẻo đường gần xa

Bộ phim Những nẻo đường gần xa xoay quanh xoay quanh nhóm bạn Hùng, Dũng, Đông, Bảo - những người trẻ lập nghiệp ở thành phố.

Nơi ngưỡng cửa bước vào đời, họ mang theo hoài bão, khát vọng với niềm lạc quan “không điều gì là không thể” nhưng cuộc sống không trải sẵn thảm đỏ, thay vào đó là biết bao chông gai, thách thức khiến họ không ít lần tưởng chừng gục ngã.

Hùng và Dũng là hai anh em ruột. Cha mẹ qua đời sớm, Hùng một tay nuôi em khôn lớn. Khi Dũng tốt nghiệp đại học, muốn ở lại thành phố, Hùng lại tìm mọi cách đưa em về quê, tìm cho em một công việc ổn định.

Hai anh em, một người muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội, một người xem sứ mệnh lớn nhất của đời mình là bảo vệ, chở che cho em. Họ thương nhau nhưng lại không tìm được tiếng nói chung.

Bảo là người may mắn nhất trong nhóm bạn khi còn đủ cả bố và mẹ, gia đình lại có điều kiện. Thế nhưng Bảo lại không có được sự tin tưởng và tôn trọng của gia đình. Bảo là vùng lên chứng minh giá trị bản thân nhưng vô tình lại rơi vào vòng xoáy đa cấp, làm giàu nhanh để rồi trở thành tội đồ khiến gia đình khốn đốn.

Đông là một cô gái khác biệt, đam mê môn đấu kiếm chẳng giống những cô gái ở nông thôn khác. Ông Nam - bố của Đông cùng con bôn ba khắp chốn để cô có thể thỏa ước mơ. Tình yêu của bố là vô điều kiện cũng lại khiến Đông có áp lực làm sao cho xứng đáng với những hy sinh của bố.

Cuộc sống mưu sinh ở thành phố đưa đẩy nhóm bạn gặp gỡ Vinh và Yên - những người thành đạt, có vị trí trong xã hội. Tình cảm gắn kết của họ từ đó cũng gặp nhiều thử thách hơn bởi họ đứng giữa những lựa chọn cả về tình yêu và sự nghiệp.

Nhờ tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình và chính những mong muốn tốt đẹp của bản thân, họ đã vượt qua được tất cả.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Những nẻo đường gần xa Tập 22 hôm nay 25/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Ngẫm...
Ta ngụp lặn vòng luân hồi sinh tử///Đo bại thành nơi quán trọ nhân gian///Xem hơn thua – được mất cõi hồng trần///Ngẫm danh lợi phù hoa khi tàn cuộc...

Tin mới

Brazil: Phát hiện cá mập hoang dã nhiễm cocaine
Ngày 22/7, theo Sky news, cá mập mũi nhọn sống ở vùng biển ven biển Brazil có thể đang tiếp xúc với cocaine do những kẻ buôn lậu vứt xuống biển, dẫn đến những hành vi bất thường và tiềm ẩn nguy cơ cho hệ sinh thái biển.
Những lý do gây tê bì tay chân cần biết
Tê bì tay chân là vấn đề phổ biến nhất có thể gặp từ người già đến người trẻ. Tê bì tay chân khiến nhiều người cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Thương hiệu đồng hành