Thứ sáu, 19/07/2024 15:57 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73, 20h hôm nay 12/6/2024

MTĐT -  Thứ tư, 12/06/2024 15:28 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73 trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 hôm nay 12/6/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73

Đón xem phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 20h00 ngày 12/6/2024.

Link xem trực tiếp Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 ngày 12/6/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi phát sóng trực tiếp vào tối nay 12/6/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Tóm tắt nội dung Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73

Mấy ngày này, kể từ khi Lan chuyển đến nhà Hân sống cùng, ngôi nhà của Hân bỗng biến thành nơi tụ tập của mọi người. Lần này, cô em chồng cũ của cô là Ngọc còn mang cả bạn trai mới Lâm "xăm trổ" đến nhà cô chơi.

Nhìn cách Lâm đối đãi và trao đồi với Ngọc, Hân nhận xét đây mới đúng là kiểu bạn trai của Ngọc. Lời nhận xét như một sự tán dương.

tm-img-alt

Nghe Hân nhận xét thế, Quân tiến lại phía sau Lan rồi đưa tay vòng qua hông bà chị cực phầm, rồi Quân hỏi Hân vậy còn anh và Lan thì như thế nào? Hân nhìn cậu bạn ngang nhiên có hành động tình cảm với chị chồng cũ của mình thì vô cùng bất ngờ.

"Bạn có biết là gì không?" - Quân vẫn đặt tay trên hông Lan và hỏi Hân - "Bạn kể tớ nghe đi!".

Hân hết nhìn Lan rồi nhìn Quân và lắp bắp: "Đừng bảo là chị và nó...???".

tm-img-alt

Chị Thoa giúp việc đứng bên cạnh cười khoe hàm răng mái hiên, dõng dạc xác nhận: "Đúng như em suy nghĩ đấy. Hôm nay ở đây có 2 đôi yêu nhau".

Những diễn biến tiếp theo của phim Mình yêu nhau, bình yên thôi sẽ được hé lộ trong tập 73 phát sóng vào 20h hôm nay (12/6) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem.

Link xem phim Mình yêu nhau bình yên thôi Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLL0b_qIPgmjCp3WFzVcNMJyvlz8HrorUY

Bộ phim dự kiến kéo dài 50 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" - là câu chuyện của Hân (Việt Hoa) và Đức Anh (Thanh Sơn) - hai nhân vật chính trong bộ phim “Mình yêu nhau, bình yên thôi”. Hân là một trong hàng ngàn cô gái ngoài kia vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân gia đình. Giấc mơ màu hồng không tràn ngập tình yêu tan thành mây khói khi cô phát hiện người chồng Đức Anh đẹp trai, hoàn hảo là kẻ ngoại tình. Cả hai ly thân nhưng phải gồng gánh thể diện của gia đình.

Nhưng, đúng lúc ký giấy ly hôn, cặp đôi rơi vào một sự cố khiến hai bên từ kẻ thù bỗng… yêu lại từ đầu. Rắc rối cũng từ đó nảy sinh khi có vô vàn cám dỗ từ người yêu cũ… Sợi dây tình yêu gắn kết hai vợ chồng lúc nào cũng bị kéo căng đến mức tưởng như sắp đứt đôi.

Đức Anh, một mamaboy chính hiệu đang chật vật với sự nghiệp, từng sa vào lưới tình của “tiểu tam”, đang cố gắng tìm lại tình yêu với Hân, cô vợ cá tính, độc lập của mình. Xoay quanh họ là một bà mẹ chồng luôn bao bọc con trai nên khó chịu vì nàng dâu không chịu “đặt đâu ngồi đấy”.

Ngoài ra, còn một nàng DJ cá tính đã ly hôn nay bắt đầu rung động với một anh chàng quái chiêu là chủ phòng gym. Tất cả các nhân vật bị xoay vần trong các tình huống oái ăm đã tạo nên những cung bậc cảm xúc đa dạng, nhiều màu sắc cho bộ phim. Mà trong đó, sợi dây duy nhất níu kéo các nhân vật chính là tình yêu, tình thân và tình người.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 73, 20h hôm nay 12/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Đổi thay (2)
Có những hôm lòng mệt nhoài như thể///Chẳng thiết tha chuyện thế sự quanh mình///Ta trốn về nơi bình yên lặng lẽ///Ngồi ngắm nhìn hoa lá để câm thinh.
Bài thơ: Buông tay
Đừng cố chấp níu ghì một bàn tay///Khi người ta đã muốn buông thật nhẹ///Thôi em ạ hãy quay đi lặng lẽ///Giữ được gì chỉ khiến trái tim đau.

Tin mới

Thương hiệu đồng hành