Chủ nhật, 14/07/2024 01:47 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82, 20h hôm nay 25/6/2024

MTĐT -  Thứ ba, 25/06/2024 15:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82 trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 hôm nay 25/6/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82

Đón xem phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 20h00 ngày 25/6/2024.

Link xem trực tiếp Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 ngày 25/6/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi phát sóng trực tiếp vào tối nay 25/6/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung trích đoạn Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82

Hân (Việt Hoa) tuy không chịu ở lại nhà chồng cũ để giúp Đức Anh (Thanh Sơn) diễn kịch trước mặt bà nội, nhưng cô vẫn rất quan tâm tới bà. Hân nhắn tin nhắc Đức Anh để ý tâm lý bà, động viên cho bà vui lên. Đáp lại, Đức Anh khẳng định: "Có cháu dâu là bà cưng nhất thôi. Nói gì bà cũng vui".

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở diễn biến khác, Ngọc nhận ra Lâm có tâm sự gì đó nên gặng hỏi nhưng chính bản thân Lâm cũng không biết mình bị làm sao. "Không hẳn làm sao, cũng có làm sao, cũng không hẳn là bình thường. Đại khái là khó tả" - Lâm chia sẻ. Ngọc vẫn muốn Lâm tả về tâm trạng của mình vì biết đâu cô có thể giúp gì được cho anh.

tm-img-alt

Quý vị đón xem tập 82 phim Mình yêu nhau, bình yên thôi sẽ phát sóng vào 20h ngày 25/6 trên kênh VTV3!

Link xem phim Mình yêu nhau bình yên thôi Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLL0b_qIPgmjCp3WFzVcNMJyvlz8HrorUY

Bộ phim dự kiến kéo dài 50 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" - là câu chuyện của Hân (Việt Hoa) và Đức Anh (Thanh Sơn) - hai nhân vật chính trong bộ phim “Mình yêu nhau, bình yên thôi”. Hân là một trong hàng ngàn cô gái ngoài kia vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân gia đình. Giấc mơ màu hồng không tràn ngập tình yêu tan thành mây khói khi cô phát hiện người chồng Đức Anh đẹp trai, hoàn hảo là kẻ ngoại tình. Cả hai ly thân nhưng phải gồng gánh thể diện của gia đình.

Nhưng, đúng lúc ký giấy ly hôn, cặp đôi rơi vào một sự cố khiến hai bên từ kẻ thù bỗng… yêu lại từ đầu. Rắc rối cũng từ đó nảy sinh khi có vô vàn cám dỗ từ người yêu cũ… Sợi dây tình yêu gắn kết hai vợ chồng lúc nào cũng bị kéo căng đến mức tưởng như sắp đứt đôi.

Đức Anh, một mamaboy chính hiệu đang chật vật với sự nghiệp, từng sa vào lưới tình của “tiểu tam”, đang cố gắng tìm lại tình yêu với Hân, cô vợ cá tính, độc lập của mình. Xoay quanh họ là một bà mẹ chồng luôn bao bọc con trai nên khó chịu vì nàng dâu không chịu “đặt đâu ngồi đấy”.

Ngoài ra, còn một nàng DJ cá tính đã ly hôn nay bắt đầu rung động với một anh chàng quái chiêu là chủ phòng gym. Tất cả các nhân vật bị xoay vần trong các tình huống oái ăm đã tạo nên những cung bậc cảm xúc đa dạng, nhiều màu sắc cho bộ phim. Mà trong đó, sợi dây duy nhất níu kéo các nhân vật chính là tình yêu, tình thân và tình người.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Mình yêu nhau bình yên thôi Tập 82, 20h hôm nay 25/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Thương
Em bền bỉ mỗi ngày một chữ thương///Gửi cho gió mang về phương trời ấy///Tình chân thành và thiết tha đến vậy///Mong gió đừng ngược hướng cuốn về đâu

Tin mới

Bài thơ: Thương
Em bền bỉ mỗi ngày một chữ thương///Gửi cho gió mang về phương trời ấy///Tình chân thành và thiết tha đến vậy///Mong gió đừng ngược hướng cuốn về đâu

Thương hiệu đồng hành