Thứ sáu, 19/07/2024 16:28 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 16, 21h40 hôm nay 17/5/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 17/05/2024 15:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Người một nhà tập 16 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 17/5/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Người một nhà Tập 16

Đón xem phim Người một nhà Tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 17/5/2024.

Link xem trực tiếp Người một nhà Tập 16

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Người một nhà Tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 17/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Người một nhà Tập 16

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Người một nhà phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/5/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Người một nhà Tập 16

Trong Người một nhà tập 16 lên sóng tối nay, 17/5, bà Thư (Vân Dung) nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí (Duy Hưng) - Tuệ (Tuấn Tú) xin thương lượng để bãi nại cho Long (Hoàng Du Ka).

Tuệ đã rơi nước mắt vì uất ức tột độ khi phải đối diện cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng.

"Hôm nay tôi đến đây để xin thương lượng, bãi nại cho con tôi. Tôi không có nhiều thời gian. Đây là 50 triệu tiền mặt, cần thêm thì các cậu cứ đòi, miễn sao Long ra khỏi tù", bà Thư lạnh lùng nói.

tm-img-alt
Bà Thư xin con ruột không kiện con riêng của chồng.

Ở một diễn biến khác, ông Đông (Quốc Trọng) cũng biết mối thâm thù giữa Khải (Hà Việt Dũng) và Trí. Ông trùm hiểu rõ Khải đang lợi dụng mình để đối phó Trí. Chính vì thế mà ông Đông "ngửa bài" muốn bắt tay với Khải để trả thù.

"Cái chân của mày vì đâu mà nên nỗi. Tao với mày cùng chung một kẻ thù. Mày đừng mượn tay tao trả thù thằng Trí, hãy đường đường chính chính bắt tay nhau, như thế tốt hơn", ông Đông nói với Khải.

Cũng trong tập này, Tuệ là người em tâm lý nên nhận ra anh trai đang có người thương. Tuệ tư vấn cho Trí cách "cưa gái".

"Anh nhắn tin cho gái à? Anh phải học tập người có kinh nghiệm tán gái phong phú như em. Anh phải tránh các câu hỏi phổ thông về thời tiết, ăn uống", Tuệ nhiệt tình khuyên anh trai.

Trí sẽ nói gì với mẹ ruột? Diễn biến chi tiết tập 16 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay, trên VTV3.

Link xem phim Người một nhà Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Người một nhà FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/digital/?digital_id=163

Bộ phim dự kiến kéo dài 35 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Người một nhà xoay quanh câu chuyện của 2 anh em sinh đôi Trí và Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Nhưng họ lại hết lòng vì người thân của mình.

Trí (do Duy Hưng đảm nhận) là một người có vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, Tuệ (Tuấn Tú thụ vai) sẽ có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối.

Tính cách của hai anh em Trí và Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa dị tạo nên, khi bà bỏ con chạy theo hạnh phúc riêng.

Nhưng trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọn dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp em. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

Trong phim sẽ có những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Cuối cùng, họ tiến lên trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình theo hướng chữa lành tổn thương từ con tim.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 16, 21h40 hôm nay 17/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.
Bài thơ: Đổi thay (2)
Có những hôm lòng mệt nhoài như thể///Chẳng thiết tha chuyện thế sự quanh mình///Ta trốn về nơi bình yên lặng lẽ///Ngồi ngắm nhìn hoa lá để câm thinh.
Bài thơ: Buông tay
Đừng cố chấp níu ghì một bàn tay///Khi người ta đã muốn buông thật nhẹ///Thôi em ạ hãy quay đi lặng lẽ///Giữ được gì chỉ khiến trái tim đau.

Tin mới

Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Thương hiệu đồng hành