Thứ bảy, 20/07/2024 05:03 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68, 20h hôm nay 5/6/2024

MTĐT -  Thứ tư, 05/06/2024 15:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68 trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 hôm nay 5/6/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68

Đón xem phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 20h00 ngày 5/6/2024.

Link xem trực tiếp Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 ngày 5/6/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi phát sóng trực tiếp vào tối nay 5/6/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Tóm tắt nội dung Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68

Trên thực tế, mặc dù đã ký đơn ly hôn nhưng Đức Anh và Hân vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Chính bản thân Hân cũng nói với Ly rằng cô không dễ dàng quên được khi Ly hỏi Hân đã quên Đức Anh chưa. Cũng vì chưa hết tình cảm nên sau khi ký đơn ly hôn, Hân đã ốm rất nặng.

Trong khi đó, Đức Anh tuy còn yêu Hân nhưng cũng quyết định lý đơn ly hôn để giải thoát cho vợ. Anh không muốn níu kéo khi Hân không còn niềm tin vào mình. Với Đức Anh, có níu kéo cũng không có tác dụng gì khi người ta không còn tin mình nữa. Dù vậy, anh vẫn rất quan tâm đến vợ cũ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Và có lẽ cũng vì không muốn có bất cứ sự vướng mắc nào trong mọi chuyện, Đức Anh đã quyết định hẹn gặp Linh, bạn gái cũ, người được cho là mấu chốt dẫn đến sự tành bành cho cuộc hôn nhân giữa Đức Anh và Hân. Đức Anh rất muốn biết Linh đã hẹn gặp riêng Hân và nói với Hân những gì? Linh có nói toàn bộ sự thật những gì đã xảy ra trong cái đêm Đức Anh say rượu hay không? 

tm-img-alt

Linh đã thề sống thề chết với Đức Anh rằng cô ta đã nói hết sự thật với Hân nhưng Hân không tin. Linh không ngờ rằng Hân đang ngồi ngay sau bức tường phía sau và nghe hết mọi chuyện.

Diễn biến tiếp theo của phim Mình yêu nhau, bình yên thôi Tập 68 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay 5/6.

Link xem phim Mình yêu nhau bình yên thôi Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLL0b_qIPgmjCp3WFzVcNMJyvlz8HrorUY

Bộ phim dự kiến kéo dài 50 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" - là câu chuyện của Hân (Việt Hoa) và Đức Anh (Thanh Sơn) - hai nhân vật chính trong bộ phim “Mình yêu nhau, bình yên thôi”. Hân là một trong hàng ngàn cô gái ngoài kia vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân gia đình. Giấc mơ màu hồng không tràn ngập tình yêu tan thành mây khói khi cô phát hiện người chồng Đức Anh đẹp trai, hoàn hảo là kẻ ngoại tình. Cả hai ly thân nhưng phải gồng gánh thể diện của gia đình.

Nhưng, đúng lúc ký giấy ly hôn, cặp đôi rơi vào một sự cố khiến hai bên từ kẻ thù bỗng… yêu lại từ đầu. Rắc rối cũng từ đó nảy sinh khi có vô vàn cám dỗ từ người yêu cũ… Sợi dây tình yêu gắn kết hai vợ chồng lúc nào cũng bị kéo căng đến mức tưởng như sắp đứt đôi.

Đức Anh, một mamaboy chính hiệu đang chật vật với sự nghiệp, từng sa vào lưới tình của “tiểu tam”, đang cố gắng tìm lại tình yêu với Hân, cô vợ cá tính, độc lập của mình. Xoay quanh họ là một bà mẹ chồng luôn bao bọc con trai nên khó chịu vì nàng dâu không chịu “đặt đâu ngồi đấy”.

Ngoài ra, còn một nàng DJ cá tính đã ly hôn nay bắt đầu rung động với một anh chàng quái chiêu là chủ phòng gym. Tất cả các nhân vật bị xoay vần trong các tình huống oái ăm đã tạo nên những cung bậc cảm xúc đa dạng, nhiều màu sắc cho bộ phim. Mà trong đó, sợi dây duy nhất níu kéo các nhân vật chính là tình yêu, tình thân và tình người.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 68, 20h hôm nay 5/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.
Bài thơ: Đổi thay (2)
Có những hôm lòng mệt nhoài như thể///Chẳng thiết tha chuyện thế sự quanh mình///Ta trốn về nơi bình yên lặng lẽ///Ngồi ngắm nhìn hoa lá để câm thinh.
Bài thơ: Buông tay
Đừng cố chấp níu ghì một bàn tay///Khi người ta đã muốn buông thật nhẹ///Thôi em ạ hãy quay đi lặng lẽ///Giữ được gì chỉ khiến trái tim đau.

Tin mới

Đại học Bách khoa TPHCM công bố điểm sàn năm 2024
Điểm sàn Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết hợp gồm: điểm sàn ĐGNL, điểm sàn và công thức tính điểm xét tuyển của phương thức 5 “Xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí” năm 2024 như sau:
Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Thương hiệu đồng hành